รีวิวโปรแกรม HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic


รีวิวโปรแกรม HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • เรามีความกังวลและไม่มั่นใจเกี่ยวกับโครงหน้าของตัวเอง เพราะรู้สึกว่าหน้ากลม ไม่เรียวสวย ยิ่งงานของเราต้องออกหน้ากล้องตลอดด้วย เลยต้องการทำให้กรอบหน้าดูชัด กระชับ เต่งตึงขึ้น
 • เราเลือกใช้บริการโปรแกรม HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic เพราะที่นี่มีรีวิวเยอะ แถมคลินิกยังมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการด้วย
 • ขั้นตอนการทำจะเริ่มจากเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อน จากนั้นก็ทายาชาทิ้งไว้สักครู่ พอยาชาออกฤทธิ์ก็เริ่มทำเลเซอร์เลยค่ะ
 • หลังทำเสร็จแล้ว คุณหมอบอกว่าผลลัพธ์จะค่อยๆ ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าผิวหน้ายกกระชับเลยค่ะ

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ
 • รีวิวโปรแกรม HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic
 • HIFU คืออะไร?
 • HIFU ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?
 • HIFU เหมาะกับใครบ้าง?
 • ทำ HIFU กี่ครั้งถึงจะเห็นผล?
 • ทำ HIFU เจ็บไหม?
 • ขั้นตอนการทำ HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic
 • การดูแลตัวเองหลังทำ HIFU
 • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ
 • บรรยากาศของ Cher Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • เราเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในโครงหน้าของตัวเอง เพราะรู้สึกว่าหน้าของเรากลมและก็บาน ไม่เรียวสวยเหมือนคนอื่นเลย

  ยิ่งงานของเราต้องออกหน้ากล้องตลอดด้วย เวลาออกกล้องก็จะรู้สึกไม่มั่นใจมากๆ เลยอยากหาตัวช่วยที่ทำให้กรอบหน้าดูชัด กระชับ และเต่งตึงมากขึ้นค่ะ

  ช่วงที่เสิร์ชหาข้อมูล เราก็ได้มาเจอกับโปรแกรม HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic บน HDmall.co.th ซึ่งโปรแกรมนี้ก็เป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจและกำลังมาแรงมากๆ แถมพอดูรีวิวของที่นี่แล้ว ก็เห็นว่าได้รับรีวิวดีๆ มากมายทั้งในเรื่องผลลัพธ์ การให้บริการ และมาตรฐานที่ดี เราเลยยิ่งมั่นใจ ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่ทันทีค่ะ

  การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ

  เนื่องจากเป็นการทำ HIFU ครั้งแรก เลยรู้สึกตื่นเต้นนิดนึงค่ะ เราเลยศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมว่าก่อนทำ HIFU ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง ซึ่งในเว็บไซต์ HDmall.co.th ก็ได้ให้รายละเอียดไว้ครบถ้วนเลยดังนี้ค่ะ

  • 1 สัปดาห์ก่อนรับบริการ งดกินยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบางชนิด เช่น แอสไพริน ไอบูโพรเฟน ไดโคลฟีแนค พอนสเตน วิตามินอี น้ำมันตับปลา ใบแปะก๊วย โสม St. John's wort น้ำมันกระเทียม เพราะตัวยาเหล่านี้มีผลต่อยาต้านการแข็งตัวของเลือด
  • 3 วันก่อนรับบริการ งดทายาที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เช่น Tretinoin (Retin-A) Retinols Retinoids Glycolic Acid หรือครีมในกลุ่ม Anti-Aging
  • 3 วันก่อนรับบริการ งดแว็กซ์ผิว ขัดผิว สครับผิว นวดหน้า โกนขน ถอนขน เลเซอร์ บริเวณที่จะทำ
  • 24 ชั่วโมงก่อนรับบริการ งดดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ทำกิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีดไหลเวียนมากขึ้น เช่น การออกกำลังกาย หรืออบซาวน่า

  รีวิวโปรแกรม HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic

  เมื่อมาถึงที่ Cher Clinic ก็แจ้งรายละเอียดกับพี่พนักงานที่เคาน์เตอร์ และแสดงคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ได้เลย จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำการลงทะเบียนค่ะ

  ลงทะเบียนก่อนใช้บริการโปรแกรม HIFU ที่ Cher Clinic

  พอลงทะเบียนเสร็จแล้ว พี่ๆ เจ้าหน้าที่ก็จะนำทางเข้าไปด้านในเพื่อพูดคุยขอคำปรึกษาจากคุณหมอก่อนที่จะเริ่มทำ HIFU กันค่ะ

  ซึ่งคุณหมอก็น่ารักมากๆ อธิบายข้อมูลที่เราควรรู้ก่อนเริ่มทำ HIFU ให้ทราบ ทั้งหลักการทำงาน ขั้นตอนการทำ รวมถึงข้อดีและผลลัพธ์หลังทำ HIFU ด้วยค่ะ

  HIFU คืออะไร?

  คุณหมออธิบายให้ฟังว่า HIFU เป็นนวัตกรรมที่จะช่วยยกกระชับผิวหน้า ลำคอ เหนียง ต้นแขน และต้นขา โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือใช้เข็มเลย

  แต่จะเป็นการใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์ยิงเข้าไปที่ใต้ชั้นผิวหนังเพื่อทำให้ชั้นผิวหนังหดตัว เปรียบเหมือนกับการเย็บที่ชั้นผิวเพื่อดึงหน้า ซึ่งจะส่งผลให้ผิวหน้าดูยกกระชับและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

  HIFU ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

  HIFU จะช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวและรูขุมขนดูกระชับและเรียบเนียนขึ้น

  อีกทั้งยังช่วยกระชับไขมันบริเวณเหนียง ลดริ้วรอยบริเวณลำคอ และช่วยป้องกันความหย่อนคล้อยของผิว ซึ่งเห็นผลได้ทันทีหลังทำด้วยค่ะ

  HIFU เหมาะกับใครบ้าง?

  คุณหมอบอกว่า เมื่ออายุมากขึ้นหรืออายุเกิน 20 ปีขึ้นไป ใบหน้าของคนส่วนใหญ่ประมาณ 90% จะเริ่มหย่อนคล้อยลง เนื่องจากคอลลาเจนในชั้นผิวหนังลดลงเป็นเรื่องปกติ การทำ HIFU จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาดังนี้

  • มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ
  • มีริ้วรอยที่ยังไม่เยอะมาก
  • ต้องการกระชับผิวด้วยวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีดสาร
  • ไม่มีเวลาพักฟื้น ไม่ต้องการมีแผล

  ทำ HIFU กี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

  สำหรับการทำ HIFU คุณหมอบอกว่าจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ และผิวหน้าจะยิ่งดูยกกระชับมากขึ้น เรียวมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือน

  ทำ HIFU เจ็บไหม?

  ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการทำ HIFU คือการปล่อยคลื่นพลังงานเข้าไปถึงชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ (SMAS) เพื่อยกกระชับชั้นในของผิว ซึ่งจะส่งผลให้มีความรู้สึกตึง ปวด บริเวณใต้ชั้นผิวบริเวณจุดที่ทำเป็นเรื่องปกติ

  แต่ก่อนทำ HIFU จะมีการทายาชา และนวดเพื่อทำให้ยาชาออกฤทธิ์ก่อน สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าอยากลองทำ HIFU แต่กลัวเจ็บ ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะว่ายาชาจะช่วยลดความเจ็บปวดลงได้

  ทำ HIFU เจ็บไหม?

  ขั้นตอนการทำ HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic

  หลังจากพูดคุยกับคุณหมอเสร็จแล้ว ต่อมาก็เริ่มขั้นตอนการทำ HIFU กันเลยค่ะ โดยขั้นตอนแรกพี่เจ้าหน้าที่จะเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าให้ก่อน จากนั้นก็เริ่มนวดด้วยยาชาเลย

  ซึ่งการนวดยาชาจะช่วยทำให้ยาชาออกฤทธิ์เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พอยาชาออกฤทธิ์แล้ว คุณหมอก็จะเริ่มนำเครื่องทำ HIFU มาปล่อยคลื่นพลังงานเลยค่ะ

  ขั้นตอนการลงยาชา

  ระหว่างทำเราจะบอกว่าไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยค่ะ ยาชาออกฤทธิ์ได้ดีมาก ใช้เวลาไม่นานประมาณ 15-20 นาทีก็เสร็จแล้ว

  หลังจากทำเสร็จ คุณหมอก็ให้คำแนะนำว่า ถ้าต้องการให้การทำ HIFU เห็นผลลัพธ์ดีมากขึ้น ควรมาทำต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือนต่อ 1 ครั้ง แต่ถ้าดีที่สุดคือควรมาทำเดือนละครั้งค่ะ

  ขั้นตอนการทำ HIFU ยกกระชับใบหน้า

  การดูแลตัวเองหลังทำ HIFU

  หลังทำ HIFU พี่ๆ เจ้าหน้าที่แนะนำว่าถ้ามีอาการปวด หรือตึงบริเวณผิวชั้นใน สามารถกินยาแก้ปวดทั่วไปได้เลย

  นอกจากนี้ก็ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงงดสูบบุหรี่ในช่วง 2 สัปดาห์แรกด้วย เพราะแอลกอฮอล์ และนิโคตินจะเข้าไปทำลายคอลลาเจนที่กำลังสร้างขึ้นใหม่ที่ใต้ผิวหนัง ทำให้ประสิทธิภาพลดลงค่ะ

  ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

  สำหรับผลลัพธ์หลังทำ HIFU เราก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ ค่ะ รู้สึกได้เลยว่าใบหน้ายกกระชับและดูเรียวมากขึ้น เวลาทำงานออกหน้ากล้องก็รู้สึกมั่นใจกว่าเดิมมากๆ

  ผลลัพธ์หลังทำ HIFU
  ผลลัพธ์หลังทำ HIFU ครบ 1 สัปดาห์

  บรรยากาศของ Cher Clinic

  บรรยากาศของ Cher Clinic สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ภายในก็ถือว่ามีพื้นที่กว้างขวาง เพียงพอต่อผู้มาใช้บริการ สะอาดสะอ้าน แถมมีน้ำดื่มให้บริการระหว่างรอด้วย

  ส่วนการให้บริการ พี่เจ้าหน้าที่ทุกคนรวมถึงคุณหมอก็ให้การต้อนรับและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ใส่ใจทุกขั้นตอน ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดีมากๆ บอกเลยว่าเราประทับใจ Cher Clinic มากค่ะ บริการดีจริงๆ

  บรรยากาศของ Cher Clinic

  สำหรับใครที่อยากหน้าสวย หน้ายก กรอบหน้าชัด เราแนะนำให้มาใช้บริการ โปรแกรม HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic เลยค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน

  ผู้ใช้บริการโปรแกรม HIFU ยกกระชับใบหน้า ที่ Cher Clinic

  และเราก็ขอมาป้ายยาโปรดีๆ อย่างการจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th ด้วยนะคะ เพราะในนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆ ของ Cher Clinic รวบรวมไว้อยู่เพียบ ใครอยากหน้าเป๊ะปังในราคาสบายกระเป๋า แนะนำเลยค่ะ


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat