รีวิวเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG ปรับผิวกระจ่างใส ที่ Slender Slimming & Skincare


รีวิวเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG ปรับผิวกระจ่างใส ที่ Slender Slimming & Skincare

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • พี่มีปัญหารอยดำบนใบหน้าที่เกิดจากการโดนน้ำมันกระเด็นใส่ค่ะ ลูกเลยแนะนำให้ลองไปทำเลเซอร์ Q-Switch เพื่อลดรอยดำดู
  • พี่เลือกใช้บริการเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG Laser ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ที่ Slender Slimming & Skincare เนื่องจากแพ็กเกจกำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ แถมคลินิกก็มีสาขาใกล้บ้านให้บริการด้วยค่ะ
  • เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะตรวจเช็กสภาพผ้วหน้าพร้อมกับประเมินผิวบริเวณที่จะทำเลเซอร์ก่อน จากนั้นจึงยิงเลเซอร์ลงบริเวณรอยดำ
  • เนื่องจากพึ่งทำเป็นครั้งแรกเลยยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเท่าไหร่ ต้องรอดูต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะทำครบตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เมื่อก่อนนี้พี่เปิดร้านขายอาหารค่ะ ในทุกๆ วันพี่ก็จะต้องอยู่หน้าเตาเพื่อทำอาหารขายอยู่ตลอด จนมีครั้งนึงพี่โดนน้ำมันกระเด็นใส่หน้าและทำให้เกิดปัญหารอยดำ ซึ่งปัญหารอยดำนี้ก็ทำให้หน้าของพี่ดูหมองคล้ำ ดูไม่สดใส พี่เลยอยากหาตัวช่วยที่จะมาทำให้รอยดำนี้จางลงค่ะ

ด้วยความที่พี่ก็อายุมากแล้วและเป็นคนโบราณๆ เลยไม่ได้รู้จักเทคโนโลยีหรือวิธีการอะไรที่จะช่วยลดรอยดำมากเท่าไหร่

แต่โชคดีที่ลูกของพี่เค้าเป็นคนสนใจเรื่องความสวยความงามเลยรู้จักวิธีและเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยลดรอยดำได้เยอะ เค้าก็เลยแนะนำให้พี่ลองไปทำเลเซอร์ Q-Switch เพื่อลดรอยดำดูค่ะ

เลเซอร์ Q-Switch คืออะไร?

พี่เองก็อายุเยอะแล้วเลยไม่รู้จักว่าเลเซอร์ Q-Switch คืออะไร ลูกเลยอธิบายให้ฟังว่า เลเซอร์ Q-Switch เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ไขพวกความผิดปกติของเม็ดสีที่ผิว อย่างเช่น รอยดำ รอยแดง ฝ้า และกระได้

โดยหลักการทำงานของเลเซอร์ Q-Switch ก็คือจะใช้คลื่นแสงความเข้มสูงในระยะเวลาสั้นมาเป็นตัวทำลายเม็ดสีที่ผิวหนัง ทำให้รอยดำ รอยแดง หรือพวกฝ้า กระดูจางลง

หลังจากที่ลูกอธิบายข้อมูลให้ฟัง พี่ก็เริ่มรู้สึกสนใจขึ้นมา เลยให้เค้าช่วยหาคลินิกและจัดการจองแพ็กเกจให้เลยค่ะ

ด้วยความที่ลูกพี่เค้าใช้บริการเสริมความงามอยู่บ่อยๆ เลยรู้ว่าบน HDmall.co.th มีโปรโมชั่นราคาดีๆ และมีแพ็กเกจเกี่ยวกับความงามให้เลือกอยู่เยอะมาก เค้าเลยเข้ามาหาแพ็กเกจเลเซอร์ Q-Switch ในนี้ค่ะ

สำหรับแพ็กเกจที่พี่เลือกใช้บริการก็คือ เลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG Laser ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ที่ Slender Slimming & Skincare เนื่องจากเป็นแพ็กเกจที่กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ แถมคลินิกยังมีสาขาใกล้บ้านให้บริการด้วย พี่เลยเลือกทำเลเซอร์ที่นี่ค่ะ

รีวิวเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG ปรับผิวกระจ่างใส ที่ Slender Slimming & Skincare

ถึงวันนัดหมายก็เข้ามาที่ Slender Slimming & Skincare แล้วมาติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้ดูได้เลยค่ะ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะให้กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนกับทางคลินิกก่อน เสร็จแล้วก็นั่งรอคิวเข้าใช้บริการสักครู่

นั่งรอไม่นานเจ้าหน้าที่ก็เรียกให้เข้าไปข้างในห้องทำหัตถการเลยค่ะ โดยขั้นตอนแรกเค้าก็จะให้นอนลงบนเตียง และทำการตรวจเช็กสภาพผิวพร้อมกับประเมินผิวบริเวณที่จะทำเลเซอร์ก่อน

ขั้นตอนการปรับผิวหน้าก่อนทำเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG ปรับผิวกระจ่างใส

สำหรับสภาพผิวของพี่ที่เจ้าหน้าที่อธิบายให้ฟังก็คือ พี่เป็นคนที่มีรูขุมขนกว้าง มีปัญหาสิวอุดตันค่อนข้างเยอะ และก็เป็นคนที่มีผิวมันช่วงทีโซน แต่บริเวณหน้าแก้มผิวจะแห้ง

ส่วนปัญหารอยดำที่พี่กังวล เจ้าหน้าที่บอกว่าเม็ดสีบริเวณนี้ค่อนข้างลึกแล้ว อาจจะต้องทำเลเซอร์หลายครั้งหน่อย ซึ่งจากการประเมินเจ้าหน้าที่ก็แนะนำว่าให้ทำประมาณ 5 ครั้ง รอยดำถึงจะเริ่มจางลงแบบชัดเจนค่ะ

ระหว่างปรับผิวหน้าก่อนทำ Q-Switch Nd: YAG

หลังจากที่เช็กสภาพผิวและประเมินผิวหน้าเสร็จแล้ว ต่อมาก็จะเริ่มขั้นตอนการเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG กันเลยค่ะ

ขั้นตอนเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG

ขั้นตอนแรกเจ้าหน้าที่จะเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และประคบเย็นไว้ให้ก่อนประมาณ 15 นาที เพื่อลดอาการเจ็บระหว่างทำเลเซอร์

หลังจากครบ 15 นาทีแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะนำแว่นตาป้องกันแสงเลเซอร์มาสวมให้ จากนั้นก็เริ่มตั้งค่าพลังงานต่างๆ ที่เครื่องเลเซอร์ และเริ่มยิงเลเซอร์ไปยังบริเวณรอยดำที่มีปัญหาเลยค่ะ

ระหว่างที่ยิงเลเซอร์ก็จะมีเสียงดังแป๊ะๆ อยู่ตลอด ส่วนความรู้สึกระหว่างทำก็จะรู้สึกเจ็บบ้างนิดหน่อย อยู่ในระดับที่ทนได้ค่ะ

ใช้เวลายิงเลเซอร์ไปประมาณ 15 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะทาครีมกันแดดให้ พร้อมกับแนะนำว่าหลังจากทำเสร็จควรหลีกเลี่ยงแสงแดด และให้ทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

ส่วนการมาทำเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG ในครั้งถัดไป ให้เว้นระยะไว้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่อยเข้ามาทำครั้งที่ 2 ซึ่งของพี่ควรมาทำทั้งหมดประมาณ 5 ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนค่ะ

สำหรับผลลัพธ์หลังจากที่ทำไปครั้งแรก จริงๆ แล้วก็ยังไม่ได้เห็นถึงความแตกต่างมากเท่าไหร่ค่ะ คงต้องรอดูต่อไปยาวๆ ว่าทำครบตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำแล้วรอยดำบนใบหน้าจะลดลงมั้ย

บรรยากาศของ Slender Slimming & Skincare

บรรยากาศของ Slender Slimming & Skincare ด้านในคลินิกก็สะอาดสะอ้าน ตกแต่งดูหรูหราสวยงาม น่าใช้บริการดีค่ะ

บรรยากาศของ Slender Slimming & Skincare

ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็ให้การต้อนรับและให้บริการเป็นอย่างดี ส่วนเจ้าหน้าที่ที่ทำเลเซอร์ให้ก็น่ารัก พูดคุยเป็นกันเอง ให้ข้อมูลและให้คำแนะนำดีมาก โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ

ขั้นตอนการจองแพ็กเกจกับ HDmall.co.th

การจองแพ็กเกจกับ HDmall.co.th จริงๆ แล้วพี่ก็ไม่ได้เป็นคนจองเองค่ะ ลูกเป็นคนจัดการให้หมดเลย แต่เห็นเค้าบอกว่าทำได้ง่ายและสะดวกมากๆ เพียงแค่แอดไลน์ @HDcoth จากนั้นก็ส่งแพ็กเกจที่ต้องการจองให้แอดมินพร้อมกับชำระเงิน

หลังจากชำระเงินเสร็จแล้ว แอดมินก็จะขอข้อมูลต่างๆ ของเราเพื่อนำไปลงระบบและทำการนัดหมายกับทางคลินิกให้ จากนั้นก็จะมีคูปองยืนยันการจองส่งมาที่อีเมล วันที่เข้าไปใช้บริการก็แค่ยืนคูปองนี้ให้กับเจ้าหน้าที่ดูได้เลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์ Q-Switch Nd: YAG

สำหรับใครที่สนใจอยากลองทำเลเซอร์ Q-Switch อยู่ พี่ก็แนะนำให้ลองเข้าไปเลือกดูแพ็กเกจต่างๆ ได้บน HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ามีแพ็กเกจเกี่ยวกับความสวยความงามให้เลือกเยอะแยะมากมาย แถมราคาก็ดีมากๆ ด้วย พลาดไม่ได้เลยค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat