รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง Neuramis ที่ Clinic Lamunna


รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง Neuramis ที่ Clinic Lamunna

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเคยฉีดฟิลเลอร์ปากกับฟิลเลอร์คางมาก่อนแล้ว แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าอยากจะเติมคางให้มันดูฟูขึ้น และปรับเปลี่ยนทรงให้เข้ากับรูปหน้ามากขึ้น
  • เรามาเจอกับโปรโมชั่นพิเศษของ Clinic Lamunna ซึ่งเป็นราคาโปรโมชั่นสำหรับเคสรีวิวเท่านั้น ซึ่งก็ถูกใจมากๆ เป็นแพ็กเกจ ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis 1 ซีซี ค่ะ
  • คุณหมอก็ใจดีมากๆ แถมให้คำปรึกษาดี เพราะก่อนหน้านี้เราเติมคางด้วยฟิลเลอร์มาแล้ว คุณหมอก็บอกว่าหากมองจากด้านข้างจะเหมือนว่าคางตกลงมา ก็เลยแนะนำว่าถ้าเติมให้ฟูขึ้นจะดีกว่าการเติมให้คางยาวค่ะ
  • ตอนฉีดฟิลเลอร์คุณหมอมือเบามากกกก ไม่เจ็บเลย เบากว่าทุกที่ที่เคยฉีดมาเลย หลังจากฉีดแล้วคุณหมอก็จะจัดทรงคางให้เข้าที่ และเจ้าหน้าที่ก็จะคอยอธิบายคำแนะนำหลังฉีดฟิลเลอร์ให้ค่ะ

ก่อนหน้านี้เราเคยฉีดฟิลเลอร์ปากกับฟิลเลอร์คางมาก่อนแล้ว เพราะว่าคางเราค่อนข้างสั้นเลยอยากเติมฟิลเลอร์ให้คางดูยาวขึ้น หน้าดูมิติมากขึ้น ซึ่งก็ฉีดมานานมากๆ ประมาณ 6-7 เดือนก่อน

แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าอยากจะเติมคางให้มันดูฟูขึ้น และปรับเปลี่ยนทรงให้เข้ากับรูปหน้ามากขึ้น ก็เลยเข้ามาเลือกดูโปรโมชั่นใน HDmall.co.th เลยค่ะ เพราะที่เว็บนี้เค้ารวมโปรโมชั่นดีๆ ไว้เยอะมากๆ แถมเราก็เป็นลูกค้าประจำของที่นี่อยู่แล้วด้วยค่ะ

เรามาเจอกับโปรโมชั่นพิเศษของ Clinic Lamunna ซึ่งเป็นราคาโปรโมชั่นสำหรับเคสรีวิวเท่านั้น ซึ่งก็ถูกใจมากๆ เป็นแพ็กเกจ ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis 1 ซีซี ค่ะ

หลังจากจองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th เค้าก็จะให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัว และเราเลือกชำระเงินได้เลยด้วยการโอน หรือจะตัดบัตรเครดิต หรือใครยังไม่สะดวก สามารถจองคิวผ่านทางนี้แล้วไปชำระเงินที่คลินิกก็ได้

พอไปถึงที่คลินิกก็จะมีการคัดกรองตามมาตรการโควิด จากนั้นก็กรอกข้อมูลประวัติส่วนตัวเพื่อลงทะเบียน แล้วเจ้าหน้าที่ก็จะพาไปพบคุณหมอเพื่อประเมินเบื้องต้นก่อน

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis ที่ Clinic Lamunna

คุณหมอก็ใจดีมากๆ แถมให้คำปรึกษาดี เพราะก่อนหน้านี้เราเติมคางด้วยฟิลเลอร์มาแล้ว คุณหมอก็บอกว่าหากมองจากด้านข้างจะเหมือนว่าคางตกลงมา ก็เลยแนะนำว่าถ้าเติมให้ฟูขึ้นจะดีกว่าการเติมให้คางยาวค่ะ

หลังจากพูดคุยกันเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็จะพาไปในห้องทรีตเมนต์ แล้วทำความสะอาดใบหน้า โดยเน้นตรงช่วงคางบริเวณที่เราจะฉีด แล้วคุณหมอก็เข้ามาถามว่าอยากจะฉีดยาชามั้ย แต่เราเคยฉีดปากกับคางมาก่อนแล้ว ก็รู้สึกว่าแค่ประคบเย็นก็พอค่ะ

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis ที่ Clinic Lamunna

เจ้าหน้าที่ก็จะนำอุปกรณ์สำหรับประคบเย็นมาแนบกับหน้าบริเวณที่จะฉีดฟิลเลอร์ จากนั้นคุณหมอก็จะค่อยๆ ฉีดให้ตรงด้านหน้าคาง และเฉียงมาทางซ้ายและขวา รวมสามจุดค่ะ

ส่วนฟิลเลอร์ที่ฉีดก็จะเป็น Neuramis 1 cc คุณหมอมือเบามากกกก ไม่เจ็บเลย เบากว่าทุกที่ที่เคยฉีดมาเลย หลังจากฉีดแล้วคุณหมอก็จะจัดทรงคางให้เข้าที่ และเจ้าหน้าที่ก็จะคอยอธิบายคำแนะนำหลังฉีดฟิลเลอร์ให้ค่ะ

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์ Neuramis ที่ Clinic Lamunna

สำหรับผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์คางประทับใจมากๆ ค่ะ แถมบรรยากาศของคลินิกก็ดีมากๆ เลย พนักงานทุกคนต้อนรับดีมากๆ ให้คำแนะนำรวมถึงวิธีการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แถมวันรุ่งขึ้นก็มีการโทรมาสอบถาม ติดตามผลด้วยค่ะ

การใช้บริการกับ HDmall.co.th ครั้งนี้ก็ประทับใจเหมือนเดิม แอดมินตอบข้อซักถามได้เคลียร์มากๆ แถมโปรโมชั่นก็ราคาคุ้มค่า ถ้าใครมองหาโปรโมชั่นด้านความงาม สุขภาพ และทำฟัน ก็ลองเข้าไปดูใน HDmall.co.th ได้เลยนะคะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat