รีวิว กำจัดขนบราซิลเลี่ยน ด้วย IPL ที่ DPC Beauty Clinic สาขาวงเวียนใหญ่


รีวิว กำจัดขนบราซิลเลี่ยน ด้วย IPL ที่ DPC Beauty Clinic สาขาวงเวียนใหญ่

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราไม่เคยกำจัดขนบราซิลเลี่ยนมาก่อนเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกขนรักแร้ ขนขา เราเคยกำจัดขนด้วยเลเซอร์ค่ะ ส่วนสาเหตุที่อยากกำจัดขนบราซิลเลี่ยนด้วย IPL เพราะอยากลองทำดู และคิดว่าจะช่วยให้ดูแลทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นค่ะ
  • ขั้นตอนการกำจัดขนบราซิลเลี่ยนด้วย IPL พนักงานจะโกนขนให้เราก่อน หลังจากนั้นก็ทาเจลเย็น แล้วทำการยิง IPL ในระหว่างที่ยิง IPL จะมีการเป่าลมเย็นร่วมด้วย พอยิงเสร็จแล้วก็จะเช็ดเจลเย็นออก และทาครีมบำรุงลดการระคายเคืองให้ค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังกำจัดขนบราซิลเลี่ยนด้วย IPL รู้สึกคันบริเวณที่ขนขึ้นมาค่ะ แต่ขนเหล่านี้จะค่อยๆ หลุดร่วงภายใน 2-3 สัปดาห์ แล้วพอขนรอบใหม่ขึ้นมาก็ค่อยไปทำครั้งที่ 2 ค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราไม่เคยกำจัดขนบราซิลเลี่ยนมาก่อนเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกขนรักแร้ ขนขา เคยกำจัดขนด้วยเลเซอร์มาบ้าง ส่วนสาเหตุที่อยากกำจัดขนบราซิลเลี่ยนด้วย IPL เพราะอยากลองทำดู และคิดว่าจะช่วยให้ดูแลทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นค่ะ

อีกสาเหตุที่ทำให้เราอยากกำจัดขนบราซิลเลี่ยนก็เพราะว่ามาเจอโปรโมชั่น คอร์สกำจัดขนบราซิลเลี่ยน ด้วย IPL 3 ครั้ง ที่ DPC Beauty Clinic ผ่าน HDmall.co.th ค่ะ ราคาดีมากแถมคลินิกก็ใกล้บ้านด้วย เลยตัดสินใจจองคิวทำนัดเลย หลังจากจองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th ทางแอดมินก็จะส่งอีเมลเข้ามายืนยันนัดหมาย เป็นรหัสคูปองสำหรับยื่นโชว์ที่คลินิกค่ะ

โดยสาขาที่เรามาใช้บริการคือ สาขาวงเวียนใหญ่ค่ะ ใครที่หาคลินิกกำจัดขนใกล้รถไฟฟ้าก็มาที่นี่ได้เลยนะคะ เพราะคลินิกอยู่ติดกับ BTS สถานีวงเวียนใหญ่ทางออก 3 เลย

DPC Beauty Clinic สาขาวงเวียนใหญ่

พอเราไปถึงที่คลินิก ก็ยื่นคูปองนี้ให้เจ้าหน้าที่ จากนั้นเค้าจะอธิบายตัวแพ็กเกจให้ฟังก่อนว่า การกำจัดขนด้วย IPL ควรทำติดต่อกัน 5 ครั้งขึ้นไป ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะเส้นขนของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

บรรยากาศของ DPC Beauty Clinic สาขาวงเวียนใหญ่

การเตรียมตัวก่อนไปทำการกำจัดขนด้วย IPL พนักงานแนะนำให้โกนขนมาก่อน 2-3 วันค่ะ แต่ถ้าไม่ได้โกนขนมา ทางคลินิกก็จะโกนขนให้ได้ค่ะ ส่วนขั้นตอนการกำจัดขนบราซิลเลี่ยนด้วย IPL พนักงานจะโกนขนให้เราก่อน หลังจากนั้นก็ทาเจลเย็น แล้วทำการยิง IPL บริเวณน้องสาวเลยค่ะ

บรรยากาศภายในห้องกำจัดขนบราซิลเลี่ยน ด้วย IPL ที่ DPC Beauty Clinic สาขาวงเวียนใหญ่

สำหรับใครที่สงสัยว่าการกำจัดขนบราซิลเลี่ยนคือตรงไหน ซึ่งก็เป็นขนบริเวณน้องสาวค่ะ เป็นการกำจัดขนบริเวณด้านหน้า ตรงกลาง และด้านหลัง โดยจะเหลือขนเล็กน้อยบริเวณด้านหน้า สามารถเลือกรูปแบบได้ เช่น สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือหัวใจ ค่ะ

ระหว่างที่ยิง IPL จะมีการเป่าลมเย็นร่วมด้วย ความรู้สึกก็ไม่ได้เจ็บมากนะคะ ใครที่กลัวว่ากำจัดขนด้วย IPL เจ็บมั้ย ไม่ต้องกังวลเลย ไม่เจ็บอย่างที่คิด ซึ่งก็ใช้เวลายิง IPL ไม่นานเลยค่ะ จากนั้นพนักงานจะเช็ดเจลเย็นออก และทาครีมบำรุงลดการระคายเคืองให้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย หลังทำจะมีจุดแดงๆ บริเวณที่ยิง IPL ผ่านไป 1 คืนก็หายเป็นปกติแล้วค่ะ

รีวิว กำจัดขนบราซิลเลี่ยน ด้วย IPL ที่ DPC Beauty Clinic สาขาวงเวียนใหญ่

ผลลัพธ์หลังกำจัดขนบราซิลเลี่ยนด้วย IPL รู้สึกคันนิดหน่อยตอนที่ขนขึ้นมาใหม่ค่ะ แต่ขนเหล่านั้นจะค่อยๆ หลุดร่วงภายใน 2-3 สัปดาห์ แล้วพอขนรอบใหม่ขึ้นมาก็ค่อยไปทำครั้งที่ 2 ค่ะ

สำหรับบรรยากาศที่คลินิก สะอาดดีค่ะ มีจุดนั่งพักรับรอง พี่พนักงานก็น่ารัก ใจดี เป็นกันเอง โดยรวมแล้วก็ไม่ได้มีอะไรน่าผิดหวังเลย ใครที่อ่านรีวิวกำจัดขนบราซิลเลี่ยนของเราแล้ว อยากกำจัดขนดูบ้าง สามารถจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th หรือไลน์ @HDcoth ได้เลยนะคะ ตอนนี้เขากำลังจัดโปรโมชันอยู่ค่ะ รีบจองก่อนหมดโปรน้า ราคาถูกมาก!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat