รีวิว HIFEM กระชับอุ้งเชิงกราน ที่ Absolute Health Regenerative Clinic


รีวิว HIFEM กระชับอุ้งเชิงกราน ที่ Absolute Health Regenerative Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ผมมีปัญหาเรื่องกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และต้องเข้าห้องน้ำค่อนข้างบ่อย ทาง Absolute Health Regenerative Clinic ซึ่งเป็นคลินิกที่ผมเข้ารับบริการอยู่แล้ว ก็แนะนำให้ลองกระชับอุ้งเชิงกรานด้วยเทคโนโลยี HIFEM ดู ผมก็เลยตัดสินใจทำครับ
  • ขั้นตอนการ​​กระชับอุ้งเชิงกรานด้วยเทคโนโลยี HIFEM เจ้าหน้าที่จะให้นั่งบนเครื่องที่มีลักษณะเป็นเก้าอี้ครับ ไม่ต้องเปลี่ยนชุดเลย โดยเก้าอี้จะปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าไปที่อุ้งเชิงกราน ทำให้อุ้งเชิงกรานสั่นและกระชับมากขึ้น โดยจะทำครั้งละ 28 นาทีครับ
  • หลังทำเสร็จแล้วจะมีอาการเมื่อยบริเวณก้นกบครับ ส่วนผลลัพธ์ยังไม่เห็นผลชัดเจน เพราะเพิ่งทำไปสองครั้งเองครับ เจ้าหน้าที่แนะนำให้ทำอย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลครับ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ผมมีปัญหาเรื่องกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และต้องเข้าห้องน้ำค่อนข้างบ่อย ทาง Absolute Health Regenerative Clinic ซึ่งเป็นคลินิกที่ผมเข้ารับบริการอยู่แล้ว ก็แนะนำให้ลองกระชับอุ้งเชิงกรานด้วยเทคโนโลยี HIFEM ดู ผมก็เลยตัดสินใจทำครับ

เทคโนโลยี HIFEM (High-Intensity Focused Electromagnetic) คือ การส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจงไปที่ชั้นกล้ามเนื้อและชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดการสั่น ซึ่งเป็นกลไกการทำงานที่เลียนแบบการออกกำลังกาย ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นและสลายไขมันที่สะสมครับ

ผมเลือกจองแพ็กเกจคอร์ส Happy Chair กระชับอุ้งเชิงกราน ด้วยเทคโนโลยี HIFEM 3 ครั้ง ที่ Absolute Health Regenerative Clinic ผ่าน HDmall.co.th เพราะได้ราคาถูกกว่าจองที่คลินิกโดยตรงครับ

รีวิว กระชับอุ้งเชิงกราน ด้วยเทคโนโลยี HIFEM

ขั้นตอนการเข้ารับบริการก็สะดวกสบายมากครับ เพราะผมมีประวัติที่นี่อยู่แล้ว พอไปถึงตามวันและเวลาที่นัดหมายไว้ก็เข้าไปใช้บริการได้เลยครับ

บรรยากาศที่Absolute Health Regenerative Clinic

ขั้นตอนการ​​กระชับอุ้งเชิงกรานด้วยเทคโนโลยี HIFEM เจ้าหน้าที่จะให้นั่งบนเครื่องที่มีลักษณะเป็นเก้าอี้ครับ ไม่ต้องเปลี่ยนชุดเลย นั่งลงไปแบบธรรมดาเลยครับ

เก้าอี้ HIFEM กระชับอุ้งเชิงกราน

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะเปิดเครื่อง แล้วตัวเก้าอี้จะปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าผ่านไปที่อุ้งเชิงกราน ทำให้อุ้งเชิงกรานสั่นและกระชับมากขึ้น โดยระยะเวลาทำครั้งละ 28 นาทีครับ

ระหว่างทำก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลยครับ แค่รู้สึกสั่นๆ ตลอดแค่นั้นเอง หลังทำเสร็จแล้วจะมีอาการเมื่อยบริเวณก้นกบนิดหน่อย ส่วนผลลัพธ์หลังกระชับอุ้งเชิงกรานด้วย HIFEM ยังไม่เห็นผลชัดเจน เพราะเพิ่งทำไปสองครั้งเองครับ ซึ่งเจ้าหน้าที่แนะนำให้ทำอย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผล

รีวิว HIFEM กระชับอุ้งเชิงกราน

หลังจากกระชับอุ้งเชิงกราน ด้วยเทคโนโลยี HIFEM เสร็จก็กลับบ้านได้เลย ไม่ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษครับ

สำหรับความประทับใจในการใช้บริการครั้ง ผมประทับใจเรื่องของราคาครับ ไม่ได้แพงมากจนเกินไป สามารถจับต้องได้ จองผ่าน HDmall.co.th ราคาลดลงเยอะมากแล้วก็สะดวกสบายมากๆ ใช้เวลาในการเข้ารับบริการไม่นานเลยครับ

บรรยากาศที่คลินิก ตกแต่งสวยครับ สะอาดสะอ้าน ให้ความรู้สึกปลอดภัยจากโควิด เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการดีมากครับ พูดจาดี เป็นกันเองมากๆ ครับ

บรรยากาศที่ Absolute Health Regenerative Clinic

ใครที่สนใจกระชับอุ้งเชิงกรานด้วยเทคโนโลยี HIFEM สามารถไปลองทำดูได้นะครับ กดจองผ่าน HDmall.co.th หรือไลน์ @HDcoth ได้เลยครับ ตอนนี้เขากำลังจัดโปรโมชันอยู่ ได้ส่วนลดเยอะมากๆ ครับ รีบจองก่อนหมดโปรนะครับ!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat