หมดปัญหาฝ้ากระบนผิวหน้าด้วยเครื่อง Pico Laser ที่รัตตินันท์คลินิก


หมดปัญหาฝ้ากระบนผิวหน้าด้วยเครื่อง Pico Laser ที่รัตตินันท์คลินิก

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงสนใจการลดกระฝ้า: เรามีปัญหากระบนใบหน้ามาตั้งแต่เด็กค่ะ พยายามรักษาอยู่หลายครั้งจนมีปัญหาฝ้าตามมาด้วย
  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการที่ Rattinan Clinic: รับโอกาสเป็นเคสรีวิวกับ HD
  • ขั้นตอนขณะรับบริการ: วิเคราะห์ผิวหน้ากับคุณหมอก่อนว่า มีฝ้ากระยังไงบ้าง ควรมีขั้นตอนการรักษายังไง ซึ่งในส่วนของเราต้องรักษาฝ้าเลือดก่อน แล้วครั้งต่อไปค่อยมาเลเซอร์รักษาฝ้ากระอีกครั้ง หลังจากเลเซอร์แล้วจะรู้สึกว่า ผิวหน้าแดงขึ้น แต่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์การใช้บริการครั้งที่ 1: ในส่วนของฝ้าเลือดหายไปเกือบหมดเลยค่ะ แต่หลังจากเลเซอร์ฝ้ากระในครั้งต่อมายังไม่เห็นผลชัดเจน
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จาก HD และรัตตินันท์คลินิก
  • เปรียบเทียบราคาแพ็กเกจ เลเซอร์หน้าแก้ปัญหาผิว

ตั้งแต่เด็กๆ เรามีปัญหากระบนใบหน้าอยู่แล้วค่ะ พยายามรักษาอยู่หลายครั้ง แต่ไปๆ มาๆ ดันกลายเป็นฝ้ากระซะงั้น ซึ่งปกติฝ้าจะรักษายากอยู่แล้ว ต้องขอบคุณทาง HD ที่ให้โอกาสมารักษาฝันกระที่รัตตินันท์คลินิกค่ะ

ขั้นตอนการเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico

วันที่เข้าไปคลินิกครั้งแรก คลินิกดูสะอาดได้มาตรฐานดีค่ะ พนักงานให้บริการเอาใจใส่ดีมากเลย แต่เมื่อได้พบกับคุณหมอ ทางคุณหมอประเมินว่า หน้าเรามีทั้งฝ้าเลือด และฝ้าที่เป็นสีดำทั้ง 2 อย่างเลย

ผู้ใช้บริการเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico

เมื่อวิเคราะห์เสร็จ คุณหมอก็บอกว่า งั้นเราต้องรักษาฝ้าเลือดให้หายด้วยเลเซอร์ก่อนค่ะ ซึ่งเราปลื้มมากๆ เลยที่ได้รับการตรวจอย่างละเอียด คุณหมอตรวจแล้ววิเคราะห์ผิวหน้าให้เป็นจุดๆ เลย แถมหลังจากเลเซอร์แล้ว ฝ้าเลือดก็หายไปเกือบหมดเลยด้วยค่ะ

ขั้นตอนการเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico
ภาพ Before After หลังทำเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico

เดี๋ยวจะรอดูครั้งต่อไปว่า สเต็ปต่อไปที่คุณหมอจะรักษาฝ้ากระบนใบหน้าเราจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ประทับใจความละเอียดของคุณหมอไปก่อนแล้วค่ะ รักเลย

การทำ Pico Laser ครั้งที่ 2 ที่ รัตตินันท์คลินิก

รอบนี้ได้เวลารักษาฝ้ากระกันจริงๆ ซักที หลังจากครั้งที่แล้วเรารักษาในส่วนของฝ้าเลือดไป เพื่อไม่ให้เลือดไปเลี้ยงรอยฝ้าเพิ่มอีก

ก่อนอื่นก็เข้าพบคุณหมอก่อนเหมือนคราวที่แล้วค่ะ ทางคุณหมอก็อธิบายให้ฟังว่า ผลการรักษาฝ้ากระอาจจะเห็นผลชัดให้ครั้งแรกเลยก็ได้ แต่ในบางคน ฝ้าก็อาจจะเข้มขึ้นได้เหมือนกัน แล้วแต่ตัวบุคคลไป

ภาพก่อนทำเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico ครั้งที่ 2
ขั้นตอนการเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico ครั้งที่ 2

หลังจากยิงเลเซอร์เสร็จทันที เราจะรู้สึกว่าผิวหน้าแดงขึ้นนิดหน่อย ส่วนรอยฝ้ากระ เรารู้สึกว่า ยังไม่เห็นผลชัดเจนมากนะคะ ไว้รอดูการรักษาครั้งต่อไปกันว่า ผิวหน้าเราจะดีขึ้นอย่างไรบ้าง

ภาพหลังทำเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico ครั้งที่ 2

แล้วอย่าลืมติดตามรีวิวการรักษาฝ้ากระของเราครั้งต่อไปนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat