รีวิวดริปวิตามินสูตร Bright & White ที่ โรงพยาบาลพญาไท 1


รีวิวดริปวิตามินสูตร Bright & White ที่ โรงพยาบาลพญาไท 1

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรารู้สึกว่าสีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ ไม่ค่อยขาวสดใส ดูหมองคล้ำ แถมช่วงนี้เจอสภาพอากาศที่ร้อน แดดแรงๆ เลยอยากจะดูแลผิวพรรณสักหน่อย
  • ก่อนหน้านี้เคยดริปวิตามินที่คลินิกมาบ้าง จนได้เห็นที่โรงพยาบาลพญาไท 1 มีโปรโมชั่นดริปวิตามินและเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ ก็เลยอยากลองดริปกับที่นี่ค่ะ
  • พี่พยาบาลจะต่อสายน้ำเกลือเข้ากับแขนของเราก่อน ความรู้สึกจะคล้ายๆ กับการเจาะเลือด แต่สิ่งที่เข้ามาในร่างกายของเราคือวิตามินสูตร Bright & White ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นสูง
  • ผลลัพธ์หลังจากที่ดริปวิตามินไปแล้วเป็นที่น่าพอใจมากๆ ถ้าหากดริปวิตามินอย่างต่อเนื่องจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากยื่งขึ้นอย่างแน่นอน
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ โรงพยาบาลพญาไท 1

ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เราอายุ 31 ปีแล้ว เริ่มรู้สึกว่าสีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ ไม่ค่อยขาวสดใส ดูหมองคล้ำ แถมช่วงนี้เจอสภาพอากาศที่ร้อน แดดแรงๆ เลยอยากจะดูแลผิวพรรณสักหน่อย

ก่อนหน้านี้เราเคยดริปวิตามินที่คลินิกความงามมาบ้าง 3-6 เดือนจะดริปสักครั้งนึง แต่พอเห็นว่าที่โรงพยาบาลพญาไท 1 มีแพ็กเกจและโปรโมชั่นสำหรับดริปวิตามินก็เลยสนใจมากๆ

เพราะเรารู้สึกว่าการดริปวิตามินที่โรงพยาบาลขนาดใหญ่ มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ ทำให้เรารู้สึกปลอดภัย ได้มาตรฐาน ก็เลยลองจองคิวทำนัดเข้ามาดริปวิตามินที่โรงพยาบาลพญาไท 1 ค่ะ

รีวิวดริปวิตามินสูตร Bright & White ที่ รพ. พญาไท 1

พอมาถึงที่โรงพยาบาลพญาไท 1 เจ้าหน้าที่ก็ให้กรอกประวัติเพื่อลงทะเบียนผู้เข้ารับบริการของโรงพยาบาล

จากนั้นพี่พยาบาลก็พาไปวัดความดันโลหิต ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง แล้วก็พาเราไปที่แผนกศัลยกรรมความงามและเลเซอร์ผิวหนังค่ะ

ที่ รพ. พญาไท 1 มีวิตามินให้เลือกหลายสูตรเลยค่ะ แต่เราเลือกสูตร Bright & White ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดจากความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส ให้ผิวดูสุขภาพดีค่ะ

ดริปวิตามินสูตร Bright & White ช่วยอะไร?

ขั้นตอนดริปวิตามินสูตร Bright & White ที่ รพ. พญาไท 1

จากนั้นพี่พยาบาลก็พาเราเข้าไปในห้องส่วนตัว มีโซฟาใหญ่ๆ นุ่มๆ วางอยู่ จากนั้นพี่พยาบาลก็ถามว่าเราถนัดแขนข้างไหน จะได้ดริปวิตามินแขนข้างที่ไม่ถนัดค่ะ ซึ่งเราถนัดแขนข้างขวา ก็เลยดริปวิตามินที่แขนข้างซ้าย

ก่อนจะดริปวิตามิน พี่พยาบาลก็จะต้องต่อสายน้ำเกลือเข้ากับแขนของเราก่อน ความรู้สึกจะคล้ายๆ กับการเจาะเลือด

แต่เค้าจะต่อเส้นเลือดของเรากับสายน้ำเกลือ และสิ่งที่เข้ามาในร่างกายของเราคือวิตามินสูตร Bright & White ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นสูง จากนั้นก็เริ่มดริปวิตามินได้เลย

ขั้นตอนการดริปวิตามินสูตร Bright & White

ระหว่างที่ดริปวิตามิน เราก็สามารถเล่นโทรศัพท์มือถือได้ตามสบายเลย จะดูซีรีส์หรือเล่นเกมระหว่างดริปวิตามินก็ได้ ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ

ในระหว่างที่เราดริปวิตามิน พี่พยาบาลก็จะคอยเข้ามาเช็กปริมาณของวิตามินที่เหลืออยู่เป็นระยะๆ และดูแลให้มั่นใจว่าทุกอย่างจะราบรื่นค่ะ

พอดริปวิตามินจนหมด พี่พยาบาลก็มาถอดสายน้ำเกลือออก แล้วก็ให้คำแนะนำในการดูแลตัวเองหลังดริปวิตามินค่ะ

การดูแลตัวเองหลังดริปวิตามิน

พี่พยาบาลบอกว่า หลังดริปวิตามินให้ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ ส่วนอื่นๆ ก็ไม่ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษเลย สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

พี่พยาบาลยังแนะนำว่าการดริปวิตามินเพื่อให้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนควรมาดริปวิตามินอย่างต่อเนื่องประมาณ 2 อาทิตย์ 1 ครั้งก็ได้ เพื่อให้ร่างกายดูดซึมวิตามินและนำไปใช้งานได้ทันที ไม่เหลือสิ่งตกค้างและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบในร่างกายค่ะ

แต่โดยส่วนตัวเรารู้สึกว่าผลลัพธ์ที่ได้จากการดริปวิตามิน 1 ครั้งที่โรงพยาบาลพญาไท 1 เป็นที่น่าพอใจมากๆ ตัวเราเองรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ

สำหรับบรรยากาศที่โรงพยาบาลพญาไท 1 มีความสะอาดมาก เพราะเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่เลยมีระบบการจัดการที่ดี จัดวางสิ่งต่างๆ อย่างลงตัว

บรรยากาศของ โรงพยาบาลพญาไท 1

นอกจากนี้ก็มีการดูแลเอาใจใส่แต่ละขั้นตอนดีมาก อย่างตอนที่เรากำลังดริปวิตามิน พี่พยาบาลจะเข้ามาถามไถ่อาการเป็นระยะๆ ทำให้เรารู้สึกประทับใจมากๆ ค่ะ

ใครกำลังหาตัวช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส หรือฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่นขึ้น แบบที่เห็นผลได้รวดเร็วทันใจ เราแนะนำเลยค่ะ ดริปวิตามินที่โรงพยาบาลพญาไท 1 มีหลายสูตรให้เลือกเลยค่ะ

ดริปวิตามินที่ไหนดี?

นอกจากโปรแกรมดริปวิตามิน บน HDmall.co.th เค้ายังรวบรวมโปรแกรมด้านสุขภาพของโรงพยาบาลพญาไท 1 ไว้เยอะมากๆ ใครสนใจโปรแกรมไหนสอบถามแอดมินได้ที่ @HDcoth เลยค่า


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat