รีวิว ต่อขนตาแบบธรรมชาติ เส้นต่อเส้น ที่ Laks Thai Beauty


รีวิว ต่อขนตาแบบธรรมชาติ เส้นต่อเส้น ที่ Laks Thai Beauty

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราชอบต่อขนตาอยู่แล้วค่ะ แต่การต่อขนตาครั้งหนึ่งมีราคาที่ค่อนข้างสูง และก็มีอายุอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน ก็เลยไม่ค่อยได้ต่อขนตาบ่อยค่ะ
  • ขั้นตอนการต่อขนตา พนักงานจะเอาเทปมาแปะที่ใต้และหนังตาบนไม่ให้เคลื่อนค่ะ หลังจากนั้นก็ต่อขนตาทีละเส้น ในระหว่างที่ต่อขนตาก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จแล้วค่ะ
  • ผลลัพธ์ต่อขนตาที่ได้ ค่อนข้างสวยเลยค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ขนตาอาจจะดูบางไปหน่อย เพราะว่าเป็นโปรต่อขนตา 120 เส้น ทั้งสองข้าง เราคิดว่าถ้าจะให้สวยเป๊ะปังไปเลย ต้องต่อขนตาแบบข้างละ 120 ค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราชอบต่อขนตาอยู่แล้วค่ะ แต่การต่อขนตาครั้งหนึ่งมีราคาที่ค่อนข้างสูง และก็มีอายุอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน ก็เลยไม่ค่อยได้ต่อขนตาบ่อยค่ะ

ในครั้งนี้เราเลือกต่อขนตาที่ Laks Thai Beauty โดยเลือกทำแพ็กเกจทาเล็บมือด้วยสีเจล พร้อมต่อขนตาแบบธรรมชาติ เส้นต่อเส้น ค่ะ ส่วนสาเหตุที่เลือกทำที่นี่ เพราะจองผ่าน HDmall.co.th แล้วได้ราคาไม่แพง มีทาเล็บเจลให้ด้วย ร้านก็อยู่ติด BTS สถานีอ่อนนุช เดินทางสะดวกค่ะ

ในบทความนี้เราจะรีวิวในส่วนของต่อขนตาแบบธรรมชาติอย่างเดียวนะคะ ส่วนการทาเล็บด้วยสีเจลเราจะเขียนรีวิวอีกบทความหนึ่ง อย่าลืมไปอ่านกันน้าา~ (อ่านรีวิวทาเล็บเจล ที่ Laks Thai Beauty)

ทาเล็บเจลและต่อขนตาที่ Laks Thai Beauty

พอเราไปถึงที่ร้านแล้ว พนักงานจะทาเล็บให้ก่อนค่ะ หลังจากนั้นค่อยต่อขนตาเป็นขั้นตอนสุดท้าย

ก่อนที่จะต่อขนตา พนักงานจะให้เราเลือกลักษณะขนตาและความยาวขนตาที่อยากได้ก่อนค่ะ โดยจะมีเลือกขนตาหวาน ขนตาเซ็กซี่ ขนตาสายฝอ เราเลือกขนตาหวานปนเซ็กซี่ไปค่ะ หลังจากเลือกขนตาที่อยากได้เสร็จแล้ว ก็ขึ้นเตียงและต่อขนตาได้

ขั้นตอนการต่อขนตา พนักงานจะเอาเทปมาแปะที่ใต้และหนังตาบนไม่ให้เคลื่อนค่ะ หลังจากนั้นก็ต่อขนตาทีละเส้น ในระหว่างที่ต่อขนตาก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จแล้วค่ะ

ผลลัพธ์ต่อขนตาที่ได้ ค่อนข้างสวยเลยค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ขนตาอาจจะดูบางไปหน่อย เพราะว่าเป็นโปรต่อขนตา 120 เส้น ทั้งสองข้าง เราคิดว่าถ้าจะให้สวยเป๊ะปังไปเลย ต้องต่อขนตาแบบข้างละ 120 ค่ะ

ผลลัพธ์หลังต่อขนตาแบบธรรมชาติ เส้นต่อเส้น ที่ Laks Thai Beauty

ผลข้างเคียงหลังทำ ไม่มีเลยค่ะ ไม่รู้สึกแสบ คัน หรือมีผื่นขึ้นเลย ปกติมากกก!

บรรยากาศที่ร้านจะให้อารมณ์แบบร้านสปาค่ะ เพราะมีบริการนวดด้วย พนักงานก็ให้บริการดีมากค่ะ พูดเพราะ เป็นกันเอง แล้วก็มือเบาค่ะ

สิ่งที่เราประทับใจเลยก็คือ เรามีแอคซิเดนนิดหน่อยก็เลยไปสายค่ะ แต่พี่ๆ พนักงานก็ยังให้บริการดี พูดจาดีกับเราค่ะ ไม่ได้มีโกรธหรือเหวี่ยงเลยค่ะ

ใครที่มองหาร้านต่อขนตาดี ๆ อยู่ เราแนะนำที่ Laks Thai Beauty รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ นอกจากต่อขนตาแล้ว ยังรวมทาเล็บเจลไปด้วย คุ้มมากค่ะ! กดจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th หรือไลน์ @HDcoth ได้เลยค่ะ จะมีแอดมินคอยให้บริการอยู่ เราสามารถเลือกวันและเวลาที่ต้องการทำได้เลย


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat