หยุดการจากลาของเส้นผมด้วยเลเซอร์ Hair Growth ที่ GROW & GLOW Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: จากผมที่เคยยาวตรงหนานุ่ม พออายุมากขึ้น ผมก็ค่อยๆ โบกมือลากันไปแบบไม่เหลือเยื่อใย
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: คุณหมอเบนซ์เป็นแพทย์ผิวหนังที่ไปเรียนต่อเฉพาะทางด้านผมมาอีก 3 ปีค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ใส่เซรั่มกระตุ้นรากผมแล้วใช้เลเซอร์ที่เป็นแสงผลักเซรั่มให้เข้าสู่รากผมได้ลึก โดยใช้เวลา 30 นาที
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ควรทำติดต่อกัน ห่างกันประมาณ 1-2 อาทิตย์ ไม่เกิน 1 เดือนจะเห็นผลมากที่สุด ทำไปวันนี้ก็จะลุ้นๆ ว่าลูกผมน้อยๆ จะเกิดมากันเมื่อไหร่นะ ตั้งตารอคอย แต่คิดว่าไม่น่ารอนาน ไว้รีวิวหน้าจะมาบอกต่อเรื่องผลลัพท์ที่เกิดขึ้นนะคะ

เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย “ผม” เองก็เช่นกันที่เป็นดังหน้าตาของผู้หญิงอย่างเรา แต่กาลเวลาไม่เคยปราณีใคร “ผม” ก็มาจากลาไปโดยไม่กล่าวคำลากันซักนิด ในความมืดมนนั้นก็ยังมีแสงสว่างที่ปลายนิ้ว เพราะมาเจอแอปพลิเคชัน HD บนมือถือ ที่มีทั้งแพ็กเกจความงาม สุขภาพ ทำฟัน รวมถึงเรื่องของ “ผม” อีกด้วย

📱 ดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ 👇🏻
📌 IOS
📌 Android

สวัสดีค่ะ ชื่อแตงโม ธัญญ์นภัส ค่ะ ก่อนหน้านี้รู้จัก HDmall.co.th มาแล้วจากการซื้อแพ็กเกจตรวจภูมิแพ้ 222 อย่าง กับ N-Health ตอนนั้นพาแฟนไปตรวจ บริการดี ราคาดีกว่าซื้อเองปกติมาก และวันนี้ก็โชคดีมาเจอแพ็กเกจ เลเซอร์กระตุ้นรากผม ที่คลินิกเฉพาะทางผม โดยแพทย์ที่จบ Specialist ด้านผมมาโดยตรง ที่ GROW & GLOW Clinic

ผู้ใช้บริการเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic

จากผมที่เคยยาวตรงหนานุ่ม พออายุมากขึ้น ผมก็ค่อยๆ โบกมือลากันไปแบบไม่เหลือเยื่อใย ที่มีอยู่ก็คอยประคองไว้ เลิกทำเคมี เลิกทำสี ก็ยังไม่มีทีท่าจะเห็นใจกันบ้างเลย จึงตัดสินใจหั่นผมออกไป แต่ยังไม่วาย ร่วงต่อหน้าต่อตา น้ำตาเราก็ไหลไปเป็นทาง

ผู้ใช้บริการเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic

แพ็กเกจนี้เป็นการดูแลตั้งแต่รากผม โดยคุณหมอเบนซ์ แพทย์ผิวหนังที่ไปเรียนต่อเฉพาะทางด้านผมมาอีก 3 ปี คลินิก GROW & GLOW Clinic ของคุณหมอตั้งอยู่ที่โครงการ INN Office Community Mall แห่งใหม่ย่านสะพานควาย

การเดินทางไปยัง Glow & Glow Clinic
การเดินทางไปยัง Glow & Glow Clinic

โครงการนี้ตั้งอยู่ระหว่างซอยพหลโยธิน 14 กับ 16 สำหรับคนที่ขับรถมาสามารถนำมาจอดได้ที่อาคารจอดรถอัตโนมัติของทางโครงการ ซึ่งจอดได้ถึง 80 คัน และสำหรับคนที่มา BTS คลินิกตั้งอยู่ระหว่าง BTS สะพานควาย และ BTS อารีย์ค่ะ

ขั้นตอนก่อนเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic

พอมาถึงเราก็ต้องมาการกรอกประวัติกันเล็กน้อย จากนั้นจึงพูดคุยกับคุณหมอ ซึ่งก็คือ หมอเบนซ์ นั่นเอง โดยหมอจะสอบถามและตอบคำถามจากปัญหาที่พบ ซึ่งของโมก็มีปัญหาคันหนังศีรษะ ผมเริ่มร่วง และมันเร็วมากจนคนรอบข้างทัก จากนั้นก็จะมีการตรวจสภาพหนังศีรษะด้วยเครื่องมือเพื่อดูรูขุมขนของเรา

สำหรับโมยังโชคดีตรงที่ ปัญหาเพิ่งจะเริ่มยังไม่มากนัก ผมที่เคยหนาเริ่มบางลงจากช่วงวัย หรืออาจจะมีปัจจัยอื่นๆ ซึ่งหมอได้ให้ความรู้เพิ่มเติมว่า ผมของคนไทยปกติจะมี 1-3 เส้นต่อ 1 รูขุมขน กรณีที่เป็นมากจะมีแค่รูขุมขน แต่ไม่มีผมที่รูนั่นเอง จากการวิเคราะห์วิธีที่ดีที่สุดในปัญหาผมบางของโมนั้นคือ การใช้เลเซอร์กระตุ้นรากผมให้ผมกลับมาหนาดังเดิมค่ะ

ขั้นตอนในการทำ 

  1. ใส่เซรั่มกระตุ้นรากผม ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะในคลินิก ไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไปเนื่องจากมีความเข้มข้นของสารสกัดมาก จึงต้องผ่านบุคลากรผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
  2. ใช้เลเซอร์ที่เป็นแสงผลักเซรั่มให้เข้าสู่รากผมได้ลึก โดยใช้เวลา 30 นาที ซึ่งแสงค่อนข้างแรงจึงต้องมีการปิดตาป้องกันแสงไว้ และถามแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวแต่อย่างใด อาจจะแค่มีความรู้สึกอุ่นๆ ที่หนังศีรษะเท่านั้น
ขั้นตอนการเลเซอร์กระตุ้นรากผม หยุดการผมร่วง ที่ Grow & Glow Clinic

หลังจากครบ 30 นาที สำหรับโมไม่ได้รู้สึกร้อนอะไร กำลังสบายๆ จะมีแค่ศีรษะจะมันๆ นิดหน่อย คงไม่เหมาะกับใครที่จะไปงานไหนต่อ เพราะจะดูเป็นคนหัวมันในทันที ถ้านับเวลาจากการทำแพ็กเกจนี้ใช้เวลาอยู่ราวๆ ไม่เกิน 1 ชั่วโมง

สำหรับการทำ 3 ครั้งนั้น หมอเบนซ์บอกว่าควรทำติดต่อกัน ห่างกันประมาณ 1-2 อาทิตย์ ไม่เกิน 1 เดือนจะเห็นผลมากที่สุด ทำไปวันนี้ก็จะลุ้นๆ ว่าลูกผมน้อยๆ จะเกิดมากันเมื่อไหร่นะ ตั้งตารอคอย แต่คิดว่าไม่น่ารอนาน ไว้รีวิวหน้าจะมาบอกต่อเรื่องผลลัพท์ที่เกิดขึ้นนะคะ

ภาพก่อนและหลังทำเลเซอร์กระตุ้นรากผม หยุดการผมร่วง ที่ Grow & Glow Clinic

รูป Before กับ After นี้เป็นเพียงก่อนและหลังเข้าเครื่องเลเซอร์ ก็จะเห็นว่า มีความมันเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยเพราะรูปแรกก็ทำการหยดเซรั่มไปแล้วค่ะ ส่วนการเปลี่ยนแปลงคงต้องมาดูกันครั้งหน้านะคะ

ผลลัพธ์การเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser หยุดการผมร่วง ที่ GROW & GLOW Clinic ครั้งที่ 2

สำหรับทำไปในช่วงวันแรกมีคันยุบยิบบ้างเล็กน้อยประมาณ 1 วันค่ะ ผมมีร่วงเพิ่มเล็กน้อย แต่หมอบอกอยู่แล้วว่าอาจจะมีการผลัดผมเส้นเล็กออกบ้าง เพื่อให้เส้นที่หนากว่าเกิดขึ้นมาแทน ซึ่งก้อเริ่มมีลูกผมถือกำเนิดขึ้นมาเล็กๆ ให้เห็นเป็นที่น่าชื่นใจค่ะ

ขั้นตอนการเลเซอร์กระตุ้นรากผม หยุดการผมร่วง ครั้งที่ 2 ที่ Grow & Glow Clinic

ผลลัพธ์การเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser หยุดการผมร่วง ที่ GROW & GLOW Clinic ครั้งที่ 3

จากการทำครั้งที่สาม แม้ว่าจะทิ้งช่วงไปเพราะสถานการณ์โควิด แต่ 2ครั้งแรก ทำให้อาการคันหนังศีรษะดีขึ้น ผมร่วงน้อยลง เเละเมื่อทำครั้งที่ 3ไป ไม่ได้เกิดการคันเหมือนครั้งแรกๆ เส้นผมหนาขึ้นดีค่ะ

ขั้นตอนการเลเซอร์กระตุ้นรากผม หยุดการผมร่วง ครั้งที่ 3 ที่ Grow & Glow Clinic
ภาพก่อนและหลังทำเลเซอร์กระตุ้นรากผม หยุดการผมร่วง ครั้งที่ 3 ที่ Grow & Glow Clinic

ข้อมูล GROW & GLOW Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันพุธ-จันทร์ (หยุดวันอังคาร) 10.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีสะพานควาย (ทางออก 2) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 750 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในซอยข้างธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ระหว่างซอยพหลโยธิน 14 และ 16 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก GROW & GLOW Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat