รีวิวโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness ที่ Regenelife Vital Center


รีวิวโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness ที่ Regenelife Vital Center

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ซีนเป็นคนที่ชอบเล่นโยคะเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยลองโยคะฟื้นฟูแบบองค์รวมทั้งร่างกายและจิตใจมาก่อน ก็เลยสนใจอยากไปลองเข้าคลาสเรียนดูค่ะ
 • เราเลือกใช้บริการโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness ที่ Regenelife Vital Center เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจ ได้เล่นทั้งโยคะและได้มาส์กดวงตาด้วยสมุนไพรไทยด้วย
 • ขั้นตอนแรกจะเป็นการเล่นโยคะด้วยกัน 3 ท่าก่อนค่ะ หลังจากเล่นโยคะเสร็จแล้วก็จะเป็นการมาส์กดวงตาด้วยสมุนไพรไทยเพื่อทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น
 • ผลลัพธ์ที่ได้ เราก็รู้สึกผ่อนคลาย สงบ และสบายตัวมากขึ้น ที่สำคัญยังรู้สึกได้อยู่กับตัวเองเยอะมากๆ ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาแค่แป๊บเดียว
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Regenelife Vital Center
  • ดูรายละเอียดแพ็กเกจทั้งหมดจาก Regenelife Vital Center บน HDmall.co.th
  • สอบถามแอดมินเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจได้ที่ไลน์ @HDcoth
เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • รีวิวโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย ที่ Regenelife Vital Center
 • โปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness คืออะไร?
 • ขั้นตอนในคลาส Restorative Yoga x Thai Wellnessขั้นตอนการมาส์กดวงตาด้วยสมุนไพรไทย
 • ขั้นตอนการมาส์กดวงตาด้วยสมุนไพรไทย
 • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ
 • บรรยากาศของ Regenelife Vital Center
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • ปกติซีนเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายและเล่นโยคะเพื่อบำบัดอาการออฟฟิศซินโดรมเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ นอกจากนั้นเรายังชอบนั่งสมาธิเพื่อช่วยทำให้จิตใจสงบและรู้สึกผ่อนคลายขึ้นด้วย

  และเมื่อเร็วๆ นี้เราก็ได้ยินข้อมูลเกี่ยวกับโยคะผสมผสานแผนไทยมาว่า เป็นโยคะที่สามารถช่วยฟื้นฟูได้ทั้งร่างกายและจิตใจเลย

  ด้วยความที่เป็นสายโยคะอยู่แล้ว พอได้ยินข้อมูลแบบนี้เราก็รู้สึกสนใจมากๆ เลยลองหาโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทยดูค่ะ

  และเราก็ได้มาเจอกับโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness ที่ Regenelife Vital Center บน HDmall.co.th

  ซึ่งที่นี่เค้าก็เป็นศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพองค์รวมโดยเฉพาะ แถมยังให้บริการโดยแพทย์แผนไทยและแผนจีนผู้ชำนาญการ รวมถึงมีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการอีกด้วย เราเลยไม่ลังเล ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่ทันทีค่ะ

  รีวิวโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย ที่ Regenelife Vital Center

  Regenelife Vital Center จะตั้งอยู่ในอาคารรีเจ้นท์เฮ้าส์ (อาคาร 2) ชั้น 5 ค่ะ พอเดินทางมาถึงก็ขึ้นมาติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดู

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำประวัติกับทางศูนย์ก่อน เสร็จแล้วก็ไปเปลี่ยนชุดเพื่อเริ่มคลาสโยคะได้เลยค่ะ

  Regenelife Vital Center

  พอเข้ามาข้างในห้องโยคะ คุณครูผู้นำคลาสก็จะแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness ให้ฟังก่อนว่าคืออะไร?

  โปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness คืออะไร?

  จากที่คุณครูอธิบายให้ฟัง โปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness ก็คือโปรแกรมการเล่นโยคะที่ผสมผสานการผ่อนคลายด้วยสมุนไพรไทยจาก Regenelife

  โปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness คืออะไร?

  ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยฟื้นฟูทั้งทางร่างกายและจิตใจ รวมถึงช่วยผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิท และบรรเทาอาการปวดไมเกรนได้ด้วย โดยในโปรแกรมนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 90 นาทีค่ะ

  ขั้นตอนในคลาส Restorative Yoga x Thai Wellness

  สำหรับคลาสโยคะ Restorative Yoga x Thai Wellness จะใช้ท่าโยคะฟื้นฟูอยู่ประมาณ 3 ท่าหลักๆ ค่ะ

  โดยท่าแรกคุณครูจะให้เรานั่งหลังตรง วางก้นไว้ระหว่างส้นเท้า และชูแขนทั้งสองข้างขึ้น จากนั้นก็ให้เราค่อยๆ โน้มตัวลงมาแนบกับหมอนที่รองรับไว้อยู่ แล้วค่อยๆ วางแขนทั้งสองข้างนาบไปกับพื้น ทำค้างไว้ประมาณ 5-10 นาทีค่ะ

  ขั้นตอนในคลาส Restorative Yoga x Thai Wellness

  ต่อมาท่าที่สอง คุณครูจะให้นอนตะแคงและเหยียดแขนขึ้นให้สุด ระหว่างนั้นคุณครูก็จะใช้หมอนรองบริเวณใต้ลำตัวและศีรษะเพื่อช่วยล็อคท่าเอาไว้ ทำให้เราสามารถทำท่านี้ค้างไว้ได้นานมากขึ้น โดยท่านี้ก็จะต้องทำค้างไว้ประมาณ 5-10 นาทีเช่นกันค่ะ

  คลาส Restorative Yoga x Thai Wellness

  มาถึงท่าสุดท้ายก็เป็นท่าที่เราชอบมากที่สุดเลยค่ะ เรียกว่า “โยคะนิทรา” สำหรับท่านี้ก็จะใช้เพื่อฝึกสมาธิ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากภายในจิตใจและจิตใต้สำนึกของเรา

  เริ่มแรก คุณครูจะให้นอนหงายแล้วนำแขนทั้งสองข้างวางไว้ข้างลำตัวพร้อมกับหงายฝ่ามือขึ้น จากนั้นก็ให้กางขาทั้งสองข้างออกห่างกันเล็กน้อย และค่อยๆ หลับตาลงเพื่อให้ร่างกายทุกส่วนได้ผ่อนคลาย

  โยคะผสมผสานแผนไทย

  ระหว่างที่ทำเราก็จะต้องหายใจเข้าออกเป็นจังหวะด้วย โดยการที่เวลาหายใจเข้าให้ท้องพอง หายใจออกท้องแฟบ

  ความรู้สึกตอนนั้นก็จะรู้สึกว่าร่างกายอยู่ในสภาวะกึ่งหลับกึ่งตื่นค่ะ เป็นความรู้สึกที่ทำให้ผ่อนคลาย จิตใจสงบ และมีสมาธิเพิ่มขึ้นมากๆ

  โดยรวมท่านี้จะใช้เวลาทำอยู่ที่ประมาณ 10-15 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ พอตื่นขึ้นมาเราก็รู้สึกได้เลยว่าร่างกายได้รับการพักผ่อน ทำให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า แถมมีสมาธิเพิ่มขึ้นอีกด้วย

  หลังจากเรียนโยคะเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อมาเจ้าหน้าที่ก็จะนำชากุหลาบหอมๆ มาให้ดื่ม เพื่อเป็นการพักร่างกาย จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการมาส์กดวงตาด้วยสมุนไพรไทยเลยค่ะ

  เสิร์ฟชากุหลาบหลังใช้บริการ

  ขั้นตอนการมาส์กดวงตาด้วยสมุนไพรไทย

  ขั้นตอนการมาส์กดวงตาด้วยสมุนไพรไทย เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อตามบริเวณต่างๆ บนใบหน้าของเราก่อน

  ขั้นตอนการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

  จากนั้นก็จะนำผ้าเย็นๆ มาปิดตาพร้อมกับนำมาส์กโคลนสมุนไพรสีขาวที่มีความหอมเย็นมาพอกที่กระบอกตาทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที

  จากที่เจ้าหน้าที่อธิบายให้ฟัง ตัวมาส์กสมุนไพรนี้จะช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมได้โดยตรงเลยค่ะ ช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสบายตามากขึ้น ใครที่ใช้ดวงตามาหนักๆ จนตาล้า พอได้มาทำขั้นตอนนี้รับรองว่าฟินแน่นอน

  ขั้นตอนการมาส์กดวงตาด้วยสมุนไพรไทย

  หลังจากครบกำหนดเวลาแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะนำมาส์กออกพร้อมกับเช็ดทำความสะอาดบริเวณดวงตาให้อีกรอบ จากนั้นก็จะให้คำแนะนำว่าควรกลับมาใช้บริการโปรแกรม Restorative Yoga x Thai Wellness อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง เพื่อสุขภาพที่ดีและจิตใจที่สงบมากขึ้นค่ะ

  ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

  ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการเสร็จแล้ว เราก็รู้สึกผ่อนคลาย สงบ และสบายตัวมากๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ยังรู้สึกเหมือนเราได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นด้วย ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาไม่นาน

  การมาใช้บริการครั้งนี้เราก็ประทับใจมากเลยค่ะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจควบคู่กัน เราคิดว่ายังไงก็ต้องกลับมาใช้บริการต่อแน่นอน

  บรรยากาศของ Regenelife Vital Center

  บรรยากาศของ Regenelife Vital Center ด้านในศูนย์ก็สะอาดสะอ้าน มีการจัดแบ่งโซนเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในห้องเรียนเงียบสงบ เป็นอะไรที่เหมาะกับการเล่นโยคะมากๆ ทำให้เรามีสมาธิอยู่กับตัวเองได้ง่ายขึ้น

  บรรยากาศของ Regenelife Vital Center

  ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็น่ารักมาก พูดจาไพเราะ มีความเป็นกันเอง ทำให้เข้าไปใช้บริการแล้วรู้สึกสบายใจ ส่วนคุณครูที่สอนโยคะก็เก่ง ใจดี ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องเรียนมันดีมากๆ เลยค่ะ

  สำหรับใครที่สนใจอยากเล่นโยคะฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม เราก็แนะนำให้มาใช้บริการโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness ที่ Regenelife Vital Center เลยค่ะ

  ที่นี่เค้าเป็นศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพองค์รวมโดยเฉพาะ แถมยังให้บริการโดยแพทย์แผนไทยและแผนจีนผู้ชำนาญการอีกด้วย รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้ออกมาประทับใจ จนอยากกลับมาทำซ้ำแน่นอน

  ผู้ใช้บริการโปรแกรมโยคะผสมผสานแผนไทย Restorative Yoga x Thai Wellness ที่ Regenelife Vital Center

  โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปจองแพ็กเกจราคาสุดพิเศษได้ที่ HDmall.co.th ได้เลยค่ะ ในนี้นี่เค้ารวบรวมครบทุกโปรแกรมของ Regenelife Vital Center เอาไว้หมดเลย ราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋าแบบนี้ห้ามพลาดกันน้า


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat