เลเซอร์กระตุ้นรากผม ได้ผลดีเกินคาด ที่ GROW & GLOW Clinic


เลเซอร์กระตุ้นรากผม ได้ผลดีเกินคาด ที่ Grow & Glow Clinic

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • เวลาสระผม ผมของซีร่วงเป็นกำมือเลยค่ะ ไม่นับหลังสระเสร็จและระหว่างวันนะคะ เพราะสางผมแต่ละครั้งก็จะมีหลุดติดมือค่อนข้างเยอะ ทำให้ไม่สบายใจ
  • จนซีมาเจอโครงการ #HDreview กับ GROW & GLOW Clinic ผู้ประสบภัยอย่างเราเลยสมัครไปด้วยความไวแสงแบบไม่รีรอ
  • พอมาถึงคลินิกก็พบคุณหมอเพื่อวิเคราะห์ปัญหา จากนั้นทำการเลเซอร์แบบเข้มข้น ใช้เวลาทั้งหมด 30 นาที ระหว่างเลเซอร์จะมีแสงจ้านิดนึงนะคะ คุณหมอจะมีแว่นให้ใส่ค่ะ ส่วนเราก็นอนสบายๆ ประหนึ่งนอนอาบแดด ☀️
  • หลังทำเสร็จมันดีขึ้นแบบก้าวกระโดดจริงๆ ค่ะ เพราะหลังสระผม ปกติผมเราจะร่วงติดมือเยอะมากกกกกก แต่ครั้งนี้แทบไม่มีเลยจ้า

เคยกังวัลเรื่องผมร่วงกับบางรึเปล่าคะ? เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนเวลาที่ผมร่วงเยอะๆ จะเกิดการกังวลไม่มากก็น้อย เรื่องหัวล้าน หัวบาง หัวเถิก เอย โอ๊ยมันไม่น่ารักเอาซะเลย สำหรับชะนีตัวอวบๆ แบบเรา

ใช่ค่ะ ซีเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่เวลาสระผม ผมของซีร่วงเป็นกำมือเลยค่ะ ไม่นับหลังสระเสร็จและระหว่างวันนะคะ เพราะถ้าเราสางผมในแต่ละครั้งก็จะมีเส้นผมหลุดติดมือค่อนข้างเยอะ ทำให้เกิดความไม่สบายใจ

การมองเห็นผมที่บางลงๆ เรื่อยๆ มันทำให้ปวดใจจริงๆ ค่ะ 😓 ✨จนกระทั่งมาเจอโครงการ #HDreview ใน HDmall.co.th โปรแกรม Hair Growth Laser เลเซอร์ดระตุ้นรากผม 3 ครั้ง กับ GROW & GLOW Clinic ผู้ประสบภัยอย่างเราเลยสมัครไปด้วยความไวแสงแบบไม่รีรอ 😂 ในที่สุดแต้มบุญก็ทำงานซีได้เป็นหนึ่งในตัวแทนเคสรีวิว เย้🎉 ขอบคุณทีมงาน HDmall.co.th ด้วยค่ะ ที่ประสานงานและดูแลเป็นอย่างดี 😘 🌼

วิธีการเดินทางมายัง GROW & GLOW Clinic

ภาพบรรยากาศด้านหน้า GROW & GLOW Clinic

ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึงค่ะ การเดินทางมายังคลินิกก็ไม่ยากค่ะ สามารถขึ้นบีทีเอสมาลงที่สถานีสะพานควาย ทางออก 2 แล้วเดินมาทางบิ๊กซีสะพานควายค่ะ คลินิกจะอยู่เลยมาอีกนิดนึงค่ะ  ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ (สะพานควาย) ปากซอยจะมีร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอยู่ค่ะ เข้าซอยมานิดนึงก็จะเห็นป้ายร้านชัดเจนเลยค่ะ ส่วนใครที่นำรถส่วนตัวมาสามารถจอดริมถนนหน้าร้านก็ได้นะคะ

ภาพบรรยากาศด้านหน้า GROW & GLOW Clinic

บรรยากาศของ GROW & GLOW Clinic

พอมาถึงคลินิก พี่ๆ และคุณหมอเบนซ์น่ารักมากกกกกกค่ะ อยากเติม ก ไก่ ซักล้านตัว 😂 หลังจากการมาถึงพี่ๆ จะบริการน้ำดื่มเย็นๆ และให้เอกสารในการกรอกข้อมูลค่ะ

ภาพบรรยากาศด้านหน้า GROW & GLOW Clinic

สำหรับบรรยากาศในคลินิก แม้ว่าสถานที่จะไม่ใหญ่มาก แต่ก็สะดวกสบาย และไม่รู้สึกอึดอัดค่ะ บริเวณโดยรอบสะอาดสะอ้าน จัดอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมากค่ะ และมีห้องน้ำให้บริการด้วยนะคะ     

ขั้นตอนการเลเซอร์กระตุ้นรากผม ที่ GROW & GLOW Clinic

ขั้นตอนต่อไปคือการพบคุณหมอเพื่อวิเคราะห์​ถึงปัญหาและการแก้ไขของแต่ละคนให้ตรงจุดค่ะ (ในขั้นตอนนี้ซีตื่นเต้นจนลืมขอคุณหมอถ่ายรูปมาค่ะ ไว้แก้ตัวในครั้งถัดๆ ไปนะคะ)​คุณหมอบอกว่าเคสเราคือเคสง่ายมากๆ ไม่ต้องกังวลใจนะเพราะเลเซอร์ไม่เจ็บ 👍 ปัญหาผมของเราคือ ผมที่ขึ้นใหม่จะมีความบางลง คุณหมอเลยจะเลเซอร์แบบเข้มข้นให้ ใช้เวลาทั้งหมด 30 นาที 

ภาพขั้นตอนการเลเซอร์กระตุ้นรากผม ที่ GROW & GLOW Clinic

หลังจากนั้นก็เข้ามาในห้องส่วนตัวค่ะ ก่อนการเลเซอร์คุณจะทายาบนหนังศีรษะ​จะรู้สึกมันๆ ศีรษะ​นิดนึง ไม่แนะนำสำหรับคนที่มีนัดไปที่อื่นต่อค่ะ ระหว่างเลเซอร์จะมีแสงจ้านิดนึงนะคะ คุณหมอจะมีแว่นให้ใส่ค่ะ ส่วนเราก็นอนสบายๆ ประหนึ่งนอนอาบแดด ☀️

หลังการเลเซอร์ครั้งแรกคือประทับใจในบริการของพี่ๆ ให้คำแนะนำดีมากๆ ไม่มีการขายคอร์ส แนะนำได้จริงใจสุดๆ คุณหมอแนะนำให้ทิ้งไว้ 4-5 ชม. แล้วถึงจะสามารถสระผมได้ เราทำเสร็จตอน 5 โมงเย็น ดังนั้น เราสามารถสระผมได้หลังจาก 3 ทุ่มเป็นต้นไป

ภาพผู้มาใช้บริการเลเซอร์กระตุ้นรากผม ที่ GROW & GLOW Clinic

แถมหลังทำเสร็จมันดีขึ้นแบบก้าวกระโดดจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากเรากลับมาสระผม ปกติผมเราจะร่วงติดมือเยอะมากกกกกก แต่ครั้งนี้แทบไม่มีเลยจ้า 🤩 ตื่นเต้นมากๆๆๆๆ

ไม่พอค่ะ เราลองขั้นต่อไปคือเป่าผม เห้ยยยย คือดีย์อ่ะ มีร่วงนะแต่ร่วงแบบนับเส้นได้ไม่เกิน 10 เส้น และล่าสุดเมื่อเช้าหวีผมแล้วผมไม่ติดหวี คือน้องแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยจ้า สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ทีมงาน HDmall.co.th และคุณหมอเบนซ์ GROW & GLOW Clinic มากๆ ค่าาาาาาาาา

เลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ครั้งที่ 2

✨ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง การรีวิว ครั้งที่ 2 ณ GROW & GLOW Clinic ครั้งนี้ก็เลเซอร์ 30 นาทีเช่นเคยค่ะ นอนชิวๆ ได้เลย 😆 พอดีเมื่อคืนนอนน้อยค่ะ ครั้งนี้คือหลับจริงจัง รู้ตัวอีกทีคือพี่พยาบาลมาปลุก 555

ภาพผู้มาใช้บริการเลเซอร์กระตุ้นรากผม ที่ GROW & GLOW Clinic

❤️ประทับใจ❤️ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ทุกคน เป็นกันเองม๊ากมาก จากการเลเซอร์ครั้งที่แล้วจนวันนี้ สังเกตุเห็นได้ชัดมากๆ ว่าผมร่วงน้อยลง ทุกครั้งหลังสระผม ส่วนเลเซอร์เสร็จครั้งที่ 2 รู้สึกว่าผม จะไม่ค่อยมันเท่าครั้งแรก ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอเบนซ์ได้ที่คลินิกเลยค่า 👍👍👍

เลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ครั้งที่ 3

ครั้งนี้เนื่องจากห่างหายจากครั้งที่ 2 มานานเพราะโควิด-19 พอทำเสร็จคุณหมอก็ให้เซรั่มมาฉีดเพิ่มทุกวันเช้าเย็นด้วยค่ะ

สำหรับตัวที่คุณหมอให้เป็นสเปรย์ฉีดหลังจากอาบน้ำสระผม และเป่าให้ผมแห้งนะคะ คุณหมอบอกว่าตัวสเปรย์นี้จะช่วยให้ผมมีสีเข้มขึ้น และช่วยบำรุงศีรษะด้วยค่ะ 

ภาพผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะที่คุณหมอแนะนำ

ปล. สุดท้ายใครอยากได้โปรเด็ดๆ สามารถเข้าไปดูดีลที่ HDmall.co.th ได้เลยค่า มีทั้ง Application 📱 ดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ 📌 IOS 📌 Android และ Line Official ที่ @HDcoth สะดวกมากๆ สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเรา

ข้อมูล GROW & GLOW Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันพุธ-จันทร์ (หยุดวันอังคาร) 10.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีสะพานควาย (ทางออก 2) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 750 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในซอยข้างธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ระหว่างซอยพหลโยธิน 14 และ 16 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก GROW & GLOW Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat