รีวิวรีแพร์กระชับน้องสาว NC Repair ที่ Natchaya Clinic


รีวิวรีแพร์กระชับน้องสาว NC Repair ที่ Natchaya Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • เราสนใจอยากทำรีแพร์กระชับน้องสาวมากค่ะ เพราะพอเวลาผ่านไปนานๆ ก็รู้สึกว่าน้องสาวไม่ค่อยกระชับ อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เราเลยตัดสินใจอยากลองไปทำรีแพร์กระชับน้องสาวดูค่ะ
 • เราเลือกใช้บริการรีแพร์กระชับน้องสาว NC Repair ที่ Natchaya Clinic เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำเลย
 • ขั้นตอนการทำ เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะเช็ดทำความสะอาดบริเวณน้องสาวก่อน จากนั้นก็จะทาเจลหล่อลื่นที่อุปกรณ์เลเซอร์พร้อมกับสอดอุปกรณ์เข้ามาด้านในช่องคลอดแล้วเริ่มเปิดเครื่อง NC Repair เลยค่ะ
 • ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้บริการ เราก็รู้สึกได้เลยว่าน้องสาวมีความกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำทันที
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Natchaya Clinic

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • รีวิวรีแพร์กระชับน้องสาว โปรแกรม NC Repair ที่ Natchaya Clinic
 • NC Repair คืออะไร?
 • ทำ NC Repair เจ็บมั้ย?
 • NC Repair เหมาะกับใคร?
 • ขั้นตอนการทำรีแพร์ โปรแกรม NC Repair
 • การดูแลตัวเองหลังใช้บริการ
 • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ
 • บรรยากาศของ Natchaya Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • เราเป็นคนนึงที่สนใจอยากทำรีแพร์กระชับน้องสาวมากค่ะ เพราะรู้สึกว่าพอเวลาผ่านไปนานๆ ก็รู้สึกว่าน้องสาวเริ่มไม่ค่อยกระชับ อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองมากขึ้น ก็เลยตัดสินใจอยากลองไปทำรีแพร์กระชับน้องสาวดู

  หลังจากตัดสินใจที่จะทำรีแพร์กระชับน้องสาวอีกครั้ง เราก็ลองไปปรึกษากับเพื่อนสนิทที่เคยทำรีแพร์มาแล้วหลายวิธีว่ามีวิธีไหนหรือมีนวัตกรรมอะไร ที่จะช่วยรีแพร์ให้น้องสาวกลับมากระชับได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวบ้าง

  เพื่อนเลยแนะนำว่า ตอนนี้ที่ Natchaya Clinic เค้ามีโปรแกรม NC Repair ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรีแพร์ช่องคลอด ด้วยการเลเซอร์อยู่ ไม่ทำให้เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำด้วย

  พอได้ยินข้อมูลแบบนี้เราก็รู้สึกสนใจขึ้นมาทันที และเลือกเข้าไปใช้บริการกระชับช่องคลอดด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF เครื่อง NC Repair ที่ Natchaya Clinic ทันทีค่ะ

  Natchaya Clinic

  รีวิวรีแพร์กระชับน้องสาว โปรแกรม NC Repair ที่ Natchaya Clinic

  พอมาถึงที่ Natchaya Clinic เจ้าหน้าที่ก็จะให้กรอกประวัติส่วนตัวเพื่อลงทะเบียนกับทางคลินิกก่อน จากนั้นก็เข้าไปพบคุณหมอในห้องตรวจได้เลยค่ะ

  รีแพร์กระชับน้องสาวที่ไหนดี?

  อันดับแรก เราก็ปรึกษาปัญหากับคุณหมอก่อนว่ามีปัญหาเรื่องอะไร กังวลจุดไหนเป็นพิเศษ หลังจากนั้นคุณหมอก็จะอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับการทำรีแพร์โปรแกรม NC Repair ให้ฟังว่า คืออะไร เจ็บมั้ย และเหมาะกับใครบ้าง

  NC Repair คืออะไร?

  จากที่คุณหมออธิบายให้ฟัง NC Repair ก็คือเครื่องช่วยกระชับช่องคลอดด้วยคลื่นพลังงานความถี่ RF โดยเครื่องจะส่งพลังงานเข้าไปที่บริเวณกล้ามเนื้อและเยื่อบุช่องคลอดเพื่อกระตุ้นให้มีการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น จนทำให้ช่องคลอดกลับมากระชับ สุขภาพดี และฟิตกว่าเดิม

  นอกจากนี้ การทำ NC Repair ยังช่วยลดอาการตกขาว กลิ่นของน้องสาว และสำหรับคนที่อายุเยอะแล้ว การทำ NC Repair ก็ยังช่วยเรื่องอาการปัสสาวะเล็ดได้อีกด้วยนะคะ

  ทำ NC Repair เจ็บมั้ย?

  เนื่องจากเรามาใช้บริการบริเวณน้องสาวซึ่งเป็นจุดซ่อนเร้นและเป็นจุดที่มีผิวหนังบอบบาง เราเลยค่อนข้างกังวลเรื่องความเจ็บนิดนึง

  แต่คุณหมอก็คอนเฟิร์มเลยค่ะว่า การทำ NC Repair ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บแน่นอน เพราะนี่เป็นการใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยทำให้น้องสาวมีความกระชับมากขึ้น ไม่ใช่การผ่าตัดแต่อย่างใด (แต่ความรู้สึกอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคลด้วยนะคะ)

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณหมอก็ให้คำแนะนำเพิ่มเติมมาด้วยว่า ระหว่างทำห้ามเกร็งเด็ดขาด เพราะถ้าเราเกร็งเกินไป ตอนทำก็จะทำให้รู้สึกเจ็บได้ค่ะ

  NC Repair เหมาะกับใคร?

  จากที่คุณหมอแนะนำ คนที่เหมาะกับการใช้บริการรีแพร์ด้วย NC Repair ก็มีดังนี้

  • คนที่มีปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
  • คนที่ไม่เคยผ่านการคลอดบุตรด้วยวิธีทางธรรมชาติ
  • คนที่มีลมออกจากช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์
  • คนที่มีปัญหาตกขาวมากกว่าปกติ มีอาการช่องคลอดแห้ง

  หลังจากคุณหมออธิบายข้อมูลต่างๆ ของโปรแกรม NC Repair เสร็จแล้ว คุณหมอก็จะให้ไปเตรียมตัวเพื่อทำรีแพร์กระชับน้องสาวกันเลยค่ะ

  ขั้นตอนการทำรีแพร์ โปรแกรม NC Repair

  ขั้นตอนแรก เจ้าหน้าที่จะให้ขึ้นไปนอนบนเตียงพร้อมกับขึ้นขาหยั่งก่อน จากนั้นก็จะให้ถกกระโปรงขึ้นมา แต่ถ้าใครที่ใส่กางเกงก็จะต้องถอดกางเกงออกก่อนนะคะ

  ขั้นตอนการรีแพร์กระชับน้องสาว NC Repair

  ขั้นตอนต่อมา เจ้าหน้าที่ก็จะเช็ดทำความสะอาดบริเวณน้องสาวและนำเจลหล่อลื่นมาทาที่ตัวอุปกรณ์เลเซอร์ พอทาเจลเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะสอดหัวเลเซอร์เข้าไปในช่องคลอดและทำการเปิดเครื่องเพื่อปล่อยคลื่น RF เข้าไปเลยค่ะ

  ความรู้สึกตอนทำ ตอนแรกเราก็จินตนาการไว้ว่ายังไงก็ต้องเจ็บแน่ๆ แต่พอได้ทำจริงแล้วก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ มีแค่รู้สึกอุ่นๆ จากคลื่น RF เท่านั้น

  โดยรวมใช้เวลาทำรีแพร์ด้วยเครื่อง NC Repair ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะทำทรีตเมนต์กระชับบริเวณภายนอกช่องคลอดให้ต่ออีกประมาณ 10 นาที พอทำเสร็จทุกขั้นตอนแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะแนะนำการดูแลตัวเองหลังทำให้ด้วยค่ะ

  การดูแลตัวเองหลังใช้บริการ

  จากที่เจ้าหน้าที่ได้ให้คำแนะนำมา หลังใช้บริการทำรีแพร์กระชับน้องสาว NC Repair ก็ไม่ต้องดูแลตัวเองอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ ใช้ชีวิตตามปกติได้เลย เพียงแค่ให้งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนสักประมาณ 3 วัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

  สำหรับผลลัพธ์ที่ได้หลังทำรีแพร์กระชับน้องสาว NC Repair เราก็รู้สึกได้เลยว่าน้องสาวมีความกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำทันที

  ซึ่งคุณหมอก็แนะนำว่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรมาทำซ้ำติดต่อกัน 3 ครั้ง โดยห่างกันประมาณ 4 อาทิตย์ ส่วนผลลัพธ์จะอยู่ได้นานมั้ยอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองเลยค่ะ แต่ปกติแล้วผลลัพธ์ก็จะสามารถอยู่ได้นาน 1 ปีเลยถ้าดูแลตัวเองดีๆ

  บรรยากาศของ Natchaya Clinic

  บรรยากาศของ Natchaya Clinic เราจะบอกว่าคลินิกของเค้าใหญ่มากๆ ค่ะ เดินเข้ามาแล้วรู้สึกดีมาก คลินิกกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม มีพื้นที่รองรับลูกค้าเยอะ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเลย

  บรรยากาศของ Natchaya Clinic

  ที่สำคัญคือคลินิกและเครื่องไม้เครื่องมือของเค้าสะอาดมาก อย่างเครื่องมือที่ใช้ในการรีแพร์น้องสาวก็เป็นหัวเปลี่ยนแบบใช้แล้วทิ้ง ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสะอาด ไม่มีการนำกลับมาใช้ซ้ำแน่นอนค่ะ

  ในส่วนของด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็น่ารัก เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส และให้คำปรึกษาดีมากๆ คุณหมอเองก็เก่ง ให้ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างละเอียดครบถ้วน ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นว่ามาใช้บริการครั้งนี้จะต้องได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับไปแน่นอน

  สำหรับใครที่มีปัญหาหรือกังวลเรื่องความกระชับของน้องสาวอยู่ เราแนะนำให้มาใช้บริการกระชับช่องคลอดด้วยคลื่นความถี่วิทยุ (RF) เครื่อง NC Repair ที่ Natchaya Clinic เลยค่ะ ทุกคนให้บริการดีมากจริงๆ แถมผลลัพธ์ที่ได้ยังดีอีกด้วย ใครผิดหวังจากการรีแพร์ด้วยวิธีอื่นๆ มา เราแนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ

  หลังใช้บริการรีแพร์กระชับน้องสาว NC Repair ที่ Natchaya Clinic

  โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปจองแพ็กเกจในราคาสุดพิเศษได้ที่ HDmall.co.th เลยค่ะ นอกจากแพ็กเกจรีแพร์กระชับน้องสาวแล้ว เค้ายังรวบรวมแพ็กเกจความงามอื่นๆ ของ Natchaya Clinic ไว้อยู่เพียบ

  ส่วนใครที่กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย Natchaya Clinic เค้าก็ยังมีโปรโมชั่นร่วมกับ HDpay ที่สามารถผ่อนชำระค่าบริการได้ 0% นาน 10 เดือนอีกด้วยนะคะ ใครที่สนใจอยากผ่อนชำระค่าบริการสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของทางคลินิกพร้อมสอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมได้เลยค่ะ


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat