รีวิว CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)


รีวิว CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • CoolSculpting คือ เครื่องกำจัดไขมันผ่านการใช้อุณหภูมิที่ติดลบเข้าไปฆ่าเซลล์ไขมันของร่างกายให้หายไปอย่างถาวร ผ่านกระบวนการไครโอไลโปไลซิส (Cryolipolysis)
 • บริการสลายไขมันด้วย CoolSculpting สามารถทำได้ครอบคลุมแทบทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ใต้คาง ต้นแขน ราวนม ปีกหลัง รอบเอว สะโพก ต้นขาด้านนอกและด้านใน ไปจนถึงแก้มก้น
 • ผลลัพธ์จากเทคโนโลยี CoolSculpting จะเห็นผลได้ชัดที่สุดภายใน 3 เดือนหลังจากรับบริการ หากผู้เข้ารับบริการมีการคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอร่วมด้วย การเปลี่ยนแปลงของสัดส่วนก็ยิ่งมีโอกาสเห็นผลได้ชัดมากขึ้น
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

การสลายไขมันด้วยวิธีที่ไม่หักโหมหรือเร่งรัดผลลัพธ์มากเกินไป เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และดำเนินการผ่านแพทย์ผู้เชี่ยวชาญย่อมช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับร่างกายของคุณได้อย่างปลอดภัยกว่า

นวัตกรรม CoolSculpting เองก็เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีสลายไขมันที่มีชื่อเสียง ได้รับความประทับใจจากผู้เข้ารับบริการมาแล้วทั่วโลก ด้วยผลลัพธ์ของสัดส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าพอใจ มีกระบวนการสลายเซลล์ไขมันที่ได้รับการวิจัยจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญมาแล้วมากมาย

โดย CoolSculpting คือ เครื่องกำจัดไขมันผ่านการใช้อุณหภูมิที่ติดลบเข้าไปฆ่าเซลล์ไขมันของร่างกายให้หายไปอย่างถาวร ผ่านกระบวนการไครโอไลโปไลซิส (Cryolipolysis) ซึ่งเป็นกระบวนการใช้พลังงานความเย็นเข้าไปดึงความร้อนออกจากชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิว จากนั้นแทนที่ด้วยความเย็นซึ่งจะเข้าไปสร้างการอักเสบถึงระดับเซลล์ของร่างกาย พร้อมกับเปลี่ยนเซลล์ไขมันให้กลายเป็นผลึกน้ำแข็ง แล้วสลายตัวไปในที่สุด

กระบวนการฆ่าเซลล์ไขมันด้วยเทคโนโลยี CoolSculpting เป็นกระบวนการทางกายภาพถึงระดับเซลล์เล็กๆ ของร่างกาย ดังนั้นเซลล์ไมันจะไม่สามารถย้อนกลับมาเกิดได้ใหม่ นอกจากนี้ยังไม่สร้างความเสียหายให้กับผิวหนัง โครงสร้างร่างกาย หรือเซลล์ใกล้เคียง จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด

โดยในระหว่างรับบริการ ผู้เข้ารับบริการอาจรู้สึกเหมือนผิวหนังถูกดูดจากแรงบางอย่าง รวมถึงรู้สึกเย็น เจ็บ หรือเสียวแปลบที่ผิว แต่อาการเหล่านี้มักจะหายไปหลังจากผิวเริ่มชินกับความเย็นของหัวแอปพลิเคเตอร์แล้ว

ขั้นตอนการสลายไขมันด้วย CoolSculpting

กระบวนการทั้งหมดในการรับบริการสลายไขมันด้วย CoolSculpting มีดังต่อไปนี้

 • ผู้เข้ารับบริการพบ CoolSculpting Specialist เพื่อประเมินสัดส่วนร่างกายที่ต้องการลดขนาด
 • ผู้เข้ารับบริการเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นเสื้อที่สวมหรือถอดให้เห็นสัดส่วนได้ง่าย โดยอาจเตรียมมาเองหรือทางสถานพยาบาลอาจมีการเตรียมไว้ให้
 • ผู้เข้ารับบริการถ่ายภาพสัดส่วนก่อนรับบริการกับเจ้าหน้าที่ พร้อมชั่งน้ำหนัก เซ็นเอกสารที่เกี่ยวข้อง
 • เจ้าหน้าที่ทำเครื่องหมายบนสัดส่วนด้วยปากกาเพื่อยืนยันขนาดและตำแหน่งในการลดสัดส่วน เพื่อให้สามารถใส่หัวยิงพลังงานหรือแอปพลิเคเตอร์ (Applicator) ได้อย่างถูกจุด
 • เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดผิว แปะแผ่นเจลก่อนติดตั้งแอปพลิเคเตอร์ จากนั้นใส่แอปพลิเคเตอร์ให้แนบสนิทลงกับสัดส่วนที่ทำเครื่องหมายเอาไว้
 • เมื่อใส่หัวแอปพลิเคเตอร์แนบสนิทแล้ว เจ้าหน้าที่จะประคองให้ผู้เข้าบริการ ยืน นั่ง หรือนอนในท่าที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้หัวแอปพลิเคเตอร์หลุดออก และเพื่อให้สะดวกสบายในระหว่างรับบริการ
 • ในระหว่างรับบริการ ผู้เข้ารับบริการสามารถทำกิจกรรมได้อย่างอิสระ แต่ต้องไม่ขยับตัวมากจนเกินไป สามารถเล่นมือถือ ดื่มน้ำ หรืองีบหลับได้ ไม่จำเป็นต้องกลั้นหายใจหรือเกร็งกล้ามเนื้อ
ขั้นตอนการสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic
ขั้นตอนการสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic

การสลายไขมันด้วย CoolSculpting ต่อ 1 บริเวณของร่างกายจะนับจำนวนครั้งเป็นหน่วยไซเคิล (Cycle) ซึ่งแต่ละบริเวณก็จะมีจำนวนไซเคิลไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์ โดยระยะเวลาสลายไขมันต่อ 1 ไซเคิลจะอยู่ที่ประมาณ 35 นาที - 1 ชั่วโมง

รีวิวผลลัพธ์การสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

บริการสลายไขมันด้วย CoolSculpting สามารถทำได้ครอบคลุมแทบทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ใต้คาง ต้นแขน ราวนม ปีกหลัง รอบเอว สะโพก ต้นขาด้านนอกและด้านใน ไปจนถึงแก้มก้น

ทั้งนี้หลังจากรับบริการสลายไขมันไปแล้ว ผลลัพธ์จากเทคโนโลยี CoolSculpting จะเริ่มปรากฎตั้งแต่ 2 – 4 สัปดาห์หลังรับการรักษา* และจะยิ่งชัดเจนขึ้นใน 2 -3 เดือน โดยหากผู้เข้ารับบริการมีการคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอร่วมด้วย การเปลี่ยนแปลงของสัดส่วนก็จะยิ่งมีโอกาสเห็นผลได้ชัดมากขึ้นไปอีก

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

อย่างไรก็ตามการสลายไขมันผ่านเทคโนโลยี CoolSculpting ไม่ถือเป็นการลดน้ำหนักแต่อย่างใด ดังนั้นในส่วนของตัวเลขน้ำหนักอาจไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลังจากรับบริการไปแล้ว แต่ยังมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของขนาดสัดส่วนร่างกายที่เล็กลง

สำหรับใครที่ยังนึกภาพการเปลี่ยนแปลงของสัดส่วนหลังใช้บริการสลายไขมันด้วย CoolSculpting ไม่ออก HDreview จึงรวบรวมผลลัพธ์จากการสลายไขมันด้วยความเย็น ผ่านเทคโนโลยี CoolSculpting เอาไว้ที่นี่

รีวิวผลลัพธ์การสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)
รีวิวผลลัพธ์การสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)
รีวิวผลลัพธ์การสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)
รีวิวผลลัพธ์การสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)
รีวิวผลลัพธ์การสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

รับบริการสลายไขมันด้วย CoolSculpting ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

รับบริการสลายไขมันที่เหนือระดับด้วยเครื่อง CoolSculpting จาก The Sign Clinic (ทองหล่อ) ผ่านการดูแลจากทีม CoolSpecialist ผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ผ่านมาฝึกอบรมด้านการสลายไขมันมาอย่างชำนาญการ

เครื่อง CoolSculpting ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ) มีหัวแอปพลิเคเตอร์ครบทุกชนิด สามารถสลายไขมันได้ทุกสัดส่วนอย่างละเอียดและตรงจุด พร้อมอุปกรณ์บริการทางการแพทย์ที่สะอาดและได้มาตรฐาน และพิเศษกว่าด้วย Program DualSculpting คือการทำ CoolSculpting “พร้อมกันสองจุดในเวลาเดียวกัน”

Program DualSculpting คือการทำ CoolSculpting พร้อมกันสองจุดในเวลาเดียวกัน

สามารถเปลี่ยนประสบการณ์ที่คุณเคยได้รับมาซึ่ง “เร็วกว่า” ประหยัดเวลาการเข้ารับบริการ และ “สมมาตรเที่ยงตรงกว่า” อาทิ ปีกหลัง หรือ แขนที่เป็นที่นิยมมาก ซึ่งสถานบริการส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากข้อจำกัดที่มี CoolSculpting เพียงเครื่องเดียว

ห้องรับบริการของ The Sign Clinic (ทองหล่อ) ทุกส่วนมีความกว้างขวาง มีห้องน้ำภายใน มีโซฟาปรับเอนได้ ส่วนรับรองสำหรับผู้ติดตาม พร้อมบริการ Smart TV เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านปราศจากความเบื่อหน่ายระหว่างนั่งรับบริการทุกส่วนภายในคลินิก

คุณสามารถซื้อแพ็กเกจสลายไขมันด้วย CoolSculpting ผ่านทาง The Sign Clinic (ทองหล่อ) ได้ที่ HDmall.co.th หรือหากสงสัยในข้อมูลส่วนใด ก็สามารถแอดไลน์ @HDcoth เพื่อพูดคุยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางแอดมินของเว็บไซต์ได้เลย


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat