รีวิว นวดผ่อนคลายคอ หลัง และเท้า ที่ Grand Massage & Spa


รีวิว นวดผ่อนคลายคอ หลัง และเท้า ที่ Grand Massage & Spa

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ช่วงนี้เทน Work from Home นั่งทำงานอยู่ที่บ้านทั้งวันจนเริ่มรู้สึกปวดเมื่อยคอ บ่า ไหล่เลยอยากหาที่นวดผ่อนคลายค่ะ
  • เทนเลือกจองแพ็กเกจ นวดผ่อนคลายคอ หลัง และเท้า ที่ Grand Massage & Spa เพราะมีสาขาใกล้บ้าน เดินทางสะดวก ที่สำคัญกำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย
  • ขั้นตอนการนวดพนักงานจะเริ่มนวดจากเท้าไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงคอ ใครที่อยากให้ลงน้ำหนักมือยังไงหรือเน้นตรงไหนเป็นพิเศษสามารถแจ้งพนักงานนวดได้เลย
  • ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการก็รู้สึกโล่งและผ่อนคลายมากๆ อาการปวดเมื่อยหายไปหมดเลยค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ช่วงนี้เทน Work from Home นั่งทำงานอยู่ที่บ้านทั้งวันจนเริ่มรู้สึกปวดเมื่อยคอ บ่า ไหล่ เทนเลยอยากหาที่ไปนวดผ่อนคลายสักหน่อยแต่ไม่รู้ว่าจะไปนวดที่ไหนดี ที่ราคาคุ้มค่า และใกล้บ้าน

ปกติแล้วเทนจะชอบใช้บริการกับ HDmall.co.th อยู่บ่อยๆ เห็นว่าในนี้เค้ามีแพ็กเกจเกี่ยวกับการนวดด้วยเลยลองเข้ามาเลือกดู และเทนก็ได้เจอกับแพ็กเกจ นวดผ่อนคลายคอ หลัง และเท้า ที่ Grand Massage & Spa ซึ่งที่นี่เค้ามีสาขาใกล้บ้านเทน อยู่ตรงนานา หรือซอยสุขุมวิท 3/1 เดินทางสะดวก ที่สำคัญกำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย เทนเลยไม่รอช้าตัดสินใจจองและทำนัดทันทีเลยค่ะ

สำหรับขั้นตอนการจองก็ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยค่ะ เราสามารถทักไปหาแอดมินได้ที่ไลน์ @HDcoth แล้วแจ้งชื่อ-นามสกุลพร้อมกับแพ็กเกจที่ต้องการจอง จากนั้นก็เลือกวิธีการชำระเงินว่าจะโอนหรือตัดผ่านบัตรเครดิต หลังจากชำระเงินเสร็จแล้วก็ให้เลือกวัดนัดหมายและรอรับคูปองยืนยันการจองได้ทางอีเมลของเราเลยค่ะ

หรือใครอยากจะซื้อเองก็กดที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยนะคะ แล้วก็กรอกข้อมูลต่างๆ รอรับคูปองทางอีเมลแล้วค่อยโทรนัดหมายเองกับร้านก็ได้ค่ะ

รีวิวนวดผ่อนคลายคอ หลัง และเท้า

พอมาถึงที่ Grand Massage & Spa แล้วก็เข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์และยื่นคูปองที่จองมากับ HDmall.co.th ให้ดูได้เลยค่ะ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะให้เราไปนั่งรอที่เก้าอี้และนำน้ำมะตูมมาเสิร์ฟพร้อมกับมีเอกสารให้กรอกนิดหน่อย

เสิร์ฟน้ำมะตูมพร้อมกับผ้าก่อนนวด ที่ Grand Massage & Spa

เอกสารที่ให้กรอกนั้นจะเป็นแบบคัดกรองเบื้องต้น ในนั้นก็จะถามเกี่ยวกับโรคประจำตัว วัคซีนที่ได้รับ อาการที่ไม่พึงต่างๆ ประมาณนี้ค่ะ

พอกรอกเอกสารคัดกรองเบื้องต้นเสร็จแล้วก็จะมีพนักงานนวดพาเราไปเปลี่ยนชุดและให้นั่งที่โซฟาเพื่อล้างเท้าก่อน หลังจากนั้นก็จะพาเราเข้าไปที่ห้องนวดเลยค่ะ

โซฟาล้างเท้าก่อนนวดที่ Grand Massage & Spa

พอเข้ามาในห้องแล้วพนักงานนวดก็จะให้เปลี่ยนเป็นชุดของทางร้าน แล้วให้เรานอนคว่ำบนเตียง และเริ่มนวดจากเท้าก่อนแล้วจึงค่อยๆ ไล่ขึ้นมาที่คอ บรรยากาศภายในห้องทำให้เทนรู้สึกผ่อนคลายมาก ในห้องจะมีกลิ่นอโรม่าหอมๆ แสงไฟหรี่ๆ พร้อมกับเปิดเพลงคลอเบาๆ ทำให้ตอนนั้นเทนแทบจะเคลิ้มหลับไปเลยค่ะ

ห้องนวดผ่อนคลายคอ หลัง และเท้า ที่ Grand Massage & Spa

สำหรับน้ำหนักมือของพนักงานก็ถือว่าดีมากๆ เลย เทนไม่ต้องบอกเลยว่าอยากได้เบาหรือหนักตรงไหน พนักงานนวดเค้าลงน้ำหนักมือได้อย่างสม่ำเสมอและพอดีมากๆ แต่ถ้าใครที่อยากได้หนักเบาหรือเน้นจุดไหนเป็นพิเศษก็สามารถแจ้งกับพนักงานนวดเค้าได้เลยนะคะ

แพ็กเกจที่เทนจองมาจะเป็นการนวดคอหลังและเท้า 75 นาที พอนวดครบทุกจุดก็ออกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าได้เลยค่ะ หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้วออกมาเค้าก็จะมีเสิร์ฟน้ำมะตูมให้อีกรอบนึงก่อนกลับ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

หลังจากที่เทนนวดเสร็จเรียบร้อยแล้วก็รู้สึกโล่งมากเลยค่ะ อาการปวดเมื่อยต่างๆ หายไปหมดเลยรู้สึกผ่อนคลายมากๆ คิดว่าถ้ามีโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้อีกเทนคงต้องกลับมาใช้บริการที่นี่อีกครั้งนึงแน่นอนค่ะ

บรรยากาศของ Grand Massage & Spa

สำหรับบรรยากาศของ Grand Massage & Spa ด้านในจะตกแต่งเป็นโทนมืดๆ สีดำตัดกับสีเงินและสีทองดูหรูหราสวยงามมาก แถมร้านก็สะอาดสะอ้านน่าใช้บริการดีค่ะ

บรรยากาศของ Grand Massage & Spa
บรรยากาศของ Grand Massage & Spa

เจ้าหน้าที่และพนักงานทุกคนให้บริการเป็นอย่างดี พนักงานนวดที่นี่นวดดีมาก เป็นกันเองทำให้เราไม่รู้สึกเกร็งและผ่อนคลายดีค่ะ

ใครที่มีอาการปวดเมื่อยตามตัวอยู่และกำลังมองหาร้านนวด เทนก็แนะนำให้ลองเข้าไปเลือกดูแพ็กเกจที่ HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจนวดและสปาราคาดีๆ จากหลากหลายที่เอาไว้มากมาย ลองเข้าเปรียบเทียบราคาหาแพ็กเกจสุดคุ้มได้เลย


บทความ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat