รีวิว Vbeam Laser เพื่อให้หน้าสดไร้รอยสิว ที่ Proderma Aesthetic Clinics


รีวิว Vbeam Laser เพื่อให้หน้าสดไร้รอยสิว ที่ Proderma Aesthetic Clinics

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: พอรักษาสิวหาย รอยดำ รอยแดงจากสิวก็ยังเป็นของแถมมากวนใจอยู่อีก ก็เลยอยากรักษาอย่างจริงจัง จะได้มีหน้าสดสวยๆ กับคนอื่นเค้าบ้าง
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เจอรีวิวของ ProDerma Aesthetic Clinic เยอะมาก มีประสบการณ์ของผู้ใช้งานหลายๆ คนที่รีวิวว่าได้ผลจริง และมีตัวอย่างรีวิวหลายๆ เคส มีแพทย์ที่น่าเชื่อถือ คลินิกสะอาด
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ขั้นตอนแรกก็เข้าไปลงชื่อ คลีนหน้าก่อนพบคุณหมอ ทำเลเซอร์ และมาก์สหน้าหลังทำเสร็จค่ะ
  • ความรู้สึกขณะใช้บริการ: ระหว่างทำ Vbeam Laser เราก็ต้องปิดตาเพิ่มไม่ให้แสงเลเซอร์ทำร้ายดวงตาเรานะคะ ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บมากๆ จนทนไม่ไหว แต่ไม่เลยค่า คุณหมอยิงเลเซอร์ไปแปปเดียวเสร็จ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ผลลัพธ์ที่เห็นชัดๆ ก็คือ รอยดำรอยแดงจากสิวจางลง โดย 3 วันแรกอาจจะเข้มขึ้นสักนิด พอหลังจากที่เม็ดสีทำงานก็เริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่า ชอบมากๆขนาดทำไปแค่รอบเดียวได้ขนาดนี้คือประทับใจมากๆ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ ProDerma Aesthetic Clinic (โพรเดอร์มาคลินิก)

ปัญหาที่ออมพบเจอในประจำวันมาจากการที่เราเป็นคนมีสิวผดผื่นขึ้นบนหน้าอยู่ตลอดเวลา หรือจะเรียกได้ว่าผิวหน้าไม่แข็งแรงก็ได้ค่ะ พอรักษาสิวหาย รอยดำ รอยแดงจากสิวก็ยังเป็นของแถมมากวนใจอยู่อีก ก็เลยอยากรักษาอย่างจริงจัง จะได้มีหน้าสดสวยๆ กับคนอื่นเค้าบ้าง เพราะเดี๋ยวนี้นอกจากหน้าตาแล้ว ผิวพรรณก็เป็นอีกสิ่งที่เราต้องดูแลให้ดีอยู่เสมอค่ะ

Proderma Aesthetic Clinics

จากที่หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็จะเจอรีวิวของ ProDerma Aesthetic Clinic เยอะมาก มีประสบการณ์ของผู้ใช้งานหลายๆ คนที่รีวิวว่าได้ผลจริง และมีตัวอย่างรีวิวหลายๆ เคส มีแพทย์ที่น่าเชื่อถือ คลินิกสะอาด บวกกับได้มาเจอโครงการ HDreview จึงสามารถซื้อแพ็กเกจในราคาที่ถูกกว่า และได้เลือกแพ็กเกจ Vbeam Laser เพื่อรักษารอยจากสิว แถมยังได้ลองเป็นเคสในการรีวิวให้กับคลินิกก็ยิ่งอยากลองมากขึ้นไปอีก

วิธีการเดินทางมาที่ Proderma Aesthetic Clinics

วิธีการเดินทางมา Proderma Aesthetic Clinics

สำหรับการเดินทางมายังคลินิกแห่งนี้ง่ายมากๆ ค่ะ สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีสนามเป้าก็ได้ค่า ลงจากสถานีคลินิกอยู่ด้านซ้ายมือไม่ต้องเดินเข้าซอยให้ยุ่งยากใดใด แต่ในส่วนของออม ออมขับรถมาค่า มีที่จอดรถด้านหน้าและด้านข้างให้พร้อม รถติดบ้างนิดหน่อยเลือกเวลามาดีๆนะคะ

และที่สำคัญเตรียมใจกับหน้าสวยๆ ของเราเข้าไปหาหมอก็พอค่ะ เพราะทุกอย่างมีให้พร้อมทั้งอุปกรณ์คลีนหน้า ผ้าห่มกันหนาว ที่ปิดตา ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะทางคลินิกมีให้พร้อมครบทุกอย่างเลย

บรรยากาศของ Proderma Aesthetic Clinics
บรรยากาศของ Proderma Aesthetic Clinics

ขั้นตอนการทำ Vbeam Laser ที่ Proderma Aesthetic Clinics

ขั้นตอนแรกก็เข้าไปลงชื่อ พนักงานน่ารัก พูดจาดี ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน หว่างรอพบคุณหมอก็มีคนเข้ามาสอบถามข้อมูลคึกคักอยู่ตลอดเลยค่ะ จากนั้นพนักงานที่น่ารักก็รับเราเข้าไปคลีนหน้าก่อนพบคุณหมอ อยากบอกว่าคุณหมอแนะนำและให้ข้อมูลดีมากๆ ตอนแรกกลัวเจ็บหน่อยๆ หายกลัวไปเลย

ขั้นตอนการทำ Vbeam Laser เพื่อให้หน้าสดไร้รอยสิว ที่ Proderma Aesthetic Clinics

ระหว่างทำ Vbeam Laser มีแสงค่อนข้างสว่าง เราก็ต้องปิดตาเพิ่มไม่ให้แสงเลเซอร์ทำร้ายดวงตาเรานะคะ ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บมากๆ จนทนไม่ไหว แต่เพื่อความสวยเราทนได้ แถมคุณหมอยิงเลเซอร์ไปแปปเดียวเสร็จ หลังจากทำเสร็จพนักงานที่น่ารักคนเดิมก็เอาสำลีเย็นๆ มาประคบที่หน้าให้ สบายผิวสุดๆ

ขั้นตอนการทำ Vbeam Laser เพื่อให้หน้าสดไร้รอยสิว ที่ Proderma Aesthetic Clinics

หลังจากทำ Vbeam Laser เสร็จ หน้าจะแดงเล็กน้อยค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ประมาณ 3 ชม.หน้าก็จะกลับมาฟูสวยเด้งเหมือนเดิมเลย โดยปกติการยิงเลเซอร์จะมีผลให้หน้าไวต่อแสงแดด ตามคำแนะนำของคุณหมอหลังจากที่เลเซอร์ 5 - 7 วันก็เน้นทาครีมกันแดดแล้วก็เลี่ยงไปในที่แสงแดดจ้าๆ ค่า

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ผลลัพธ์หลังจากทำ Vbeam Laser เพื่อให้หน้าสดไร้รอยสิว ที่ Proderma Aesthetic Clinics


ผลลัพธ์ที่เห็นชัดๆ หลังจากทำ Vbeam Laser ก็คือ รอยดำรอยแดงจากสิวจางลง
โดย 3 วันแรกอาจจะเข้มขึ้นสักนิด พอหลังจากที่เม็ดสีทำงานก็เริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่า ชอบมากๆ ขนาดทำไปแค่รอบเดียวได้ขนาดนี้คือประทับใจมากๆ

โดยรวมแล้วออมประทับใจมากๆ เพราะพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส คุณหมอให้คำแนะนำดีๆ ปังๆสถานที่สวยหรู แอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งสวยงาม และการได้รับบริการเป็นอย่างดีเลยค่ะ ผิวหน้ามีรอยดำรอยแดงจากสิวลดลง จากการเข้ารับบริการเพียง 1 ครั้ง แต่ว่าดีขึ้นเยอะมากๆ ในครั้งเดียวถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแล้วคิดไม่ผิดที่เลือก ProDerma Aesthetic Clinic จริงๆ ค่ะ

ข้อมูล ProDerma Aesthetic Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: คลินิกอยู่ติดกับ BTS สถานีสนามเป้า (ทางออก 5)
  • สถานที่ตั้ง: 1019/3 ถ. พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก ProDerma Aesthetic Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat