รีวิว Thermatite ยกกระชับใบหน้า ที่ SC Skinclub Clinic


รีวิว Thermatite ยกกระชับใบหน้า ที่ SC Skinclub Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: โดยปกติเราจะเป็นคนที่มีแก้มเยอะ เวลายิ้มหน้าจะดูกลม ยิ่งช่วงที่น้ำหนักขึ้นจะยิ่งเห็นชัด รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: SC Skinclub ได้รับเลือกจาก HDreview ให้เป็นคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ เดินทางง่าย สะดวกสบายเพราะใกล้รถไฟฟ้า MRT
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เริ่มต้นด้วยพนักงานมาทำความสะอาดหน้าให้ และนำเจลเย็นมาทาบนใบหน้า จากนั้นคุณหมอจะนำเครื่องมือมาวนบริเวณที่ต้องการยกกระชับ ใช้เวลาประมาณ 45-60 นาที
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังใช้บริการทันที รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อย คุณหมอแจ้งว่าในเรื่องความกระชับของรูปหน้าอาจจะเห็นผลประมาณ 30-40% หลังจากทำเสร็จในครั้งแรก และจะเห็นผลมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือน
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ SC Skinclub Clinic

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีความสุขกับเรื่องกิน ซึ่งเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเราแฮปปี้กับการกินมากกก ความอยู่ดีกินดีช่วยเพิ่มน้ำหนักตัวให้กับเราอย่างต่อเนื่อง จนไขมันเริ่มแสดงออกชัดบนหน้า เหนียงใต้คางเริ่มเยอะ จากเดิมที่เป็นคนมีแก้มอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ้มทีก็คือหน้ากลมเป็นซาลาเปาเลย ฮือ

พอดีว่ามีคนใกล้ตัวแนะนำให้ลองสมัครเคสรีวิว #HDreview เพื่อทดลองคอร์สความงามกับทาง HDmall.co.th เราไม่รอช้า ลองไปศึกษาข้อมูลดูเผื่อจะมีอะไรที่น่าสนใจ จนมาเจอเข้ากับแพ็คเกจ Thermatite ยกกระชับใบหน้า ที่ SC Skinclub Clinic

รู้จักกับ Thermatite กันก่อนว่ามันคืออะไร?

Thermatite เป็นการยกกระชับผิวหน้าโดยเฉพาะจุดที่มีไขมันสะสม ทำงานด้วยคลื่นความถี่วิทยุความถี่สูงและแสงอินฟาเรด ทำให้เกิดคลื่นความร้อน เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ หรือมีแก้มเยอะๆ (แบบเรา) 

กระบวนการนี้จะช่วยกระชับให้หน้าเรียวขึ้น เพื่อให้เห็นกรอบหน้าชัดเจนยิ่งขึ้น คุณหมอบอกเพิ่มเติมกับเราอีกว่า คลื่นที่ส่งไปจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้เกิดผลพลอยได้ที่จะทำให้หน้าของเราเนียนใสขึ้นอีกด้วย

การเดินทางไปยัง SC Skinclub Clinic

ที่เราตัดสินใจเลือกคลินิก SC Skinclub เพราะเดินทางสะดวก สามารถลง MRT เพชรบุรีแล้วเดินเท้าต่อไปถึงคลินิกได้สบายๆ พอเลิกงานเราก็นั่งรถไฟ MRT จากที่ทำงานมาลงที่ MRT เพชรบุรี แล้วมุ่งหน้าไปทางออก 2 เดินเลี้ยวขวามาทางถนนอโศกมนตรี แล้วเดินข้ามสะพานมา ใช้เวลาเดินเท้าแค่ 5 นาทีก็ถึงแล้วค่ะ

ภาพทางเข้า SC Skinclub Clinic

เมื่อเข้ามาข้างในพนักงานก็ยิ้มต้อนรับเราเป็นอย่างดี เสิร์ฟน้ำและขนมให้ระหว่างที่นั่งรอ บรรยากาศโดยรวมภายในคลินิกถือว่า สะอาด ผ่อนคลาย มีการจัดสรรห้องสำหรับให้บริการลูกค้าอย่างเป็นสัดส่วน

ภาพบรรยากาศของ SC Skinclub Clinic
ภาพบรรยากาศของ SC Skinclub Clinic

ขั้นตอนในการรับบริการ

เริ่มต้นด้วยพนักงานจะมาทำความสะอาดหน้าให้ น้องพนักงานของที่นี่น่ารักและสุภาพมากๆ ทำความสะอาดใบหน้าเราอย่างเบามือ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่แรก  หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้ว คุณหมอเข้ามารับช่วงในการให้บริการต่อค่ะ

ภาพระหว่างการใช้บริการทำ Thermatite ยกกระชับใบหน้า ที่ SC Skinclub Clinic

คุณหมอจะปิดตาเราให้เรียบร้อยเพื่อความปลอดภัย โดยเริ่มแรกจะมีการนำเจลเย็นๆมาทาบริเวณหน้า จากแก้มไปจนถึงคาง และใช้เครื่องมือค่อยๆ นวดวนตามแนวใบหน้า เพื่อยกกระชับใบหน้าของเรา

ระหว่างที่ทำจะรู้สึกร้อนๆ เล็กน้อยที่ผิวหนังชั้นใน เราแอบมีสะดุ้งบ้างนิดหน่อย ตอนที่เครื่องมือไปโดนจุดที่เราคิดว่าเป็นโซนบางๆ ของผิวหน้าเรา (อาจจะเพราะผ่านการเลเซอร์สิวมาก่อนหน้าระยะหนึ่ง หน้าส่วนนั้นก็เลยค่อนข้างบอบบางเป็นพิเศษ) 

เราสามารถบอกคุณหมอได้เลยว่า อยากให้ส่วนไหนกระชับหรือเก็บจุดไหนเป็นพิเศษ หรือถ้าในระหว่างทำรู้สึกว่าร้อนเกินไปก็บอกกับคุณหมอได้ คุณหมอจะปรับเครื่องให้ค่ะ ใจดีมาก!

กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 45 นาทีเท่านั้น สิ่งที่ชอบมากเลยก็คือ หลังจากที่เข้ารับบริการครบทุกขั้นตอนแล้วก็สามารถออกไปใช้ชีวิตต่อได้เลย ไม่มีแผล ไม่มีรอยแดงใดๆ ให้เราต้องกังวล

ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

ในส่วนของผลลัพธ์ เราแอบรู้สึกนะว่า ผิวหน้าเนียนขึ้นนิดนึงหลังจากที่ทำเสร็จ แต่ในเรื่องความกระชับของใบหน้า คุณหมอแจ้งว่าอาจจะเห็นผลเพียง 30% - 40% หลังจากที่ทำเสร็จในครั้งแรก และจะเห็นผลลัพธ์เรื่องความกระชับมากขึ้นหลังจากผ่านไป 1 เดือน โดยส่วนตัวคิดว่าอาจจะต้องทำอย่างต่อเนื่องสักหน่อย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะ

ภาพผู้ใช้บริการ Thermatite ยกกระชับใบหน้า ที่ SC Skinclub Clinic

สุดท้ายขอขอบคุณทาง HDreview สำหรับโอกาสดีๆ ที่ให้เราได้ลองมาใช้บริการโปรแกรม Thermatite ของทาง SC Skinclub Clinic และขอขอบคุณทางคลินิกที่ให้บริการและคอยดูแลเราเป็นอย่างดีค่ะ

ข้อมูล SC Skinclub Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีอโศก (ทางออก 3) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 1 กิโลเมตร, MRT สถานีเพชรบุรี (ทางออก 2) เดินต่อ 400 เมตร, Airport Rail Link สถานีมักกะสัน (ทางออก 4) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 1 กิโลเมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในอโศกทาวเวอร์ส (Asoke Towers) ชั้น 1 หลังธนาคารไทยพาณิชย์ ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก SC Skinclub Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat