รีวิว ฉีดวัคซีน HPV แบบ 9 สายพันธุ์ ป้องกันมะเร็งปากมดลูก ที่ Life Women's Health


รีวิว ฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูก 9 สายพันธุ์ ที่ Life women health

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราคิดว่าการฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูกเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ เพราะโรคมะเร็งปากมดลูกเป็นโรคมะเร็งที่พบมากในผู้หญิงไทยเป็นอันดับที่ 2 ซึ่งการฉีดวัคซีน HPV ในช่วงวัยที่เหมาะสม จะช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งปากมดลูกได้ 80-90% เลยค่ะ
  • ขั้นตอนการฉีดวัคซีน HPV คุณหมอจะซักประวัติสุขภาพ โรคประจำตัว อาการแพ้ยา และประวัติการฉีดวัคซีนก่อน เสร็จแล้วก็ตรวจวัดความดันโลหิต และฉีดวัคซีน HPV เข็มที่ 1 ให้ค่ะ ส่วนเข็มที่ 2 จะฉีดในอีก 2 เดือนถัดไป และเข็มที่ 3 จะฉีดหลังจากฉีดเข็มที่ 2 ไปแล้ว 4 เดือนค่ะ
  • ผลข้างเคียงหลังฉีดวัคซีน HPV จะมีอาการปวดแขนประมาณ 1 วันค่ะ ไม่มีไข้ ไม่มีผื่นแดง
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราคิดว่าการฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูกเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ เพราะโรคมะเร็งปากมดลูกเป็นโรคมะเร็งที่พบมากในผู้หญิงไทยเป็นอันดับที่ 2 และการฉีดวัคซีน HPV ในช่วงวัยที่เหมาะสม จะช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งปากมดลูกได้ 80-90% เลยค่ะ

เราเลือกฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูก 9 สายพันธุ์ 3 เข็ม ที่ Life Women's Health โดยเลือกจองผ่าน HDmall.co.th ค่ะ เพราะได้ราคาถูกกว่าวอล์กอินไปจองเองที่คลินิก และได้โทรสอบถามกับทางโรงพยาบาลต่างๆ แล้ว เขาบอกว่าที่นี่เชื่อถือได้ค่ะ

ส่วนสาเหตุที่เราเลือกฉีดวัคซีน HPV ชนิด 9 สายพันธุ์ เพราะเป็นวัคซีน HPV ที่สามารถป้องกันเชื้อไวรัส HPV ได้ครอบคลุมที่สุดเท่าที่มีในตอนนี้ค่ะ โดยสามารถป้องกันเชื้อไวรัส HPV สายพันธุ์ 16, 18, 31, 33, 45, 52, 58 ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่เสี่ยงทำให้เกิดโรคมะเร็งปากมดลูกสูง และสายพันธุ์ 6, 11 เป็นเชื้อไวรัส HPV ที่ทำให้เกิดโรคหูดหงอนไก่ได้ค่ะ

ซึ่งการจองคิวทำนัดและชำระเงินผ่าน HDmall.co.th ก็สะดวก ไม่ยุ่งยากเลย หลังจากส่งข้อมูลเสร็จทางแอดมินก็จะส่งอีเมลเข้ามาเป็นคูปองสำหรับยื่นที่คลินิกเพื่อเข้าใช้บริการค่ะ พอไปถึงที่ Life Women's Health เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และรหัสคูปอง เสร็จเรียบร้อยแล้วก็เข้าพบคุณหมอได้เลยค่ะ

ขั้นตอนการฉีดวัคซีน HPV 9 สายพันธุ์ ที่ Life Women's Health

ขั้นตอนการฉีดวัคซีน HPV คุณหมอจะซักประวัติสุขภาพ โรคประจำตัว อาการแพ้ยา และประวัติการฉีดวัคซีนโควิดแล้วก็พูดคุยถึงความสำคัญของการฉีดวัคซีน HPV เพื่อป้องกันมะเร็งปากมดลูก

จากนั้นพยาบาลก็ตรวจวัดความดันโลหิต และฉีดวัคซีน HPV เข็มที่ 1 ให้ค่ะ ส่วนเข็มที่ 2 จะฉีดในอีก 2 เดือนถัดไป และเข็มที่ 3 จะฉีดหลังจากฉีดเข็มที่ 2 ไปแล้ว 4 เดือนค่ะ

ขั้นตอนการฉีดวัคซีน HPV 9 สายพันธุ์ ที่ Life Women's Health

ผลข้างเคียงหลังฉีดวัคซีน HPV จะมีอาการปวดแขนประมาณ 1 วันค่ะ ไม่มีไข้ ไม่มีผื่นแดง ส่วนการดูแลตนเองหลังฉีดวัคซีน คุณหมอแนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเป็นประจำ และตรวจสุขภาพภายในทุกปีค่ะ

รีวิว ฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูก 9 สายพันธุ์ ที่ Life women health

สำหรับความประทับใจในการใช้บริการครั้งนี้ สิ่งแรกเลยคือเรื่องของราคาค่ะ ได้ราคาดีกว่าจองกับทางคลินิกโดยตรง ในด้านของ Life Women's Health เป็นคลินิกที่สะอาด มีมาตรฐาน เจ้าหน้าที่ทุกคนให้บริการดี พูดจาไพเราะ คุณหมอเป็นกันเอง น่ารักมากๆ ค่ะ

บรรยากาศการฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูก 9 สายพันธุ์ ที่ Life women health

ใครที่อ่านรีวิวของเราแล้ว สนใจฉีดวัคซีน HPV สามารถจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th หรือไลน์ @HDcoth ได้เลยนะคะ มีให้เลือกทั้งแบบ 2 สายพันธุ์ 4 สายพันธุ์ และ 9 สายพันธุ์ รับรองว่าได้ราคาโปรโมชันสุดคุ้มแน่นอน ที่สำคัญยังผ่อน 0% สูงสุดนาน 10 เดือน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ได้ด้วยนะคะ!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat