รีวิว ตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงาน 5 โรค ที่ คลินิกผิวหนังประดิพัทธ์


รีวิว ตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงาน 5 โรค ที่ คลินิกผิวหนังประดิพัทธ์

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเป็นนักศึกษาจบใหม่ที่กำลังเริ่มทำงานประจำเร็วๆ นี้ ซึ่งก่อนที่จะเริ่มทำงานเราจะต้องตรวจสุขภาพ 5 โรคตามโปรแกรมพื้นฐาน
  • เราเลือกจองแพ็กเกจตรวจสุขภาพ 5 โรค ที่ คลินิกผิวหนังประดิพัทธ์ เพราะที่นี่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวกและมีโปรโมชั่นราคาคุ้มค่า
  • ขั้นตอนแรก เราเข้าไปพบคุณหมอในห้องตรวจ คุณหมอจะชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูงและวัดความดันให้เราก่อน จากนั้นคุณหมอจะตรวจร่างกายเบื้องต้นและซักประวัติว่าเรามีโรคประจำตัวไหม หรือมีการแพ้ยาตัวไหนบ้างไหม
  • หลังจากที่คุณหมอตรวจสุขภาพและซักประวัติเรียบร้อยแล้ว เราก็ออกมานั่งรอผลตรวจและใบรับรองแพทย์ด้านนอก โดยรวมใช้เวลาตรวจและรอรับผลตรวจพร้อมใบรับรองแพทย์ประมาณ 30 นาทีเท่านั้นค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ต้องเล่าก่อนว่าเราเป็นนักศึกษาจบใหม่ที่กำลังจะเริ่มทำงานประจำเร็วๆ นี้ค่ะ ซึ่งก่อนที่จะเริ่มทำงาน ในรายละเอียดทางบริษัทแจ้งว่า เราจะต้องตรวจสุขภาพ 5 โรคตามโปรแกรมพื้นฐาน เพื่อนำผลตรวจและใบรับรองแพทย์ใช้ยื่นเข้าทำงาน

ซึ่งปกติแล้วเราใช้บริการกับ HDmall.co.th เป็นประจำอยู่แล้ว เลยลองเข้ามาดูแพ็กเกจโปรแกรมตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงาน ซึ่งเราเลือกจองแพ็กเกจ ตรวจสุขภาพ 5 โรค ใช้ยื่นเข้าทำงาน ทำใบขับขี่ หรือสมัครศึกษาต่อ ที่ คลินิกผิวหนังประดิพัทธ์ เพราะที่นี่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวกและมีโปรโมชั่นราคาคุ้มค่าอีกด้วย

รายการตรวจสุขภาพ 5 โรค ยื่นเข้าทำงาน

สำหรับรายการตรวจสุขภาพ 5 โรค ยื่นเข้าทำงาน จะมีดังนี้เลยค่ะ โดยรายการตรวจนี้จะตามโปรแกรมพื้นฐานเลย ซึ่งจริงๆ แล้วในราบการตรวจของที่นี่ เราสามารถเพิ่มรายการตรวจอื่นๆ เช่น ตรวจการตั้งครรภ์​ ด้วยวิธีเก็บปัสสาวะ (UPT) ได้ด้วยนะคะ

  1. โรคเรื้อน (Leprosy)
  2. วัณโรคระยะอันตราย (Advanced Pulmonary Tuberculosis)
  3. ยาเสพติดให้โทษ (Drug addiction)
  4. โรคพิษสุราเรื้อรัง (Chronic alcoholism)
  5. โรคเท้าช้าง (Elephantiasis)

พอไปถึงที่คลินิก เราจะต้องยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th พร้อมกับบัตรประชาชนให้กับเจ้าหน้า จากนั้นเค้าจะให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัวแล้วนั่งรอคิวสักพัก รอไม่นานเจ้าหน้าที่ก็พาเข้าไปพบคุณหมอในห้องตรวจแล้วค่ะ

บรรยากาศบริเวณที่เคาน์เตอร์ที่ คลินิกผิวหนังประดิพัทธ์

ขั้นตอนแรก พอเราเข้าไปพบคุณหมอจะให้เราชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูงและวัดความดันก่อน จากนั้นคุณหมอจะตรวจร่างกายเบื้องต้นและซักประวัติว่าเรามีโรคประจำตัวไหม หรือมีการแพ้ยาตัวไหนหรือเปล่า

เคาน์เตอร์บริการที่ คลินิกผิวหนังประดิพัทธ์

หลังจากที่คุณหมอตรวจสุขภาพและซักประวัติเรียบร้อยแล้ว เราก็ออกมานั่งรอผลตรวจและใบรับรองแพทย์ด้านนอกค่ะ โดยรวมใช้เวลาตรวจและรอรับผลตรวจพร้อมใบรับรองแพทย์ประมาณ 30 นาทีเท่านั้น

เจ้าหน้าและคุณหมอที่นี่น่ารักเป็นกันเองมากๆ ค่ะ ดูแลเอาใจใส่ทุกคนเลย แถมก่อนที่เราจะมาเข้ารับบริการทางคลินิกจะติดต่อโทรมาคอนเฟิร์มนัดหมายอีกด้วย ส่วนบรรยากาศภายในคลินิกก็สวยมากๆ สะอาดสะอ้านค่ะ

รีวิว ตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงาน 5 โรค ที่ คลินิกผิวหนังประดิพัทธ์

สำหรับใครที่กำลังจะเข้าทำงานแล้วมองหาโปรแกรมตรวจสุขภาพเพื่อยื่นเข้าทำงาน ลองเข้ามาดูแพ็กเกจได้ที่ HDmall.co.th ที่นี่เค้ามีโปรโมชั่นราคาคุ้มค่า แถมยังจองแพ็กเกจง่ายมากๆ เราสะดวกวันไหนก็สามารถทำนัดหมายได้เลย รับรองว่าสะดวกรวดเร็วแน่นอนค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat