รีวิว กำจัดขนขา ด้วย Gentle YAG ที่ Romrawin Clinic


รีวิว กำจัดขนขา ด้วย Gentle YAG ที่ Romrawin Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ปลาเป็นคนที่มีขนขาค่อนข้างเยอะ เวลาใส่กางเกงหรือกระโปรสั้นๆ ที่ต้องเห็นขาก็จะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ เพื่อนเลยแนะนำให้ลองกำจัดขนขาด้วย Gentle YAG ดู เพราะให้ผลลัพธ์ที่ดี ทำแค่ครั้งเดียวก็เห็นผลลัพธ์ชัดเจนแล้ว ปลาเลยสนใจอยากลองทำดูค่ะ
 • ปลาเลือกกำจัดขนขา ด้วย Gentle YAG ที่ Romrawin Clinic ค่ะ เนื่องจากเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงมานาน มีหลายสาขา และราคาไม่แพงมากด้วย
 • ขั้นตอนการทำพี่พนักงานจะโกนขนขาให้ก่อน จากนั้นจะทาเจลให้แล้วเริ่มยิงเลเซอร์พร้อมกับเป่าลมเย็น โดยจะเริ่มยิงเลเซอร์บริเวณขาด้านหน้าก่อนแล้วค่อยยิงบริเวณด้านหลังต่อ
 • ผลลัพธ์หลังจากทำปลารู้สึกว่าขาเรียบเนียนขึ้นมาก ขนร่วงลงไปเยอะเลย
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ #Romrawin Clinic #forthebetteryou
  • ดูโปรแกรมทั้งหมดจาก Romrawin Clinic
  • สอบถามแอดมินเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจได้ที่ไลน์ @HDcoth

ปลาเป็นคนที่มีขนขาค่อนข้างเยอะค่ะ เวลาใส่กางเกงหรือกระโปรสั้นๆ ที่ต้องเห็นขาก็จะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ ปกติเวลาที่ปลาจะใส่ขาสั้นหรือต้องการโชว์ขา ปลาก็จะโกนขนขาหรือแว็กซ์ขนขาก่อน แต่วิธีเหล่านี้จะทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่เป็นตอและเส้นแข็งกว่าเดิมมาก

ตอนนั้นปลาก็เลยเปลี่ยนไปลองทำ IPL และเลเซอร์ขนด้วย Diode ดูค่ะ ซึ่งมันก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีนะคะ แต่ว่าจะมีข้อจำกัดตรงที่ต้องทำหลายๆ ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน พอปลาไม่ได้ไปทำต่อเนื่อง ขนมันก็เลยกลับมาขึ้นเหมือนเดิมค่ะ

เพื่อนปลาเลยแนะนำให้ลองไปกำจัดขนขาด้วย Gentle YAG ดู เพราะมันให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ทำแค่ครั้งเดียวก็เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนแล้ว ซึ่งตัวนี้เป็นเลเซอร์ที่ปลายังไม่เคยทำมาก่อนเลยสนใจอยากลองทำดูค่ะ

ปลาได้มาเจอกับแพ็กเกจ กำจัดขนขา ด้วย Gentle YAG ที่ Romrawin Clinic บน HDmall.co.th ซึ่งคลินิกนี้ก็เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงมานานแล้วแต่ยังไม่เคยมาใช้บริการเลย มีหลายสาขาให้บริการ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงมากด้วย ปลาเลยเลือกใช้บริการนี้ทันทีค่ะ

หลังจากที่จองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th เสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะมีอีเมลส่งคูปองสำหรับใช้ยื่นที่คลินิกมาให้เราค่ะ วันที่เข้าไปใช้บริการก็สามารถยื่นคูปองนี้ให้พี่พนักงานดูได้เลย

สำหรับสาขาที่ปลาเลือกมาใช้บริการคือ Romrawin Clinic สาขา Emquartier ค่ะ ซึ่งเป็นสาขาที่เดินทางสะดวกมาก สามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ทางออกที่ 1 และเดินเข้ามาที่อาคาร A เฮลิกส์ควอเทียร์ ชั้น 4 ได้เลยค่ะ

การเตรียมตัวก่อนกำจัดขนด้วย Gentle Yag

ก่อนที่เราจะไปใช้บริการ กำจัดขนขาด้วย Gentle Yag ก็จะต้องมีการเตรียมตัวมาก่อนดังนี้ค่ะ

 • หลีกเลี่ยงการกำจัดขนด้วยวิธีแวกซ์ ถอน รวมถึงไม่ย้อมสีขนบริเวณที่ต้องการเลเซอร์เป็นเวลา 4-6 สัปดาห์ก่อนทำ ให้ใช้วิธีเล็ม หรือโกนขนแทน
 • หลีกเลี่ยงไม่ให้ผิวหนังบริเวณที่จะกำจัดขนถูกแสงแดดเป็นเวลา 4-6 สัปดาห์ก่อนทำ และควรทาครีมกันแดดทุกครั้ง
 • งดการใช้ยาที่มีผลข้างเคียงทำให้ผิวหนังไวต่อแสงเป็นเวลา 3-5 วันก่อนการทำเลเซอร์

ขั้นตอนการกำจัดขนขาด้วย Gentle YAG ที่ Romrawin Clinic

พอมาถึงที่ Romrawin Clinic สาขา Emquartier ก็จะมีพี่ๆ พนักงานยืนรอต้อนรับเราอยู่ค่ะ เราก็ยื่นคูปองที่จองมากับ HDmall.co.th ให้พี่พนักงานดูได้เลย จากนั้นก็นั่งรอเรียกคิวสักครู่ค่ะ

ผู้ใช้บริการกำจัดขนขา ด้วย Gentle YAG ที่ Romrawin Clinic

รอไม่นานพี่พนักงานก็จะมาเรียกเข้าไปในห้องค่ะ สำหรับคนที่เลเซอร์ขนบริเวณขา ถ้าไม่ได้ใส่กางเกงขาสั้นหรือกางเกงที่สามารถดึงขึ้นด้านบนได้ ทางคลินิกก็จะมีกางเกงให้เปลี่ยนก่อนค่ะ แต่วันนี้ปลาเลเซอร์แค่ขาส่วนล่างและกางเกงของปลาสามารถดึงขึ้นได้ก็เลยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน

ขั้นตอนแรกพี่พนักงานจะทำการโกนขนขาให้ก่อน หลังโกนเสร็จพี่พนักงานก็จะเป่าลมไล่เศษขนออกให้สะอาด และทาเจลให้ก่อนที่จะทำการยิงเลเซอร์ค่ะ

ขั้นตอนการยิงเลเซอร์

หลังจากลงเจลแล้วพี่พนักงานก็จะเริ่มยิงเลเซอร์เลยค่ะ โดยจะเริ่มยิงจากขาด้านหน้าก่อน ไล่จากบริเวณตาตุ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงบริเวณใต้เข่าจากนั้นก็จะทำด้านหลังต่อค่ะ ระหว่างที่ยิงเลเซอร์ พี่พนักงานจะทำควบคู่กับการเป่าลมเย็น ซึ่งมันทำให้ปลาไม่รู้สึกเจ็บมากเวลาทำ เพราะได้ความเย็นของเจลและลมเย็นมาช่วยไว้นั่นเองค่ะ

แต่ก็จะมีช่วงบริเวณขาอ่อน หรือบริเวณที่ผิวหนังบางจะรู้สึกจี๊ดๆ เหมือนโดนหนังยางดีดนิดนึงไม่ได้เจ็บอะไรมาก ใช้เวลาทำทั้ง 2 ข้างรวมแล้วประมาณ 15 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่นานเลย

หลังจากเลเซอร์ขนขาเสร็จแล้วพี่พนักงานก็จะทายาลดอาการระคายเคืองให้ค่ะ เสร็จแล้วก็กลับบ้านได้เลย

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

หลังจากใช้บริการ กำจัดขนขา ด้วย Gentle YAG เสร็จแล้ว ปลาก็รู้สึกเลยว่าขาของปลาดูเรียบเนียนขึ้นมาก ขนร่วงลงไปเยอะเลย ผลลัพธ์คือชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆ ค่ะ ประทับใจมาก

บรรยากาศของ Romrawin Clinic

สำหรับบรรยากาศของ Romrawin Clinic สาขา Emquartier ก็คือดีมากๆ ค่ะ คลินิกกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดดูน่าใช้บริการและก็เดินทางสะดวกมากค่ะ

ส่วนพี่ๆ พนักงานทุกคนก็ให้บริการดี คอยดูแลและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีเลยค่ะ อีกอย่างคือพี่พนักงานค่อนข้างใส่ใจและเก็บรายละเอียดในการทำมากๆ ทำให้ผลลัพธ์ในการใช้บริการครั้งนี้ออกมาน่าประทับใจด้วย

ผู้ใช้บริการกำจัดขนขา ด้วย Gentle YAG ที่ Romrawin Clinic

สำหรับใครที่มีปัญหาขนขาเยอะอยากเลเซอร์กำจัดขนขาแบบปลาอยู่ ปลาแนะนำให้มาที่ Romrawin Clinic ได้เลยค่ะ มีหลายสาขาให้เลือกรับบริการ สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจทาง HDmall.co.th ได้เลยค่ะ เพราะในนี้เขามีโปรโมชั่นดีๆ ของ Romrawin Clinic อยู่เพียบเลย


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat