รีวิวสลายไขมันต้นขา ด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง Cool Slim ที่ Punnisa Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เคยใช้บริการนวดสลายไขมันมาบ้างแล้ว และก็เคยลองฉีดเมโส แต่รู้สึกว่ามันเจ็บและไม่ค่อยเห็นผลกับตัวเองสักเท่าไหร่
 • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เจอกับโปรโมชันของ HDmall.co.th เป็นแพ็กเกจกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น ด้วยเครื่อง Power Slimที่ Punnisa Clinic (ปันนิสาคลินิก) ก็เลยสนใจ
 • ขั้นตอนการใช้บริการ: ขั้นตอนแรกเค้าจะวัดขนาดของขาเราก่อน แล้วก็ให้เปลี่ยนชุดขึ้นนอนคว่ำหน้าบนเตียง และก็เริ่มขั้นตอนแรกของโปรแกรม Cool Slim เบิร์นไขมันด้วยจุดเยือกแข็ง จะมี 4 หัว โดยหัวแรกคือ Cryo Lipolysis ต่อมาเป็น Cavitation 40K หัวมนๆ หัวที่ 3 เป็น RF และสุดท้ายเป็น Lipo Laser
 • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ผลลัพธ์หลังจากทำเสร็จ มันเล็กลงแบบเห็นได้ชัดเลย เพราะเทียบกับตัวเลขที่วัดเอาไว้ตอนแรก เห็นเลยว่ามันลดลง

ก่อนหน้านี้เทนเคยไปใช้บริการนวดสลายไขมันมาบ้างและก็เคยลองฉีดเมโส แต่รู้สึกว่ามันเจ็บและไม่ค่อยเห็นผลกับตัวเองสักเท่าไหร่ จนมาเจอกับโปรโมชันของ HDmall.co.th เป็นแพ็กเกจกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น ด้วยเครื่อง Power Slimที่ Punnisa Clinic (ปันนิสาคลินิก) ก็เลยสนใจ

หลายคนก็ถามว่าเทนไม่ใช่คนอ้วน ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้ แต่จริงๆ แล้วเราเป็นคนที่ค่อนข้างกังวลเรื่องต้นขาใหญ่ ถึงแม้ว่าน้ำหนักและค่า BMI (ดัชนีมวลกาย Body Mass Index) จะปกติ ไม่เกินเกณฑ์ แต่ว่าเนื้อตรงต้นขาจับออกมาได้เป็นชิ้นๆ ก็เลยอยากกำจัดออก

จากที่เคยลองหลายบริการมาแล้ว รู้สึกว่าแพ็กเกจนี้เหมาะกับเรา เพราะว่ามันนวดๆ อยู่ข้างนอก ใช้คลื่นต่างๆ เข้าไปสลายไขมัน ซึ่งไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า ดูดอะไรข้างใน เลยคิดว่าไม่น่าจะเจ็บหรือน่ากลัวมาก

ตอนที่เทนตัดสินใจซื้อก็เพราะว่าติดตามไลน์ @HDcoth เอาไว้ แล้วเห็นกับโปรโมชันที่ลดราคาอยู่เรื่อยๆ ก็เลยซื้อได้ทันก่อนหมดเวลาค่ะ 

ขั้นตอนการสลายไขมันต้นขา ด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง Cool Slim

สำหรับขั้นตอนใช้บริการก็ยื่นคูปองที่จองจาก HDmall.co.th ให้กับพนักงานที่เคาน์เตอร์ค่ะ จากนั้นก็เข้าไปในห้อง โดยขั้นตอนแรกเค้าจะวัดขนาดของขาเราก่อน แล้วก็ให้เปลี่ยนชุดขึ้นนอนคว่ำหน้าบนเตียงค่ะ 

เครื่องสลายไขมันต้นขา Cool Slim ที่ Punnisa Clinic

ขั้นตอนแรกของโปรแกรม Cool Slim เบิร์นไขมันด้วยจุดเยือกแข็ง จะมี 4 หัว โดยหัวแรกคือ Cryo Lipolysis เป็นหัวที่จะปล่อยความเย็น -11 องศา ตัวเครื่องจะปล่อยคลื่นความเย็นทำให้เซลล์ไขมันเสื่อมสภาพ เตรียมพร้อมที่จะขับของเสียออกตามระบบร่างกาย

เครื่องสลายไขมันต้นขา Cool Slim ที่ Punnisa Clinic

ความรู้สึกขณะทำก็จะเหมือนมีอะไรมาดูดๆ บีบๆ เนื้อ มันเป็นการดูดไขมันหรือว่าเซลลูไลท์ให้รวมตัวกันเป็นก้อนๆ จากในคลิปจะดูน่ากลัว เพราะมันเหมือนดึงเนื้อขาเราได้เยอะ ดูเหมือนจะเจ็บมาก แต่ความรู้สึกไม่ได้เจ็บมากจนถึงกับทนไม่ไหวนะ

ต่อมาเป็น Cavitation 40K หัวมนๆ เป็นตัวปล่อยคลื่นอัลตราโซนิกเพื่อสลายไขมันที่จับตัวกันอยู่ เจ้าหน้าที่ก็อธิบายเปรียบเทียบกับหมูกระทะว่า มันจะเร่งการเผาผลาญไขมันให้จะสลายเป็นชิ้นเล็กๆ เหมือนกับก้อนเซลลูไลท์แตกตัวเป็นก้อนเล็กๆ ค่ะ เจ้าเครื่องนี้จะส่งเสียงในหูจี๊ดๆ นิดหน่อยค่ะ แต่คนอื่นไม่ได้ยิน เพราะเสียงมันจะดังเหมือนจิ้งหรีดในหูเราคนเดียวขณะทำค่ะ

เครื่องสลายไขมันต้นขา Cool Slim ที่ Punnisa Clinic

หัวที่ 3 เป็น RF หรือ Radio Frequency คือ การปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนที่ปลอดภัย เจ้าตัวนี้จะส่งคลื่นทะลุผ่านผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นลึก เพื่อให้เจ้าไขมันก้อนเล็กๆ ถูกกำจัดไป และบางคนที่กำจัดไขมันไปแล้ว ผิวหนังอาจจะหย่อนคล้อยบ้าง เจ้าตัวนี้จะช่วยยกกระชับให้มันไม่เหี่ยวค่ะ


ขั้นตอนการสลายไขมันต้นขา ด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง Cool Slim ที่ Punnisa Clinic

สำหรับตัวสุดท้ายเป็น Lipo Laser จะปล่อยคลื่นอินฟราเรดที่จะช่วยลดเซลลูไลท์ และเพิ่มความกระชับให้ผิวดูเฟิร์มไม่หย่อนคล้อย

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ผลลัพธ์หลังจากทำเสร็จ มันเล็กลงแบบเห็นได้ชัดเลย เพราะเทียบกับตัวเลขที่วัดเอาไว้ตอนแรก เห็นเลยว่ามันลดลง ตอนแรกขาเทนวัดได้ 55 ซม. แต่พอหลังทำเห็นเลยว่ามันลงไปเหลือ 54 ซม. ลงแบบทันตาเห็นเลยค่ะ

ผลลัพธ์ก่อนทำและหลังทำ

โดยรวมไม่เจ็บนะ ตอนแรกก็ฟังเพลง แต่สักพักก็เผลอหลับไป รู้ตัวอีกทีก็ใกล้เสร็จแล้ว ดีนะที่ถ่ายคลิปตอนพนักงานอธิบายเอาไว้ก่อนถึงได้รู้ว่าเค้าทำอะไรให้เราบ้าง

พื้นที่จอดรถที่ Punnisa Clinic

สำหรับใครที่มาด้วยรถยนต์ส่วนตัว ที่นี่มีลานจอดรถกว้างมากๆ ส่วนทางเข้าจะอยู่ด้านหลังหาไม่ยาก แต่แนะนำให้นัดผ่าน HDmall.co.th มาก่อน เพราะว่าคนค่อนข้างเยอะ หากไม่ได้นัดไว้อาจจะไม่ได้คิวนะคะ

บรรยากาศของ Punnisa Clinic
บรรยากาศของ Punnisa Clinic

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่ไม่ควรกำจัดไขมันด้วยวิธีนี้ หรือผู้ที่ต้องระวังเป็นพิเศษหากสนใจใช้บริการนี้นะคะ 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสลายไขมันต้นขา ด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง Cool Slim ที่ Punnisa Clinic
 • ผู้ที่มีประวัติแพ้ความเย็นจัดๆ หรือมีอาการไวต่อความเย็น เช่น ลมพิษที่เกิดจากความเย็น
 • ผู้เป็นโรคเรเนาด์ โรคที่เกิดความผิดปกติกับหลอดเลือดเมื่อเจอความเย็น 
 • ผู้ที่มีภาวะเลือดออกผิดปกติ หรือใช้ยาป้องกันการแข็งตัวของเลือด
 • ผู้ที่มีความผิดปกติที่ระบบประสาท การรับรู้ความรู้สึกที่ผิวหนังบกพร่อง
 • ผู้ที่เพิ่งผ่านการผ่าตัด หรือเนื้อเยื่อได้รับการบาดเจ็บ มีการฉีดขาดบริเวณที่จะรับบริการมาไม่เกิน 6 เดือน
 • ผู้ที่เป็นไส้เลื่อนไม่สามารถทำบริเวณหน้าท้องและใกล้เคียง
 • ผู้ที่มีโรคผิวหนังรุนแรงในบริเวณที่จะรับบริการ
 • ผู้ที่ผอมเกินไป มีชั้นไขมันหนาไม่ถึง 2 นิ้ว หรือผู้ที่อ้วนเกินไป อาจไม่เห็นผลอย่างชัดเจน

บทความที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไขมัน

รีวิวอื่นๆ ที่เทนเคยไปใช้บริการ สนใจก็ตามไปอ่านกันได้ค่ะ ^^

@‌hdcoth line chat