รีวิว ทำรีเทนเนอร์ใส ที่ NP International Dental Clinic


รีวิว ทำรีเทนเนอร์ใส ที่ NP International Dental Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราทำงานเกี่ยวกับการทูตค่ะ ต้องพูดคุยกับผู้คนมากมาย ทำให้การใส่รีเทนเนอร์แบบลวดไม่ตอบโจทย์การทำงาน เลยอยากทำรีเทนเนอร์แบบใสไว้ใส่ไปทำงานค่ะ
  • ขั้นตอนการทำรีเทนเนอร์แบบใส คุณหมอจะตรวจดูฟันให้ก่อน เราไม่ต้องเคลียร์ช่องปากเพิ่มเติม เพราะเคลียร์มาเรียบร้อยแล้ว จึงสามารถพิมพ์ปากได้เลยค่ะ
  • รีเทนเนอร์จะได้ในอีก 3 วันข้างหน้าค่ะ ซึ่งถือว่ารวดเร็วมากกก เพราะในแพ็กเกจบอกว่าจะได้ภายใน 5-7 วัน แต่เราได้เร็วกว่านั้นค่ะ เป็นสิ่งที่เราประทับใจมากเลย
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราทำงานเกี่ยวกับการทูตค่ะ ต้องพูดคุยกับผู้คนมากมาย ทำให้การใส่รีเทนเนอร์แบบลวดไม่ตอบโจทย์การทำงาน อยากทำรีเทนเนอร์แบบใสไว้ใส่ไปทำงานค่ะ โดยรีเทนเนอร์แบบใสจะมีข้อดีคือ ใส่แล้วดูเป็นธรรมชาติมากกว่าและพูดชัดกว่าเวลาใส่รีเทนเนอร์แบบลวดค่ะ

เรารู้จัก HDmall.co.th ผ่านโฆษณาในเฟซบุ๊กค่ะ เห็นมานานแล้ว ที่นี่มีหลายบริการมากเลย ทั้งแพ็กเกจจัดฟัน ทำเลเซอร์หน้า ฉีดวัคซีนต่างๆ พอวางแผนจะทำรีเทนเนอร์แบบใส ก็เลยลองเข้ามาเปรียบเทียบราคาของแต่ละแพ็กเกจดูค่ะ มีให้เลือกหลายคลินิกเลย!

เราเลือกทำรีเทนเนอร์แบบใส ที่ NP International Dental Clinic เพราะเดินทางสะดวก ราคาคุ้มค่า ค่าใช้จ่ายครอบคลุมค่าบริการทุกอย่างแล้ว สำหรับการจองคิวทำนัดก็ง่ายมากๆ แค่ทักหาแอดมินแล้วแจ้งข้อมูลส่วนตัว แจ้งวันเวลาที่สะดวกเท่านั้นก็เสร็จ จะมีอีเมลส่งเข้ามาภายใน 24 ชั่วโมงเป็นรหัสคูปองสำหรับยื่นตอนใช้บริการค่ะ

บรรยากาศทำรีเทนเนอร์แบบใส ที่ NP International Dental Clinic

พอไปถึงที่คลินิก เจ้าหน้าที่เคาน์เตอร์จะขอบัตรประชาชนไปเช็กคิวให้ค่ะ หลังจากนั้นก็ให้เรากรอกประวัติผู้ป่วยใหม่ เสร็จแล้วก็ไปนั่งรอค่ะ นั่งรอประมาณ 5 นาทีก็เข้าไปพบคุณหมอเพื่อทำรีเทนเนอร์ได้เลย รวดเร็วมากๆ ค่ะ

ขั้นตอนทำรีเทนเนอร์แบบใส ที่ NP International Dental Clinic

ขั้นตอนการทำรีเทนเนอร์แบบใส คุณหมอจะตรวจดูฟันให้ก่อน เราไม่ต้องเคลียร์ช่องปากเพิ่มเติม เพราะเคลียร์มาเรียบร้อยแล้ว จึงสามารถพิมพ์ปากได้เลยค่ะ

ขั้นตอนการพิมพ์ปาก คุณหมอจะให้เรานอนลงที่เตียง แล้วก็ใส่แท่นพิมพ์ปากแนบกับฟันของเรา ทำทีละด้านนะคะ โดยในแท่นพิมพ์ปากจะมีสารเหลวเหนียวๆ ใช้ระยะเวลาแข็งตัวประมาณ 1-2 นาทีค่ะ พอแข็งตัวแล้ว คุณหมอก็จะดึงแท่นพิมพ์ปากออก แล้วทำอีกด้านหนึ่งค่ะ

หลังจากนั้นคุณหมอก็แนะนำเกี่ยวกับวิธีการดูแลรีเทนเนอร์แบบใส ไม่แนะนำให้ห่อรีเทนเนอร์ด้วยทิชชู่เพราะนอกจากจะไม่สะอาดแล้ว ก็ยังมีโอกาสที่เราจะเผลอลืมหรือเผลอทิ้งเพราะคิดว่าเป็นขยะได้ด้วยค่ะ พูดคุยเสร็จแล้วก็กลับบ้านได้เลยค่ะ

สำหรับกำหนดวันรับรีเทนเนอร์จะได้ในอีก 3 วันข้างหน้าค่ะ ถือว่ารวดเร็วมากกก เพราะในแพ็กเกจบอกว่าจะได้ภายใน 5-7 วัน แต่เราได้เร็วกว่านั้น เป็นสิ่งที่เราประทับใจมากเลยค่ะ

ทำรีเทนเนอร์แบบใส ที่ NP International Dental Clinic

นอกจากนี้บรรยากาศที่คลินิก สะอาดดีค่ะ โล่งและโปร่งมาก พี่ๆ พนักงานก็ยิ้มแย้ม บริการดี พูดคุยเป็นกันเองมากค่ะ คุณหมอก็น่ารักมาก มีชวนคุยก่อนพิมพ์ปากเพื่อไม่ให้เราเกร็งด้วย

บรรยากาศ ที่ NP International Dental Clinic

ใครที่อยากทำรีเทนเนอร์แบบใส สามารถมาทำที่ NP International Dental Clinic ได้นะคะ ได้ของเร็วมาก ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ สามารถจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th หรือไลน์ @HDcoth ได้เลยค่ะ ตอนนี้เขากำลังจัดโปรโมชันอยู่ ลดเยอะมากๆ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat