รีวิว ฉีดแผลเป็นคีลอยด์ ที่ Kawintra Clinic


รีวิว ฉีดแผลเป็นคีลอยด์ ที่ Kawintra Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ก่อนหน้านี้เราไปตรวจร่างกายเพื่อบรรจุราชการ แต่คุณหมอบอกว่า ถ้ามีแผลเป็นคีลอยด์เยอะอาจจะไม่ผ่าน ก็เลยแนะนำให้เราไปฉีดคีลอยด์ให้มันยุบลงค่ะ
  • เราก็เข้ามาเลื่อนๆ ดู ก็เจอกับ Kawintra Clinic เห็นว่าราคาน่าสนใจและรายละเอียดที่ระบุว่าฉีดขนาดใดก็ได้ 1 บริเวณก็เลยรู้สึกว่าเหมาะกับเคสของเรามากๆ เพราะของเราคีลอยด์ค่อนข้างกระจายตัวออกกว้างมากๆ ค่ะ
  • พนักงานจะเข้ามาประคบเย็นให้แล้วก็เริ่มฉีดยาบริเวณคีลอยด์ให้เราเลย ซึ่งคุณหมอก็จะฉีดหลายจุดทั่วบริเวณ พนักงานก็จะคอยประคบเย็นให้ก่อนคุณหมอลงเข็มค่ะ
  • หลังจากฉีดเสร็จแล้วพนักงานก็จะปิดแผลให้ด้วยผ้าก๊อซสะอาด และคุณหมอก็แนะนำวิธีการดูแลหลังฉีดคีลอยด์ จากนั้นก็นัดหมายอีกครั้งในหนึ่งเดือนให้กลับมาฉีดซ้ำในเข็มที่สองค่ะ

ก่อนหน้านี้เราไปตรวจร่างกายเพื่อบรรจุราชการ แต่คุณหมอบอกว่า ถ้ามีแผลเป็นคีลอยด์เยอะอาจจะไม่ผ่าน ก็เลยแนะนำให้เราไปฉีดคีลอยด์ให้มันยุบลงค่ะ

เรากำลังสอบเพื่อบรรจุราชการ แต่จะต้องตรวจร่างกายก่อน ซึ่งคีลอยด์ของเราเกิดขึ้นตั้งแต่ยังเด็กๆ โดยเราไปฉีดฝีแต่จู่ๆ ก็มีแผลเป็นนูน หรือแผลคีลอยด์ขึ้นมา และค่อยๆ ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุเรา ซึ่งมันก็ไม่ได้รบกวนการใช้ชีวิต เพราะไม่ได้คัน ไม่ได้เจ็บอะไร แถมอยู่ใต้ร่มผ้าอีกต่างหาก

แต่ด้วยเงื่อนไขการสอบบรรจุที่ต้องตรวจร่างกาย และคุณหมอเตือนว่าอาจจะไม่ผ่าน เราก็เลยจะต้องหาคลินิกที่จะฉีดคีลอยด์เลยไปปรึกษาเพื่อน และเพื่อนก็แนะนำให้ลองเข้ามาดูโปรโมชั่นใน HDmall.co.th เพราะว่าในเว็บนี้จะมีโปรโมชั่นทั้งด้านความงาม สุขภาพ และทำฟันค่ะ

เราก็เข้ามาเลื่อนๆ ดู ก็เจอกับ Kawintra Clinic เห็นว่าราคาน่าสนใจและรายละเอียดที่ระบุว่าฉีดขนาดใดก็ได้ 1 บริเวณก็เลยรู้สึกว่าเหมาะกับเคสของเรามากๆ เพราะของเราคีลอยด์ค่อนข้างกระจายตัวออกกว้างมากๆ ค่ะ

รีวิว ฉีดแผลเป็นคีลอยด์ ที่ Kawintra Clinic

หลังจากจองคิวทำนัดกับ HDmall.co.th เรียบร้อยแล้ว ก็จะมีอีเมลส่งเข้ามาเป็นคูปองสำหรับยืนยันตัวตนที่คลินิกค่ะ ในนี้จะมีราคาโปรโมชั่นระบุเอาไว้ มีวันเวลานัดหมาย และมีแผนที่ของคลินิกให้ด้วย เราไม่ต้องไปหาเองและลุ้นว่าจะไปผิดที่รึเปล่า สะดวกมากๆ ค่ะ

พอมาถึงที่คลินิก เจ้าหน้าที่จะยังไม่ได้ให้เข้าไปทันที แต่ให้เราตรวจ ATK ด้วยการแหย่จมูกก่อนแล้วก็รอประมาณ 15 นาทีว่าเราปลอดเชื้อ ถึงจะเข้าไปในคลินิกได้

ด้านในคลินิกพนักงานจะให้กรอกประวัติ ขอดูรหัสคูปองจากอีเมลของเรา และนำน้ำดื่มมาบริการให้ระหว่างรอเข้าพบคุณหมอค่ะ

คุณหมอก็จะแนะนำว่าควรฉีดกี่ครั้ง ครั้งละเท่าไหร่ หมอก็จะจับๆ ตรวจดูว่าเป็นคีลอย์แบบแข็งหรือแบบนิ่มแล้ว ซึ่งของเราเป็นคีลอยด์แบบนิ่มค่ะ

รีวิว ฉีดแผลเป็นคีลอยด์ ที่ Kawintra Clinic

จากนั้นพนักงานก็จะเข้ามาประคบเย็นให้แล้วก็เริ่มฉีดยาบริเวณคีลอยด์ให้เราเลย ซึ่งคุณหมอก็จะฉีดหลายจุดทั่วบริเวณ พนักงานก็จะคอยประคบเย็นให้ก่อนคุณหมอลงเข็มค่ะ

ตอนที่ฉีดเข้าก็ไม่ได้เจ็บไม่ได้แสบอะไรนะคะ แต่ว่าหลังจากกลับบ้าน ผลข้างเคียงของมันก็จะแสบๆ นิดหน่อยแต่แปปเดียวก็หายค่ะ

หลังจากฉีดเสร็จแล้วพนักงานก็จะปิดแผลให้ด้วยผ้าก๊อซสะอาด และคุณหมอก็แนะนำวิธีการดูแลหลังฉีดคีลอยด์ จากนั้นก็นัดหมายอีกครั้งในหนึ่งเดือนให้กลับมาฉีดซ้ำในเข็มที่สองค่ะ

รีวิว ฉีดแผลเป็นคีลอยด์ ที่ Kawintra Clinic

คุณหมอบอกว่าจะต้องทิ้งเอาไว้ให้ตัวยาทำงานเต็มประสิทธิภาพก่อนแล้วค่อยมาดูกันว่าเห็นผลไหม คีลอยด์ยุบลงไหม

สำหรับความประทับใจจากคลินิกก็ดีมากๆ ค่ะชอบตรงที่พนักงานไม่เน้นขายคอร์ส ทำให้เราอยากกลับไปใช้บริการด้วยตัวเองอีก

ใครที่กำลังมองหาคลินิกที่มีคุณภาพในการฉีดคีลอยด์ แนะนำเลยค่ะว่าที่นี่ดีมากๆ แถมบน HDmall.co.th ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดเยอะมากๆ ด้วยค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat