รีวิว เลเซอร์รักแร้ขาว ปรับผิวกระจ่างใส ที่ Romrawin Clinic


รีวิว เลเซอร์รักแร้ขาว ปรับผิวกระจ่างใส ที่ Romrawin Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรามีปัญหารักแร้หมองคล้ำ ไม่ค่อยกระจ่างใส เวลาใส่เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดเลยทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเท่าไหร่ เราเลยอยากเลเซอร์รักแร้ขาวค่ะ
  • เราเลือกทำเลเซอร์รักแร้ขาว ปรับผิวกระจ่างใส ที่ Romrawin Clinic เนื่องจากแพ็กเกจน่าสนใจ ราคาดี และมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการค่ะ
  • ขั้นตอนการทำพี่พนักงานจะทำความสะอาดผิวบริเวณรักแร้ให้ก่อน จากนั้นก็เริ่มยิงเลเซอร์เลยค่ะ พอยิงเลเซอร์เสร็จแล้วก็จะทำทรีตเมนต์รักแร้ให้ต่อ ใช้เวลาทำทั้งหมดข้างละประมาณ 15 นาที
  • ผลลัพธ์หลังจากทำคือรู้สึกได้เลยว่ารักแร้ของเราดูเนียนกระชับและกระจ่างใสขึ้นกว่าตอนแรกมากๆ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ #Romrawin Clinic #forthebetteryou
    • ดูโปรแกรมทั้งหมดจาก Romrawin Clinic
    • สอบถามแอดมินเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจได้ที่ไลน์ @HDcoth

ใหม่มีปัญหาผิวรักแร้หมองคล้ำ ดูไม่ค่อยกระจ่างใสค่ะ ทำให้เวลาที่ใส่เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดที่ต้องเห็นรักแร้ชัดๆ รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่

ก่อนหน้านี้ใหม่เคยเลเซอร์รักแร้ขาวมาบ้าง ตอนนั้นผลลัพธ์ที่ได้ก็โอเคเลยนะคะ แต่พอไม่ได้กลับไปทำซ้ำก็เลยทำให้รักแร้กลับมาหมองคล้ำอีก ใหม่เลยอยากกลับไปเลเซอร์รักแร้ขาวอีกครั้งนึงค่ะ

เราได้มาเจอกับแพ็กเกจ เลเซอร์รักแร้ขาว ปรับผิวกระจ่างใส ที่ Romrawin Clinic บน HDmall.co.th ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่น่าสนใจ ราคาดี และที่ Romrawin Clinic ก็เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียง มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการด้วย เราเลยตัดสินใจเลือกใช้บริการนี้ค่ะ

เราเลือกมาใช้บริการเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ Romrawin Clinic สาขา Emquartier ค่ะ เพราะ Romrawin Clinic มีชื่อเสียง มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ และมีเพื่อนหลายคนก็มาทำที่นี่ด้วย เราเลยตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่ค่ะ

Romrawin Clinic สาขา Emquartier ก็เป็นอีกสาขานึงที่เดินทางสะดวก สามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 1 และเดินเข้ามาที่อาคาร A เฮลิกส์ควอเทียร์ ชั้น 4 ได้เลยค่ะ

ขั้นตอนการทำเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ Romrawin Clinic

พอมาถึงที่ Romrawin Clinic ก็ยื่นคูปองที่จองมากับ HDmall.co.th ให้พี่พนักงานได้เลยค่ะ ในคูปองจะระบุข้อมูลของเราทุกอย่างไว้หมดแล้วจากนั้นก็รอคิวเข้ารับบริการสักครู่

ผู้ใช้บริการทำเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ Romrawin Clinic

รอไม่นานพี่พนักงานก็จะพาเราเข้าไปที่ห้องทำทรีตเมนต์เลยค่ะ อันดับแรกพี่พนักงานจะเตรียมชุดเอาไว้ให้เปลี่ยนเป็นเสื้อแขนกุดเพื่อให้สะดวกต่อการทำเลเซอร์นั่นเอง แต่ถ้าใครที่ใส่เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดมาก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนค่ะ

จากนั้นพี่พนักงานก็จะให้ขึ้นไปนอนบนเตียง นำแว่นตามาสวมปิดไว้ให้ ทำความสะอาดผิวบริเวณรักแร้และเริ่มยิงเลเซอร์เลยค่ะ

การยิงเลเซอร์รักแร้ขาวพี่พนักงานจะยิงสด ไม่มีการทายาชา ทาเจลเย็นหรือเป่าลมเย็นระหว่างทำค่ะ แต่ถ้าใครที่กลัวเจ็บก็สามารถแจ้งพี่พนักงานเพื่อขอยาชาได้นะคะ สำหรับเราระหว่างที่ทำก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร จะมีบางจุดที่เป็นเนื้ออ่อนก็จะรู้สึกดีดๆ ร้อนๆ นิดนึงแต่ทนได้ค่ะ

ขั้นตอนการทำเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ Romrawin Clinic

หลังจากยิงเลเซอร์รักแร้ขาวเสร็จแล้วก็จะเป็นขั้นตอนการทำทรีตเมนต์รักแร้ต่อค่ะ พี่พนักงานจะทาเจลใสๆ ลงไปที่รักแร้ของเราและใช้อุปกรณ์มานวดวนๆ ไปทั่วบริเวณรักแร้ พอเสร็จแล้วพี่พนักงานก็จะเช็ดเจลออก ทำความสะอาดรักแร้ให้อีกครั้งและลงครีมบำรุงให้ปิดท้าย ขั้นตอนทั้งหมดนี้ใช้เวลาทำข้างละประมาณ 15 นาที ก็เสร็จแล้วค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

หลังจากทำเลเซอร์รักแร้ขาวเสร็จแล้วเราก็รู้สึกได้เลยว่ารักแร้ของเราดูเนียนกระชับและกระจ่างใสขึ้นกว่าตอนแรกมากๆ แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่านี้พี่พนักงานก็แนะนำให้กลับมาทำซ้ำอีกหลายๆ ครั้งค่ะ

บรรยากาศของ Romrawin Clinic

สำหรับบรรยากาศของ Romrawin Clinic สาขา Emquartier ก็ดีมากค่ะคลินิกกว้างขวาง ดูสะอาดสะอ้านน่าใช้บริการ ที่สำคัญสาขานี้ก็เดินทางสะดวกมากด้วย

ส่วนพี่ๆพนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ บริการดี ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีเลย ดูใส่ใจรายละเอียดในการทำ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาน่าพอใจมากๆ

ผู้ใช้บริการทำเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ Romrawin Clinic

ใครที่มีปัญหารักแร้หมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนอยู่ เราก็แนะนำให้มาทำเลเซอร์รักแร้ขาว ที่ Romrawin Clinic เลยค่ะ พนักงานบริการดี คลินิกมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ สามารถเข้าไปเลือกดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th ได้เลยค่ะ ในนี้เค้ารวบรวมโปรโมชั่นดีๆ ไว้เพียบ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat