รีวิวเลเซอร์ ฝ้า กระ ด้วย Pico Way ที่ The Sign Clinic


รีวิวเลเซอร์ ฝ้า กระ ด้วย Pico Way ที่ The Sign Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: กัญมีปัญหากระทั้งหน้า ที่มาจากกรรมพันธุ์ แล้วก็ต้องใช้รองพื้นกลบตลอด และพอนานๆ ไป ก็มีสิวอุดตันบ้างอะไรบ้าง ก็เลยอยากจะลดการแต่งหน้าลง
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: มาถึงที่คลินิก พนักงานจะให้เรากรอกประวัติส่วนตัว จากนั้นก็เข้าห้องทรีตเมนต์เพื่อทำความสะอาดใบหน้า และคุณหมอก็เข้าให้คำปรึกษาและใช้เครื่อง Pico Way ตามรอย กระ และตามปริมาณกระที่มีบนหน้าเรา
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังทำ 1 วัน บริเวณที่ได้รับการเลเซอร์เริ่มมีรอยสะเก็ดที่เข้มขึ้นและแผลเริ่มแห้งนิดหน่อย ระหว่างวันต้องคอยทายาที่คุณหมอให้มาเพื่อให้หน้าชุ่มชื่น จนกว่าสะเก็ดจะลอกออกหมด
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Sign Clinic
  • รายละเอียดเลเซอร์รักษาฝ้า กระ ด้วยเครื่อง Pico Way ที่ The Sign Clinic

วันนี้เรารับบทเน็ตไอดอลลลล หลังจากที่สมัครเป็นเคสรีวิวกับ HDmall.co.th ที่ร่วมกับ The Sign Clinic ก็ได้มาเลเซอร์กระบนหน้าที่อยากทำมานานเสียที

ก่อนอื่นบอกเลยว่า กัญมีปัญหากระทั้งหน้า ที่มาจากกรรมพันธุ์ แล้วก็ต้องใช้รองพื้นกลบตลอด และพอนานๆ ไป ก็มีสิวอุดตันบ้างอะไรบ้าง ก็เลยอยากจะลดการแต่งหน้าลง

ก็เลยได้มาทำเลเซอร์ Pico Way Melasma ที่ The Sign Clinic ซึ่งเป็นนวัตกรรมการเลเซอร์แบบใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดี และผลข้างเคียงน้อยกว่าเลเซอร์แบบอื่น แถมที่ The Sign Clinic เป็นคลินิกไม่กี่แห่งในประเทศไทย ที่มีเจ้า Pico Way นี้อยู่ และเราก็ได้มีโอกาสมาลองทำ ดีต่อใจมากกก

บรรยากาศของ The Sign Clinic

ภาพบรรยากาศ ที่ The Sign Clinic

วิธีการเดินทางมาคลินิกก็ง่ายมาก The Sign Clinic จะอยู่ชั้น 2 ของร้าน Bottom’s Up ตรงข้ามกับ Ivy Condo สุขุมวิท 55 พอมาถึงที่คลินิก พนักงานจะให้เรากรอกประวัติส่วนตัว แล้วก็นำเครื่องดื่มมาบริการ บรรยากาศของคลินิกหรูหรา ดูดีมากค่ะ

ภาพบรรยากาศ ที่ The Sign Clinic
ภาพบรรยากาศ ที่ The Sign Clinic

รอสักพักพนักงานก็เรียกเข้าพบคุณหมอเพื่อรับคำปรึกษา จากนั้นพนักงานก็จะพาไปทำความสะอาดหน้าที่ห้องทรีตเมนต์ แล้วก็รอคุณหมอสักครู่ค่ะ

ขั้นตอนการ เลเซอร์ Pico Way ที่ The Sign Clinic

พอคุณหมอเข้ามาก็จะใช้เครื่อง Pico Way ตามรอย กระ และตามปริมาณกระที่มีบนหน้าเรา ระหว่างทำคุณหมอจะสอบถามพูดคุยตลอด ว่าไหวไหม เจ็บไหม หากเจ็บให้บอกคุณหมอได้เลย ซึ่งความรู้สึกขณะเลเซอร์จะแสบนิดๆ เหมือนมดกัด เป็นความเจ็บที่พอทนได้ค่ะ

ภาพผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์ ฝ้า กระ ด้วย Pico Way ที่ The Sign Clinic

หลังจากเลเซอร์หน้าเสร็จ ก็จะมีการประคบเย็นให้ และพี่พนักงานก็จะทาขี้ผึ้งเพื่อป้องกันรอยแผลเป็นจากการเกิดสะเก็ดแผล รอยตรงบริเวณฝ้าจะแดงๆ นิดหน่อย จากนั้นก็กลับบ้านได้ค่ะ

ภาพผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์ ฝ้า กระ ด้วย Pico Way ที่ The Sign Clinic

สำหรับการดูแลรักษา ทางคลินิกจะมียาให้ทา และแนะนำว่าไม่ควรออกแดด หรือโดนแสงแดดโดยตรงอย่างน้อย 1 สัปดาห์ค่ะ โดยรวมรู้สึกประทับใจคุณหมอและพี่พนักงานมาก เพราะคอยให้คำแนะนำเรื่องการดูแลรักษาหลังการทำดีมากค่ะ

ภาพยาทาจากทางคลินิก


หลังทำ 1 วัน บริเวณที่ได้รับการเลเซอร์เริ่มมีรอยสะเก็ดที่เข้มขึ้นและแผลเริ่มแห้งนิดหน่อย ระหว่างวันต้องคอยทายาที่คุณหมอให้มาเพื่อให้หน้าชุ่มชื่น จนกว่าสะเก็ดจะลอกออกหมด หลังจากนี้อีก 1 เดือนเราจะมาอัปเดตผลลัพธ์กันอีกรอบนึงว่าเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหนนะค๊าาาา


บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat