รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงเกาหลี ที่ YNC Clinic


รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงเกาหลี ที่ YNC Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • เราเป็นคนที่ปากบาง แต่อยากให้ปากฟูขึ้น มีกระจับเล็กน้อย ก็เลยคิดว่าถ้าไปฉีดฟิลเลอร์ปากแล้วจะเป็นยังไง
 • ก่อนหน้านี้เราค่อนข้างกลัวการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ ก็เลยมองหาคลินิกที่มีมาตรฐานคุณภาพดี คุณหมอเก่ง จนมาเจอกับ YNC Clinic ที่มีโปรโมชั่นกับ HDmall.co.th
 • ก่อนอื่นพี่พนักงานจะสวมหมวกเก็บผมให้เรียบร้อย และเช็ดทำความสะอาดหน้าบริเวณส่วนล่างค่ะ และคุณหมอก็เข้ามาฉีดยาชาบล็อกตรงประสาทส่วนล่างของหน้า
 • คุณหมอเริ่มฉีดฟิลเลอร์ปากบนก่อน ซึ่งระหว่างฉีดก็จะคอยจัดทรงให้เป็นกระจับเล็กน้อย และให้เราดูกระจกไปด้วย และฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปากขึ้นมานิดนึงด้วย ส่วนปากล่างก็ฉีดให้ดูอิ่มขึ้นเต็มขึ้น
 • หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ใน 3 วันแรกจะค่อนข้างบวม แต่ก็จะค่อยๆ ยุบลง จนกระทั่งเข้าที่ในวันที่ 7 ค่ะ
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ YNC Clinic

ช่วงนี้เราเห็นว่าหลายคนฮิตฉีดปากเหมือนสาวเกาหลีกัน เราก็เลยอยากจะฉีดฟิลเลอร์ปากบ้าง เวลาแต่งหน้าทาลิปสติก จะได้ทาเต็มๆ ปากสไตล์เกาหลี น่าจุ๊บ ก็เลยมาฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ YNC Clinic ซึ่งเราฉีดเป็นตัว Neuramis ค่ะ

ยุคนี้สมัยนี้ เวลาสาวๆ อย่างเราถ่ายรูปออกมาก็จะชอบเผยอปากนิดๆ ให้ดูเซ็กซี่ ดูเป็นมุมเผลอนิดนึง ซึ่งการที่จะเผยอปากแล้วดูสวย ก็ต้องมีปากที่เป็นทรงกระจับเล็กน้อย ส่วนปากล่างก็ควรมีเนื้อฟูๆ จะได้จือปากได้ชัดๆ ค่ะ

ปากของฉัน ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ YNC Clinic

แต่ด้วยความที่เราเป็นคนปากบาง จะให้ไปเผยอปาก จือปาก ก็จะออกมาไม่ค่อยสวย แถมเพื่อนที่ไปฉีดฟิลเลอร์ปาก หลายคนก็บอกว่าดี เราก็เลยอยากจะลองดูบ้างค่ะว่าถ้าไปฉีดปากแล้วจะเป็นยังไง

ก่อนหน้านี้เราค่อนข้างกลัวการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ เคยแต่ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดเมโสแฟต ก็เลยมองหาคลินิกที่มีมาตรฐานคุณภาพดี คุณหมอเก่ง จนมาเจอกับ YNC Clinic ที่มีโปรโมชั่นกับ HDmall.co.th เลยเข้าไปดูรายละเอียด เราก็เลยสนใจค่ะ

การเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก

หลังจากจองคิวทำนัดผ่านทาง HDmall.co.th เรียบร้อย แอดมินก็แนะนำวิธีการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ให้ค่ะ

 • งดกินยาหรืออาหารเสริมที่ทำให้เลือดหยุดไหลช้า อย่างน้อย 1 สัปดาห์ เช่น แอสไพริน (Aspirin) วิตามินอี สารสกัดใบแปะก๊วย
 • งดทายาที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เช่น Tretinoin (Retin-A) Retinols Retinoids Glycolic Acid หรือครีมในกลุ่ม Anti-Aging อย่างน้อย 3 วันก่อนทำ
 • งดแว็กซ์ผิว ขัดผิว สครับผิว นวดหน้า โกนขน ดึงขน เลเซอร์ บริเวณที่จะทำอย่างน้อย 3 วันก่อนรับบริการ
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ 24 ชั่วโมงก่อนทำ
 • งดกิจกรรมที่ส่งผลให้มีการสูบฉีดไหลเวียนของเลือดมากขึ้น เช่น การออกกำลังกาย ซาวน่า ในช่วง 24 ชั่วโมงก่อนทำ
 • ห้ามฉีดฟิลเลอร์ในสตรีมีครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร
 • หากกำลังกินยา หรือมีประวัติแพ้ยาจะต้องแจ้งแพทย์ให้ทราบล่วงหน้า

พอมาถึงที่คลินิกพนักงานก็เข้ามาดูแลอย่างดีค่ะ นำน้ำดื่มมาให้ และให้กรอกข้อมูลเบื้องต้น ประวัติสุขภาพ จากนั้นก็พบคุณหมอค่ะ

พนักงานนำเครื่องดื่มมาให้ระหว่างรอฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ YNC Clinic

การได้พูดคุยกับคุณหมอก่อนฉีดฟิลเลอร์ทำให้เรามั่นใจเพิ่มขึ้นค่ะว่า ที่ YNC Clinic คุณหมอดูแลเคสเอง รับฟังปัญหาที่เราอยากแก้ไข และจากที่ปรึกษาก็สัมผัสได้ว่า คุณหมอที่ YNC Clinic เก่งมากๆ จากที่ตอนแรกเรากังวลเล็กน้อย แต่พอได้คุยกับคุณหมอก็ทำให้สบายใจเลยค่ะ

หลังปรึกษาคุณหมอเรื่องฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ YNC Clinic

คุณหมอถามว่าอยากให้ฉีดปากออกมาเป็นทรงยังไง บอกตรงๆ เลยว่าไม่ได้คิดเอาไว้เลย แต่พอคุณหมอถามมาก็เลยนั่งหารูปมาให้คุณหมอดูเป็นต้นแบบค่ะ ซึ่งเราอยากให้ปากออกมาเป็นกระจับนิดๆ ให้เหมือนมีทรงปากจุ๊บหน่อยๆ น่ารักๆ ไม่อยากให้ปากฟูเหมือนสายฝอ แต่อยากให้เป็นทรงเกาหลีค่ะ

แต่ก็บอกคุณหมอนะคะว่าเชื่อมือคุณหมอ มั่นใจว่าจะต้องออกมาสวยค่ะ จากนั้นพนักงานก็พาไปยังห้องสำหรับฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งคุณหมอบอกว่าตัวที่เราจะฉีดกันเป็น Neuramis ฟิลเลอร์เกาหลี ถ้าฉีดไปจะค่อนข้างเจ็บ คุณหมอเลยไม่แนะนำให้แปะยาชา แต่จะฉีดยาชาบล็อคเส้นประสาทที่หน้าส่วนล่างให้เลยค่ะ

เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดหน้า ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ YNC Clinic

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ ที่ YNC Clinic

ก่อนอื่นพี่พนักงานจะสวมหมวกเก็บผมให้เรียบร้อย และเช็ดทำความสะอาดหน้าบริเวณส่วนล่างค่ะ จากนั้นคุณหมอก็เข้ามาฉีดยาชาบล็อกตรงประสาทส่วนล่างของหน้าให้

เตรียมตัวฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ YNC Clinic

ข้อดีคือ เราจะไม่เจ็บขณะฉีดฟิลเลอร์ค่ะ แต่ว่าตอนฉีดยาชาจะเจ็บนิดๆ ตรงเข็มแรก ซึ่งคุณหมอจะฉีดบริเวณร่องแก้มทั้งสองข้าง และใต้ร่องแก้มนิดนึง รวมแล้วประมาณ 4-6 จุดค่ะ

พอฉีดยาชาบล็อกเรียบร้อย คุณหมอก็จะเริ่มฉีดฟิลเลอร์ปากให้ โดยเริ่มจากปากบนก่อน ซึ่งระหว่างฉีดคุณหมอก็จะคอยจัดทรงให้เป็นกระจับเล็กน้อย และให้เราดูกระจกไปด้วย จากนั้นก็ฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปากขึ้นมานิดนึงด้วยค่ะ

ส่วนปากล่างก็ฉีดให้ดูอิ่มขึ้นเต็มขึ้น คล้ายๆ ทรงให้ดูปากจือออกมาเล็กน้อยดูน่ารักค่ะ ยิ่งคู่กับปากบนที่เป็นกระจับ และมุมปากที่ยกขึ้นนิดหน่อยก็น่ารักสมใจอยากเลยค่ะ

ส่วนยาชาจะหมดฤทธิ์ภายใน 2 ชั่วโมง ซึ่งหลังฉีดฟิลเลอร์ปากเสร็จทันทีก็กลับบ้านได้เลย ได้ทรงปากที่ชอบมากๆ

หน้าเคาน์เตอร์ บรรยากาศ YNC Clinic

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์

นอกจากนี้คุณหมอยังแนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ด้วยค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย แต่ว่าในช่วง 1-2 วันแรก อาจจะต้องเลี่ยงกิจกรรมที่อาจไปกระตุ้นบริเวณจุดที่ฉีดฟิลเลอร์ค่ะ

 • อาจมีอาการบวมแดงในบริเวณที่ฉีด แต่จะหายไปภายใน 2 วัน
 • เลี่ยงการใช้ยากลุ่มแอสไพริน หรือยาแก้ปวดข้อบางชนิด อย่างน้อยเวลา 2 วันหลังฉีดฟิลเลอร์
 • ห้ามนอนราบหลังการฉีดฟิลเลอร์ 3-4 ชั่วโมง
 • ห้ามแต่งหน้า หรือใช้ครีมบำรุงทุกชนิดหลังการฉีดฟิลเลอร์ 12 ชั่วโมง
 • ห้ามออกกำลังกายภายใน 48 ชั่วโมงแรก
 • เลี่ยงการสัมผัสความร้อน เช่น ทำเลเซอร์ การใช้ไดร์เป่าผม ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เพราะจะทำให้ฟิลเลอร์เสื่อมสลายได้เร็ว รวมทั้งห้ามถูจุดที่ฉีดฟิลเลอร์แรงๆ
 • ควรดื่มน้ำให้เพียงพอกับปริมาณที่ร่างกายต้องการต่อวัน
 • ทาครีมกันแดดทุกวัน

ผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ จะแตกต่างกันไปในแต่ละคนนะคะ คุณหมอบอกว่าส่วนใหญ่จะอยู่ได้นาน 6 เดือนขึ้นไป แต่ก็ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ การดูแลตัวเอง และการใช้ชีวิตของแต่ละคนด้วยค่ะ

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

1 วัน หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ตื่นเช้ามาตกใจเล็กน้อย เพราะปากค่อนข้างบวมค่ะ ดูแล้วรู้สึกว่าตัวเองอายุเยอะขึ้น พอวันที่ 2 ก็บวมขึ้นอีก แต่ไม่ได้บวมแบบอักเสบหรือเขียวช้ำนะคะ มันเป็นปากฟูแบบทรงสายฝอ สไตล์ฝรั่งค่ะ

เปรียบเทียบก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก หลังฉีดฟิลเลอร์ปากทันที และหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก 3 วัน

พอวันที่ 3 ปากที่บวมก็ค่อยๆ ยุบลง จนกระทั่งวันที่ 4 ปากก็เล็กลงเรื่อยๆ ทำให้เราเริ่มสบายใจ ปากเริ่มสวย แต่งหน้าทาลิปสติกแล้วรู้สึกว่าน่ารัก น่าจุ๊บมากๆ ค่ะ

และสุดท้ายในวันที่ 7 ปากก็เข้าที่ สวยมากๆ เลย ประทับใจมาก ชอบมากๆ ค่ะ ทรงปากของเราตอนนี้มีเนื้อฟูๆ ปากล่างมีเนื้อเต็มๆ ปากบนเจ่อๆ ทรงกระจับนิดหน่อยน่ารักๆ ทาลิปสติกแล้วสวยมากๆ ค่ะ

เปรียบเทียบ ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปาก และหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก 7 วัน

วิธีการเดินทางไปที่ YNC Clinic

YNC Clinic อยู่ที่ CDC (Crystal Design Center) ชั้น 2 ค่ะ ใครที่ขับรถมาก็จอดที่นี่ได้แบบสบายๆ เลย ส่วนบรรยากาศของคลินิกสะอาดมาก ดูดี เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ทันสมัย

ด้านหน้าคลินิก YNC Clinic

การให้บริการของพนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ดูสดใสกันมากๆ และเทคแคร์ดีมากๆ เลยค่ะ และที่สำคัญ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ และตอบข้อสงสัยให้เราแบบชัดเจน ไม่กังวลเลยค่ะ

เคสรีวิว ถ่ายรูปหน้าคลินิก YNC Clinic

สรุปแล้ว การฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ YNC Clinic ประทับใจมากๆ ค่ะ ใครที่สนใจอยากจะได้ปากแบบทรงเกาหลี แนะนำเลยค่ะ ที่ YNC Clinic จะทำให้ปากของคุณสวยได้ตามต้องการ

ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis 1 ซีซี บริเวณที่มีปัญหา 1 ครั้ง ที่ YNC Clinic

และที่สำคัญ นอกจากฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ YNC Clinic ยังมีบริการเสริมความงามอื่นๆ อีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ​ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดเมโสแฟต ทำ Hifu ทำทรีตเมนต์ และอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ ลองเข้าไปดูโปรโมชั่นที่ HDmall.co.th ได้เลยค่ะ จองผ่านที่นี่ ได้รับส่วนลดทันทีเลยนะคะ

ข้อมูล YNC Clinic

ขยาย

ปิด

 • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 12.00-20.00 น.
 • วิธีการเดินทาง: MRT ลงสถานีลาดพร้าวแล้วต่อแท็กซี่ไปที่ CDC
 • สถานที่ตั้ง: CDC ชั้น 2 ซ. ลาดพร้าว 87 ถ. ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจัน เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ดูแผนที่
 • ดูแพ็กเกจจาก YNC Clinic ได้ที่นี่

บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat