รีวิวทรีตเมนต์หน้าฉ่ำวาว ที่ Millennium Anti Aging Clinic


เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงอยากทำทรีตเมนต์หน้าฉ่ำวาว: ทุกวันนี้เราเจอกับมลภาวะเยอะมากกกกก มีทั้งฝุ่น PM 2.5 ไหนจะควันรถบนถนนอีก ทำให้หน้าเรามีผด และหมองคล้ำขึ้นมากๆ
  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการที่ Millennium Anti Aging Clinic: เป็นคลินิกที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน และสะอาดมากๆ ค่ะ
  • ขั้นตอนการทำทรีตเมนต์: พี่พนักงานจะทำการล้างเครื่องสำอางให้กับเราก่อนค่ะ แล้วก็ลงวิตามินทั่วใบหน้า จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนผลักวิตามินด้วยเครื่อง Infusion Meso Boost คือการทำเมโสโดยไม่ใช้เข็มซึ่งจะต่างจากการทำเมโสทั่วไปที่จะใช้เข็มจิ้มเลย
  • ผลลัพธ์การใช้บริการ: หน้าเงามาก ไม่ได้เงาแบบหน้ามันนะคะ แต่มันแมตช์กับหน้า เงามาจากข้างใน ดีมากๆ เลย ชอบๆๆ เดี๋ยวจะมาทำซ้ำอีกคะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Millennium Anti Aging Clinic

สวัสดีค่ะ วันนี้นัสจะมารีวิว Millennium Anti Aging Clinic ซึ่งเป็นคลินิกที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน และสะอาดมากๆ ค่ะ โดยนัสสมัครเข้ามาเป็นเคสรีวิวกับโครงการ HDreview ในคอร์สทำทรีตเมนต์โดยใช้เครื่องผลักวิตามินนวดเอสเซนส์จากสเปนทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาวมาก และได้รับเลือกให้เป็นเคสรีวิวค่ะ  

ทุกวันนี้เราเจอกับมลภาวะเยอะมากกกกก มีทั้งฝุ่น PM 2.5 ไหนจะควันรถบนถนนอีก ทำให้หน้าเรามีผด และหมองคล้ำขึ้นมากๆ เลย วันนี้นัสก็เลยมาลองคอร์สนี้ การเดินทางมาที่นี่ไม่ได้ยากเลยค่ะ เพียงแค่นั่งบีทีเอสมาลงสถานีช่องนนทรี ทางออกที่ 2 พอเจอสตาร์บัคส์ก็กดลิฟท์ขึ้นมาที่ 5 จะเจอคลินิกเลยค่ะ

ภาพผู้ใช้บริการทำทรีตเมนต์หน้าฉ่ำวาว ที่ Millennium Anti Aging Clinic

ขั้นตอนการทำทรีตเมนต์หน้าฉ่ำวาว ที่ Millennium Anti Aging Clinic

ขั้นตอนการทำขั้นแรกพี่พนักงานจะทำการล้างเครื่องสำอางให้กับเราก่อนค่ะ แล้วก็ลงวิตามินทั่วใบหน้า จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนผลักวิตามินด้วยเครื่อง Infusion Meso Boost ค่ะ  

พี่พนักงานใจดีมาก มือเบา คอยถามตลอดว่าหากเจ็บไปสามารถปรับให้เบาได้ เพราะมันจะมีจุดที่เซ้นซิทีฟอยู่บนใบหน้าค่ะ คือใต้ตา จมูก และบริเวณหน้าผาก เราจะรู้สึกจี๊ดๆ อยู่ตลอดเวลา 

เครื่อง Infusion Meso Boost เนี่ยเป็น Meso No Neddle คือการทำเมโสโดยไม่ใช้เข็มซึ่งจะต่างจากการทำเมโสทั่วไปที่จะใช้เข็มจิ้มเลย แต่ก็อาจจะทำให้หน้าของเราเป็นแผล หรือถ้าไปโดนเส้นเลือดก็อาจจะเขียวช้ำได้ สำหรับคนที่กลัวเข็มหรือไม่กล้าฉีด ก็มาทำ Meso No Neddle ได้ค่ะ ผลที่ได้คือเท่ากันแค่จะเห็นผลช้ากว่านิดหน่อยเอง

สำหรับคนที่เพิ่งฉีดโบท็อกซ์ หรือฟิลเลอร์มา ควรเว้นประมาณ 2-3 อาทิตย์ก่อนนะคะ หรือปรึกษาคุณหมอก่อนทำจะดีกว่าค่ะ ส่วนใครที่เลเซอร์รอยสิวหรือรักษาสิวมาก็สามารถทำ Infusion Meso Boost ได้เลย

ผลลัพธ์หลังการใช้บริการครั้งที่ 1

ภาพผลลัพธ์หลังทำทรีตเมนต์หน้าฉ่ำวาวครั้งที่ 1 ที่ Millennium Anti Aging Clinic

นี่เป็นหน้าหลังจากทำทรีตเมนต์เสร็จสดๆ ร้อนๆ ค่ะ มันเงามาก ไม่ได้เงาแบบหน้ามันนะคะ แต่มันแมตช์กับหน้า เงามาจากข้างใน ดีมากๆ เลย ชอบๆๆ เดี๋ยวจะมาทำซ้ำอีกสองครั้งก็จะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ พวกรอยดำรอยแดง รูขุมขน ความกระจ่างใสก็จะเห็นชัดขึ้น เดี๋ยวมารอดูกันนะคะ

ผลลัพธ์หลังการใช้บริการครั้งที่ 2

ภาพผลลัพธ์หลังทำทรีตเมนต์หน้าฉ่ำวาวครั้งที่ 2 ที่ Millennium Anti Aging Clinic

ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเลยคือสภาพของผิวค่ะ ผิวหน้ามีความละเอียดขึ้น ดูฉ่ำวาวสุขภาพดีออกมาจากภายใน แต่ว่าในเรื่องของริ้วรอยยังไม่เห็นชัดมากอาจจะต้องใช้ระยะเวลาและความถี่เพิ่มขึ้นค่ะ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงแค่นี้ก็ทำให้ทำงานง่ายขึ้น เพราะเวลาแต่งหน้า เครื่องสำอางติดผิวดีค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้บริการครั้งที่ 3

วันนี้มาเป็นคลิปเลยค่ะ โดยจะถ่ายให้ดูทุกขั้นตอนเลยน้า ไม่เจ็บเลยสักนิดเดียว

หลังจากทำเสร็จแล้วหน้าก็จะเงา ใสมาก สามครั้งที่ผ่านมาหน้านุ่มมากขึ้น ผิวละเอียดขึ้น และแต่งหน้าติดดีมากขึ้น แต่สำหรับรอยสิวหรือรอยดำ อาจต้องใช้ระยะเวลาและคอร์สที่นานกว่านี้นะคะ สำหรับใครที่สนใจทำ Infusion Meso Boost (No-Needle) ก็มาได้ที่ Millennium Anti Aging Clinic ได้เลยค่ะ 

ภาพหลังทำทรีตเมนต์หน้าฉ่ำวาว ที่ Millennium Anti Aging Clinic

ข้อมูล Millennium Anti Aging Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-ศุกร์ 10.00-19.00 น. วันเสาร์ 9.00-12.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีช่องนนทรี (ทางออก 2), MRT สถานีสีลม (ทางออก 2) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 1.5 กิโลเมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ที่อาคารสาธรธานี 1 ชั้น 5 ชั้น ขึ้นลิฟต์ฝั่ง Starbucks ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก Millennium Anti Aging Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat