รีวิว กำจัดขนแบบ Hollywood ด้วย Diode Laser ที่ GenZ Clinic


รีวิว กำจัดขนแบบ Hollywood ด้วย Diode Laser ที่ GenZ Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเป็นคนที่ชอบกำจัดขนเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดขนรักแร้และกำจัดขนน้องสาวซึ่งขนบริเวณน้องสาวเราจะชอบเอาออกหมด เลยเลือกทำเป็นแบบ Hollywood มาตลอด แต่ส่วนใหญ่จะทำด้วยเลเซอร์ Yag ค่ะ
  • บริเวณรักแร้เรากำจัดขนออกด้วยเลเซอร์ Diode แล้วค่อนข้างประทับใจก็เลยอยากลองกำจัดขนน้องสาวด้วยเลเซอร์ Diode
  • ขั้นตอนแรกพนักงานจะโกนขนบริเวณน้องสาวและเช็ดทำความสะอาดให้ พอเสร็จแล้วพนักงานก็จะค่อยๆ เริ่มยิงเลเซอร์ค่ะ
  • ความรู้สึกตอนที่ยิงเลเซอร์ Diode จะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ สะดุ้งๆ เพราะผิวบริเวณน้องสาวจะค่อนข้างบอบบาง
  • ระหว่างทำพนักงานน่ารักมากๆ จะถามเราตลอดว่าร้อนเกินไปไหม เราไหวหรือเปล่า ถ้าทนไม่ไหว ร้อนเกินไปให้แจ้งพนักงานปรับระดับของเลเซอร์ได้เลย
  • ผลลัพธ์หลังกำจัดขน Hollywood ด้วย Diode Laser เรารู้สึกว่าขนจะยังไม่หลุดออกหมด แต่จะค่อยๆ หลุดออกไป เวลาเราจับก็หลุดออกเลยค่ะ ส่วนขนที่ขึ้นมาใหม่ก็ค่อยๆ บางลง
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ปกติแล้ว เราเป็นคนที่ชอบกำจัดขนเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดขนรักแร้และกำจัดขนน้องสาว ซึ่งขนบริเวณน้องสาวเราจะชอบเอาออกหมดเกลี้ยง เลยเลือกทำเป็นแบบ Hollywood มาตลอด แต่ส่วนใหญ่จะทำด้วยเลเซอร์ Yag ค่ะ

ด้วยความที่ว่าบริเวณรักแร้เรากำจัดขนออกด้วยเลเซอร์ Diode แล้วค่อนข้างประทับใจก็เลยอยากลองกำจัดขนน้องสาวด้วยเลเซอร์ Diode ดูบ้าง ซึ่งโดยปกติแล้วเราเป็นลูกค้าประจำกับทาง HDmall.co.th อยู่แล้วค่ะ เวลาจองแพ็กเกจกำจัดขนรักแร้ ขนน้องสาวก็จะจองกับทางนี้อยู่เป็นประจำ

โดยครั้งนี้ เราเลือกจองเป็นแพ็กเกจกำจัดขน Hollywood ด้วย Diode Laser ที่ GenZ Clinic เพราะว่าราคาคุ้มค่ามากๆ ค่ะ แถมยังเดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า ถ้าใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าแบบเรา เดินทางมาลงที่สถานีบางยี่ขันได้เลยค่ะ

สำหรับการจองแพ็กเกจกับทาง HDmall.co.th นั่นง่ายๆ มากค่ะ เราสนใจแพ็กเกจใดอยู่ ทักไปที่ไลน์@HDcoth แจ้งกับแอดมินได้เลยค่ะ ว่าเราต้องการจองแพ็กเกจนี้ จากนั้นแอดมินจะให้เราชำระค่าบริการและแจ้งข้อมูลสำหรับทำนัดหมาย โดยเราจะได้รับเป็นคูปองทางอีเมลใช้สำหรับเข้ารับบริการ

พอมาถึงที่คลินิก เราก็ยื่นคูปองที่ได้รับจากทาง HDmall.co.th ให้กับพนักงาน พอยื่นคูปองเสร็จก็ไม่ได้รอนานเลย นั่งรอแปปเดียวพนักงานก็พาเราเข้าไปที่ห้องทำเลเซอร์ค่ะ

บรรยากาศหน้าเคาน์เตอร์ที่ GenZ Clinic

ขั้นตอนแรก เราจะต้องถอดกางเกงแล้วเปลี่ยนใส่ผ้าขนหนูของทางคลินิกค่ะ จากนั้นเราก็นอนหงายบนเตียงแล้วพนักงานจะโกนขนบริเวณน้องสาวและเช็ดทำความสะอาดให้ก่อนทำ พอเสร็จแล้วพนักงานก็จะค่อยๆ เริ่มยิงเลเซอร์

บรรยากาศนั่งรอที่ GenZ Clinic
บรรยากาศ ที่ GenZ Clinic

ความรู้สึกตอนที่ยิงเลเซอร์ Diode จะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ สะดุ้งๆ ถ้าใครที่ไม่เคยทำอาจจะรู้สึกร้อนๆ ค่ะ เพราะผิวบริเวณน้องสาวจะค่อนข้างบอบบาง ซึ่งระหว่างทำพนักงานก็น่ารักมากๆ จะถามเราตลอดว่าร้อนเกินไปไหม เราไหวหรือเปล่า ถ้าทนไม่ไหว ร้อนเกินไปให้แจ้งพนักงานปรับระดับของเลเซอร์ได้ค่ะ ดีมากๆ

หลังจากยิงเลเซอร์เสร็จแล้ว พนักงานก็จะทำความสะอาดให้อีกรอบ โดยรวมใช้เวลาในการทำประมาณ 15-30 นาทีได้ค่ะ เพราะว่าพนักงานไม่ได้รีบทำให้เสร็จ จะค่อยๆ ทำ

เครื่องเลเซอร์ที่ GenZ Clinic

ส่วนผลลัพธ์หลังกำจัดขน Hollywood ด้วย Diode Laser เรารู้สึกว่าขนจะยังไม่หลุดออกหมด แต่จะค่อยๆ หลุดออกไป เวลาเราจับก็หลุดออกเลยค่ะ ส่วนขนที่ขึ้นมาใหม่ก็ค่อยๆ บางลงไปเรื่อยๆ

ความประทับใจในการใช้บริการกับทาง GenZ Clinic เราประทับใจพนักงานมากๆ ค่ะ ทุกคนน่ารัก พูดจาดี ดูแลเราดีมาก ทำให้เราสบายใจมากๆ ชวนคุยให้เราผ่อนคลายอยู่ตลอด ส่วนบรรยากาศภายในคลินิกก็สะอาดสะอ้าน

รีวิว กำจัดขนแบบ Hollywood ด้วย Diode Laser ที่ GenZ Clinic

สำหรับใครที่อยากกำจัดขนแบบ Hollywood หรือแบบอื่นๆ หากสนใจก็เข้าไปดูได้ที่ HDmall.co.th ได้เลยค่ะ ที่นี่เขามีแพ็กเกจให้เลือกมากมายเลย สามารถเปรียบเทียบราคาได้หลากหลายคลินิก แถมยังมีจัดโปรโมชั่นลดราคาทุกเดือน ราคาคุ้มค่าแน่นอนค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat