รีวิวดริปวิตามิน สูตร Immune Booster ที่ Chama Clinic


รีวิวดริปวิตามิน สูตร Immune Booster ที่ Chama Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ช่วงนี้เราทำงานหนัก พักผ่อนน้อย แถมมลภาวะทางอากาศก็ทำให้มีปัญหาสุขภาพ เราเลยตัดสินใจอยากกลับไปดริปวิตามินอีกครั้งนึง เพื่อช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
  • เราเลือกใช้บริการดริปวิตามิน สูตร Immune Booster ที่ Chama Clinic เพราะเป็นสูตรที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย บรรเทาอาการภูมิแพ้ แถมราคาก็คุ้มค่า
  • ขั้นตอนการดริปวิตามิน พี่พยาบาลจะเสียบสายวิตามินให้ก่อน จากนั้นก็ปล่อยให้วิตามินเข้าสู่ร่างกายของเรา ระหว่างนี้ก็นอนดูหนังรอได้เลย สบายมากๆ
  • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ เรารู้สึกได้เลยว่าร่างกายสดชื่นขึ้น ไม่อ่อนเพลีย กระปรี้กระเปร่ามากๆ และไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Chama Clinic

ปกติเราจะดริปวิตามินเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะการดริปในแต่ละครั้งเราจะรู้สึกว่าร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า แถมผิวพรรณดูเปล่งปลั่งอีกด้วย

ซึ่งช่วงนี้เราทำงานหนัก พักผ่อนน้อย บวกกับมลภาวะทางอากาศ ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา เราเลยตัดสินใจอยากกลับไปดริปวิตามินอีกครั้งนึงค่ะ

และเราก็ได้เจอกับโปรโมชั่น ดริปวิตามิน สูตร Immune Booster ที่ Chama Clinic บน HDmall.co.th ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่ตอบโจทย์มากๆ

เพราะ Immune เป็นสูตรที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย บรรเทาอาการภูมิแพ้ แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วย คุ้มค่าแบบนี้เราก็ไม่รอช้ารีบกดจองคิวทำนัดเข้ามาเลยค่ะ

ดริปวิตามินที่ไหนดี?

รีวิวดริปวิตามิน สูตร Immune Booster ที่ Chama Clinic

แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปใช้บริการดริปวิตามิน จากที่อ่านรายละเอียดมาเค้าแนะนำให้งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาก่อน 1 วัน

ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อม และช่วยให้หลอดเลือดขยายตัวด้วยค่ะ

พอมาถึงที่ Chama Clinic ก็เข้ามาติดต่อยื่นคูปองที่ได้จองผ่าน HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ดู พี่เจ้าหน้าที่ก็จะให้ลงทะเบียนลูกค้าใหม่ก่อน เสร็จแล้วเค้าก็จะพาเข้าไปในห้องดริปวิตามินเลยค่ะ

ดริปวิตามิน สูตร Immune Booster ช่วยอะไรบ้าง?

วิตามินสูตร Immune Booster ช่วยอะไรบ้าง?

ก่อนที่จะเริ่มดริปวิตามิน พี่พยาบาลก็ได้อธิบายให้ฟังก่อนว่า สูตร Immune Booster ประกอบไปด้วยวิตามินซีความเข้มข้นสูง ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ ที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย

ที่สำคัญยังช่วยล้างสารพิษในตับ ทำให้เราสดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย บรรเทาอาการภูมิแพ้ และช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งอีกด้วยค่ะ

หลังจากฟังอธิบายสูตรวิตามินแล้ว พี่พยาบาลก็จะวัดความดันโลหิตให้เราก่อน ถ้าหากความดันสูงหรือต่ำเกินไปเค้าก็จะให้เรานั่งรอสักพักจนความดันอยู่ในระดับปกติค่ะ

พอวัดความดันเสร็จแล้ว พี่พยาบาลก็จะเสียบสายน้ำเกลือเข้าที่ข้อพับแขนซ้าย จะบอกว่าพยาบาลที่นี่มือเบามากๆ พอเสียบสายน้ำเกลือเสร็จแล้วพี่พยาบาลก็เริ่มปล่อยวิตามินเข้ามาเลยค่ะ

ดริปวิตามิน ช่วยอะไร?

ความรู้สึกตอนที่ดริปวิตามินก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ ระหว่างนี้ก็นอนดูหนังบนโซฟานุ่มๆ รอได้เลย แถมบรรยากาศภายในห้องก็เป็นส่วนตัวสุดๆ

โดยรวมแล้วใช้เวลาดริปวิตามินไปประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้ว จากนั้นพี่พยาบาลก็มาถอดสายน้ำเกลือออกแล้วก็สามารถกลับบ้านได้ทันทีค่ะ

ขั้นตอนการดริปวิตามิน

ก่อนจะกลับบ้านพยาบาลก็ได้แนะนำให้เราดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อช้วยให้วิตามินและแร่ธาตุสามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

ความรู้สึกหลังดริปวิตามินสูตร Immune Booster

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากดริปวิตามินสูตร Immune Booster เราก็รู้สึกได้เลยว่าร่างกายสดชื่นขึ้น หลังตื่นนอนก็ไม่อ่อนเพลีย ร่างกายกระปรี้กระเปร่ามากๆ และไม่มีผลข้างเคียงอะไรทั้งนั้นเลยค่ะ

สำหรับการดริปวิตามิน พยาบาลก็แนะนำให้มาทำอาทิตย์ละครั้งต่อเนื่องกันเป็นประจำ เพื่อช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่สมดุลยิ่งขึ้น ทำให้เราแข็งแรง ไม่ป่วยง่ายค่ะ

ส่วนบรรยากาศของ Chama Clinic ด้านในก็สะอาดสะอ้าน พื้นที่กว้างขวาง มีการแบ่งสัดส่วนชัดเจน ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด เป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ แถมที่นี่เค้ายังมีที่จอดรถให้เพียบเลย

บรรยากาศของ Chama Clinic

ด้านการให้บริการ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ทุกคนให้บริการดีมาก พูดจาไพเราะ พยาบาลก็น่ารักเป็นกันเอง ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือมือเบามาก รู้สึกประทับใจสุดๆ ไปเลยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย แต่ไม่ค่อยมีเวลา แคร์แนะนำให้เข้ามาดริปวิตามินทางหลอดเลือด สูตร Immune Booster ที่ Chama Clinic เลยค่ะ

ผู้ใช้บริการดริปวิตามิน สูตร Immune Booster ที่ Chama Clinic

และถ้าเพื่อนๆ จองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th ก็จะได้โปรโมชั่นราคาคุ้มค่ามากๆ นะคะ นอกจากการดริปวิตามินแล้ว ในนี้เค้ายังรวบรวมบริการดูแลสุขภาพด้านอื่นๆ ของ Chama Clinic ไว้อยู่เพียบ ราคาดีขนาดนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดน้า


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat