รีวิว ไฮเปอร์แบริค (HBO) รักษาด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ที่ โรงพยาบาลยันฮี


รีวิว ไฮเปอร์แบริค (HBO) รักษาด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ที่ โรงพยาบาลยันฮี

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ก่อนหน้านี้มีเพื่อนไปใช้บริการ HBO แล้วมาเล่าให้ฟังว่ามันดีมากๆ ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น สุขภาพร่างกายดีขึ้น ก็เลยสนใจ อยากลองใช้บริการบ้าง
  • คุณหมอก็จะอธิบายการทำงานของ HBO ว่าเป็นการรักษาด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ ระหว่างทำอาจมีอาการหูอื้อบ้างเป็นเรื่องปกติ และแนะนำวิธีปฏิบัติตัวขณะอยู่ในอุโมงค์ค่ะ
  • พอเข้าไปในอุโมงค์ HBO และตัวเครื่องเปิดการทำงาน ความรู้สึกก็เหมือนตอนเราขึ้นเครื่องบินและกำลังจะ Take off จะมีเสียงวื้อๆ ดังอยู่ตลอดเวลา และมีอาการหูอื้อตามที่คุณหมอแจ้งเอาไว้เล็กน้อยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ จะยังไม่ได้เห็นอย่างชัดเจน เพราะเป็นการรักษาสุขภาพจากภายใน แต่ก็มั่นใจว่าการเข้าใช้บริการ HBO นี้จะช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้นแน่นอนค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการเอง

ก่อนหน้านี้มีเพื่อนไปใช้บริการ HBO แล้วมาเล่าให้ฟังว่ามันดีมากๆ ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น สุขภาพร่างกายดีขึ้น ก็เลยสนใจ อยากลองใช้บริการบ้าง

ปกติแล้วลูกชายใช้บริการ HDmall.co.th เป็นประจำอยู่แล้ว เราก็เลยลองเข้ามาดูโปรโมชั่นในนี้บ้าง ก็เห็นว่ามีบริการ ไฮเปอร์แบริค (HBO) รักษาด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ที่ โรงพยาบาลยันฮี ก็เลยสนใจและหาข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์ค่ะ

HBO ไฮเปอร์แบริค (Hyperbaric) คือการให้ออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ในอุโมงที่มีความกดอากาศสูง เพราะปกติแล้วในอากาศจะมีออกซิเจนอยู่แค่ 20% การที่เราทำ HBO จะช่วยให้ร่างกายรับออกซิเจนในปริมาณมากกว่าปกติ

ซึ่ง HBO ส่งผลดีกับการรักษาโรคต่างๆ ที่เกิดจากภาวะร่างกายขาดออกซิเจน ซึ่งที่รพ.ยันฮี ก็มีศูนย์ HBO โดยตรง ก็เลยจองคิวทำนัดเข้ามาอย่างไม่รอช้าเลยค่ะ

พอมาถึงที่โรงพยาบาล ก็ติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการ แจ้งชื่อนามสกุลได้เลย เพราะเราส่งข้อมูลมาทำนัดล่วงหน้าเอาไว้แล้ว และในวันที่เรามาใช้บริการก็เป็นช่วงเย็น คนเลยน้อย ไม่ต้องรอนานเลยค่ะ

รีวิว ไฮเปอร์แบริค (HBO) รักษาด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ที่ โรงพยาบาลยันฮี

เจ้าหน้าที่จะพาขึ้นไปยังศูนย์ HBO จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะวัดความดัน วัดส่วนสูง ชั่งน้ำหนัก ตรวจสอบประวัติ ซักประวัติทางสุขภาพอีกครั้ง แล้วก็รอพบคุณหมอค่ะ

รีวิว ไฮเปอร์แบริค (HBO) รักษาด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ที่ โรงพยาบาลยันฮี

รอไม่นานก็ได้พบกับคุณหมอ คุณหมอก็จะอธิบายการทำงานของ HBO ว่าเป็นการรักษาด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ ระหว่างทำอาจมีอาการหูอื้อบ้างเป็นเรื่องปกติ และแนะนำวิธีปฏิบัติตัวขณะอยู่ในอุโมงค์ค่ะ

จากนั้นพยาบาลก็จะนำเสื้อผ้ามาให้เปลี่ยน เป็นชุดที่สะดวกต่อการใช้บริการ จากนั้นก็พาไปยังห้องที่มีเครื่อง HBO หลายๆ เครื่อง ซึ่งเรากับลูกในตอนแรกก็ตั้งใจว่าจะเข้าอุโมงค์เดียวกัน แต่เนื่องจากมันแคบเกินไปก็เลยแยกกันค่ะ

รีวิว ไฮเปอร์แบริค (HBO) รักษาด้วยออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% ที่ โรงพยาบาลยันฮี

พยาบาลจะให้วิทยุสื่อสารพกติดตัวเอาไว้ ถ้าหากมีปัญหาหรืออาการไม่พึงประสงค์ก็ให้รีบแจ้งพยาบาลที่ดูแลได้เลย

พอเข้าไปในอุโมงค์ HBO และตัวเครื่องเปิดการทำงาน ความรู้สึกก็เหมือนตอนเราขึ้นเครื่องบินและกำลังจะ Take off จะมีเสียงวื้อๆ ดังอยู่ตลอดเวลา และมีอาการหูอื้อตามที่คุณหมอแจ้งเอาไว้เล็กน้อยค่ะ

บริการครั้งนี้เราจะอยู่ในอุโมงค์ 1 ชั่วโมง พอครบกำหนดเวลา พยาบาลก็จะมาเรียก และแจ้งข้อควรระวังค่ะ หลักๆ ก็คือ ห้ามเดินทางด้วยเครื่องบินภายใน 8 ชั่วโมงค่ะ

หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จพยาบาลจะพาไปวัดความดันอีกครั้งแล้วก็กลับบ้านได้เลยค่ะ ซึ่งผลลัพธ์หลังใช้บริการ จะยังไม่ได้เห็นอย่างชัดเจน เพราะเป็นการรักษาสุขภาพจากภายใน แต่ก็มั่นใจว่าการเข้าใช้บริการ HBO นี้จะช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้นแน่นอนค่ะ

ใครที่อยากลองมาใช้บริการ HBO แนะนำเลยค่ะว่าให้เข้ามาดูโปรโมชั่นที่ HDmall.co.th เพราะที่นี่เค้ามีราคาที่คุ้มค่ากว่า แถมยังสามารถจองคิวทำนัดผ่านทางไลน์ได้เลย ไม่ต้องติดต่อกับโรงพยาบาลโดยตรง สะดวกมากๆ เลยค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat