รีวิว ฝังเข็มหน้าใส โดยคนกลัวเข็ม ที่ Mandarin Clinic


รีวิว ฝังเข็มหน้าใส โดยคนกลัวเข็ม ที่ Mandarin Clinic

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

 • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: ปกติเราเป็นคนที่กลัวเจ็บและกลัวเข็มมาก แต่เคยรู้มาว่ามีการรักษาไมเกรนแบบไม่ใช้ยาเลยได้มาลองฝังเข็มที่ แมนดารินคลินิก (Mandarin Clinic) ซึ่งมันไม่เจ็บอย่างที่คิด ก็เลยชอบการฝังเข็มมาตั้งแต่นั้น
 • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เคยใช้บริการที่แมนดารินคลินิกอยู่แล้วค่า
 • ขั้นตอนการใช้บริการ: หลังจากตรวจสุขภาพกับคุณหมอ ก็ถึงขั้นตอนฝังเข็ม จากนั้นก็ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง และก็ถึงขั้นตอนกัวซา โดยใช้หินหยกสีเขียวๆ นวดลงบนใบหน้า
 • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ผลลัพธ์หลังทำเสร็จทันทีคือหน้าใสมากกกกกก แก้มจะออกแดงเหมือนปัดแก้มค่ะ แนะนำเลยค่ะ มันดีย์มากจริงๆ

กลัวเข็มแต่อยากฝังเข็ม😂 💉💉 ปกติเราเป็นคนที่กลัวเจ็บและกลัวเข็มมาก แต่เคยรู้มาว่ามีการรักษาไมเกรนแบบไม่ใช้ยาเลยได้มาลองฝังเข็มที่ แมนดารินคลินิก (Mandarin Clinic) ซึ่งมันไม่เจ็บอย่างที่คิด ก็เลยชอบการฝังเข็มมาตั้งแต่นั้น จนวันนี้เห็นโปรโมชันดีๆ ในโครงการ HDreview ก็เลยสมัครเข้ามา และผ่านการคัดเลือกค่าาาา

บรรยากาศของ Mandarin Clinic

แมนดารินคลินิกสาขาพระราม 4 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ด้วยความที่เราทำงานแถวนี้ก็เลยเดินมาได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เดินผ่านอาคารมาลีนนท์ (ตึกช่องสาม) มานิดเดียวก็จะเห็นปั๊มแก๊ส LPG สามารถมองเห็นได้จากริมถนน สามารถจอดรถที่ปั๊มได้เลย ไม่เสียค่าจอด

บรรยากาศของ Mandarin Clinic

ขั้นตอนการฝังเข็มหน้าใส ที่ Mandarin Clinic

สำหรับใครที่มาครั้งแรกคุณหมอจะตรวจสุขภาพด้วยแพทย์แผนจีนก่อนนะคะ จากนั้นพี่พนักงานก็จะพาไปห้องฝังเข็ม ครั้งแรกที่มาฝังเข็มเพราะปวดหัว แต่ครั้งนี้มาเพราะความอยากหน้าสวยใสค่ะ ✨ ยิ่งตอนนี้ PM2.5 เยอะ กลัวหน้าเป็นสิว เลยมาฝังเข็มหน้าใส คุณหมอบอกว่าจะช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนดี กระตุ้นคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนัง 🥰😊 และก็เช่นเดิมแทบไม่เจ็บเลยยย

ผู้ใช้บริการฝังเข็มหน้าใส ที่ Mandarin Clinic

คุณหมอจะฝังเข็มตามจุดต่างๆ บนหน้าทิ้งเอาไว้สักพักค่ะ จากนั้นก็ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง แต่ละขั้นตอนค่อนข้างสบาย ไม่เจ็บ และบรรยากาศของคลินิกที่ค่อนข้างเงียบ สะอาด พนักงานก็ยิ้มแย้มทำให้เราไม่เกร็งค่ะ

ขั้นตอนการฝังเข็มหน้าใส ที่ Mandarin Clinic

หลังจากฝังเข็มเสร็จก็จะคลีนหน้าถึงจะมาเริ่มทำกัวซากันค่ะ โดยเริ่มจากใช้หินหยกสีเขียวๆ นวดลงบนใบหน้า นี่เป็นครั้งแรกที่ทำเลย พอหยกโดนผิวหน้าปุ๊ปก็รู้สึกหลงรักทันทีและคิดว่ามันต้องออกมาดีมากแน่ๆ ขณะทำรู้สึกสบายหน้ามากค่ะ เหมือนมีคนมานวดหน้าให้เราผ่อนคลาย บอกเลยว่าชอบมาก 🥰✨

ขั้นตอนการฝังเข็มหน้าใส ทรีตเมนต์กัวซา ที่ Mandarin Clinic
ขั้นตอนการฝังเข็มหน้าใส ทรีตเมนต์กัวซา ที่ Mandarin Clinic

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ความรู้สึกคือ เหมือนเลือดลมเราไหลเวียนได้ดีขึ้น คุณหมอบอกว่าวิธีนี้จะทำให้หน้ากระชับ ลดริ้วรอย 👶👶 และหน้าเด็กลง 🤪 ซึ่งก็เป็นไปตามที่คิด ✨✨ เพราะผลลัพธ์หลังทำเสร็จทันทีคือหน้าใสมากกกกกก จากรูปจะเห็นเลยว่าแก้มแดงเหมือนปัดแก้มทั้งที่คลีนหน้าออกไปแล้วนะคะ แนะนำเลยค่ะ มันดีย์มากจริงๆ

ข้อมูล แมนดารินคลินิก

ขยาย

ปิด

 • สาขาพระราม 2: เวลาทำการ วันเสาร์-พฤหัสบดี (หยุดวันศุกร์) 10.00-21.00 น.
  • 743/1-2 ถ. สุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง ดูแผนที่
  • จอดรถที่หน้าคลินิก
 • สาขาพระราม 4: เวลาทำการ วันเสาร์-พฤหัสบดี (หยุดวันศุกร์) 10.00-21.00 น.
  • 3243 ถ. พระรามที่ 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย ดูแผนที่
  • คลินิกอยู่หน้าปั๊มแก๊ส LPG
 • ดูแพ็กเกจจาก แมนดารินคลินิก ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat