รีวิวต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์ชนิดพิเศษ ที่ Baramee Beauty


HDreview รีวิวต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์ชนิดพิเศษ ที่ Baramee Beauty

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

 • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เราอยากมีขนตางอน ยาว หนา และขี้เกียจแต่งหน้าในชั่วโมงเร่งรีบก่อนไปทำงาน จนมาเจอวิธีต่อขนตาก็ไม่ลังเลเลยค่ะ
 • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เราลองเข้าไปดู Facebook ของคลินิก คะแนนรีวิว และการบริการที่คลินิกแล้วรู้สึกว่าน่าเชื่อถือและน่าไปใช้บริการดีค่ะ
 • ขั้นตอนการใช้บริการ: พี่เจ้าหน้าที่จะค่อยๆ ต่อไปทีละเส้นๆ เมื่อต่อเสร็จก็จะเป่าขนตาที่ต่อด้วยลมเย็นๆ กำลังดีค่ะ เพลินมาก หากแสบหรือเคืองตาก็บอกเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ เขาจะให้หลับตาและเป่าลมเย็นให้ใหม่ และไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะ
 • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ขนตาเด้งสวยแบบไม่ต้องแต่งเลย ลักษณะขนตาเบา และนิ่มเหมือนสัมผัสขนตาจริงเลยค่ะ
 • การดูแลรักษาหลังใช้บริการ: งดโดนน้ำ 8 ชั่วโมง เลี่ยงการขยี้ตา งดใช้ออยล์เช็ดทำความสะอาดที่ดวงตา งดใช้มาสคาร่ากันน้ำ ห้ามดัดขนตา และหลังล้างหน้าให้ใช้หวี หวีขนตาให้เป็นแผ่ค่ะ
 • ความประทับใจ: เจ้าหน้าให้คำแนะนำได้สุภาพดีมากค่ะ ทั้งดูขนาดความยาวของดวงตาเรา กะความยาว ความโค้ง และจำนวนเส้นของขนตาให้เหมาะกับตาของเรามากที่สุด

เริ่มต้นจากตัวเราอยากมีขนตางอน ยาว หนา และขี้เกียจแต่งหน้าในชั่วโมงเร่งรีบก่อนไปทำงานค่ะ ซึ่งเราลองหาวิธีการแต่งตาให้เร็วขึ้นด้วยตัวเองมาหลายวิธีแล้ว ทั้งที่หนีบขนตาที่เขารีวิวกันว่าดี ใช้ไดร์เป่าความร้อนก่อนหนีบขนตา ปัดด้วยมาสคาร่าที่เขาว่ากันว่าจะเด้ง หนา งอนทั้งวัน ยังไงก็ไม่สามารถทำให้ขนตาที่ตรง บาง ทิ่มลงพื้นของเราเด้งขึ้นมาได้ค่ะ

จนได้มาเจอวิธีการต่อขนตา แล้วยิ่ง HDreview มีราคาพิเศษมาให้ลองสมัครเข้าร่วมโครงการด้วย ก็กดสมัครมาแบบไม่ลังเลเลย โดยก่อนที่เราจะสมัครเข้าโครงการและเลือกสถานบริการนี้ เราลองเข้าไปดูเพจ Facebook ของคลินิก คะแนนรีวิว และการบริการที่คลินิกได้ลงไว้ในเพจเพิ่มเติมแล้วรู้สึกว่าน่าเชื่อถือและน่าไปใช้บริการดีค่ะ และเราก็ได้รับเลือกในโอกาสพิเศษนี้!

Baramee Beauty ตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ วิธีการเดินทางก็มาได้หลายวิธี ดังนี้ค่ะ

 1. เดินทางด้วยรถส่วนตัว: สามารถเปิด Google Map เลือกสถานที่เป็น Baramee beauty ได้เลยค่ะ โดยเดินทางมาตามเส้นถนนกัลปพฤกษ์ คลินิกจะอยู่ซ้ายมือติดริมถนนเลยค่ะ
 2. เดินทางด้วย BTS: ลงที่สถานีวุฒากาศ ทางออก 2 แล้วต่อ Taxi หรือวินมอเตอร์ไซต์ไปอีกประมาณ 4 กม.
 3. เดินทางด้วย BRT: ลงที่สถานีราชพฤกษ์ และแนะนำให้ต่อ Taxi หรือใช้บริการ Grab ไปคลินิกอีกประมาณ 8 กม. (ไม่แนะนำให้นั่งวินมอเตอร์ไซต์ไป เพราะระยะทางไกลกว่า เผื่ออากาศร้อนค่ะ)

จุดสังเกต : คลินิกจะอยู่ระหว่างแม็คโคร กัลปพฤกษ์ และโรงเรียนนานาชาติ British Columbia จุดสังเกตก่อนถึงคลินิก คือ ร้านปังฟู ถ้าเห็นแล้วเตรียมชิดซ้าย พอเจอร้านซ้งโภชนา ก็ตีไฟเลี้ยวซ้าย รอเลี้ยวเข้าคลินิกได้เลยจ้า เพราะร้านจะอยู่ก่อนทางเข้าคลินิกเลย มีที่จอดรถเยอะมากๆ ค่ะ

HDreview Baramee Beauty
Baramee เด่นอยู่ตรงกลาง เห็นชัดเจน

ประตูทางเข้าคลินิก เข้าทางตึก Good Qi Holistic แล้วขึ้นไปชั้น 2 ก่อนขึ้นไปก็ถอดรองเท้าเปลี่ยนเป็นรองเท้าของคลินิกได้จากด้านในตึกค่ะ จะมีป้ายบอกทางให้ตลอดไม่เดินหลงแน่นอน

มาถึงชั้น 2 แล้วก็จะพบกับเจ้าหน้าที่ยิ้มพร้อมต้อนรับเราอยู่ด้านหน้า เราสามารถยื่นรหัสคูปองที่ได้จองไว้ล่วงหน้ากับ HDmall.co.th ให้ทางคลินิก หรือแจ้งชื่อเพื่อให้เขาตรวจสอบให้ได้เลยค่ะ

HDreview Baramee Beauty
พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม พูดจาดีมากค่ะ

จากนั้นก็นั่งรอที่โซฟาข้างหน้าคลินิกพร้อมฟังเพลงเพลินๆ อยู่ไม่นาน ก็จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาแนะนำแบบขนตาให้กับเราค่ะ เจ้าหน้าที่นี่มีความชำนาญ และให้คำแนะนำได้สุภาพดีมากค่ะ ทั้งดูขนาดความยาวของดวงตาเรา กะความยาว ความโค้ง และจำนวนเส้นของขนตาให้เหมาะกับตาของเรามากที่สุด แถมยังใส่ใจถามถึงการใช้ชีวิตประจำวันของเราว่าใส่แว่นสายตาบ้างหรือเปล่า เพื่อแนะนำความยาวของขนตาไม่ให้ชนเลนส์แว่นให้อีกด้วยค่ะ น่ารักมากๆ

HDreview Baramee Beauty
กำลังเลือกแบบขนตาที่เหมาะกับดวงตาของเรากันอยู่ค่ะ

ถึงคิวของเราแล้ว...เจ้าหน้าที่ก็จะเรียกชื่อ และเชิญให้เข้ามาในห้องที่ทางคลินิกเตรียมไว้ ในห้องมีการดีไซน์ที่แตกต่างกันไปคล้ายๆกับห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมเลยค่ะ ดูสะอาด และน่านอนมากๆ โดยเจ้าหน้าที่จะ confirm แบบขนตาที่เราจะต่ออีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เราเลือกต่อแบบ Sweet Eyes งอนแบบตัว C ความยาว 11 และความหนาขนตา จำนวน 120 เส้น ซึ่งจะใช้เวลาต่อขนตาประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ

HDreview รีวิวต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์ชนิดพิเศษ ที่ Baramee Beauty

และแล้วก็ถึงเวลาหลับของเรา พี่เจ้าหน้าที่ต่อมือเบามาก เขาจะค่อยๆต่อไปทีละเส้นๆ ตอนแรกๆ ก็จะคุยกันสนุกถูกคอ เมื่อต่อเสร็จหนึ่งข้าง ก็จะเป่าขนตาที่ต่อด้วยลมเย็นๆ กำลังดีค่ะ เพลินมาก พอย้ายมาทำอีกข้าง ตอนนั้นล่ะค่ะ ที่เราเริ่มเคลิ้มหลับไป

HDreview รีวิวต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์ชนิดพิเศษ ที่ Baramee Beauty
หลับสบาย รอตื่นมาชมขนตาสวยๆ

ต่อขนตาเสร็จแล้วค่า ตื่นขึ้นมาก็มีขนตาเด้งสวยแบบไม่ต้องแต่งเลย ลักษณะขนตาเบา และนิ่มเหมือนสัมผัสขนตาจริงเลยค่ะ ในขั้นตอนนี้หากยังมีอาการแสบหรือเคืองตาก็สามารถบอกเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ เขาจะให้หลับตาและเป่าลมเย็นให้ใหม่ และไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะ และนี่คือผลลัพธ์ของการต่อขนตาในครั้งนี้ค่ะ

HDreview รีวิวต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์ชนิดพิเศษ ที่ Baramee Beauty
HDreview รีวิวต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์ชนิดพิเศษ ที่ Baramee Beauty
ต่อขนตาเสร็จแล้วค่ะ ตาจะคมขึ้นมาเหมือนเรา กรีดอายไลเนอร์เลย

ในที่สุดเราก็ได้มีขนตางอน ยาว หนาเด้งออกมาเป็นธรรมชาติแบบที่เราต้องการแล้วค่ะ การรักษาก็ไม่ยากเลยค่ะ หลังจากต่อขนตาเสร็จแล้วงดโดนน้ำเป็นเวลา 8 ชั่วโมง หลีกเลี่ยงการขยี้ตา งดใช้ออยล์เช็ดทำความสะอาดที่ดวงตา งดใช้มาสคาร่ากันน้ำ ห้ามดัดขนตา และหลังล้างหน้าให้ใช้หวี หวีขนตาให้เป็นแผ่ค่ะ เท่านี้เราก็รักษาขนตาสวยๆ ไว้ให้อยู่กับเราได้นานๆ แล้วละค่ะ (ขึ้นอยู่กับการรักษาของแต่ละบุคคลนะคะ โดยปกติจะอยู่ได้ประมาณ 4-6 สัปดาห์ค่ะ)

HDreview รีวิวต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์ชนิดพิเศษ ที่ Baramee Beauty
แปรงที่ใช้หวีขนตาจะเป็นแบบนี้นะคะ

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณโครงการดีๆ จาก HDreview ที่คัดเลือกให้เราได้มาใช้บริการดีๆ แบบนี้นะคะ ได้ขนตาสวยถูกใจในราคาพิเศษแล้ว แถมยังได้พบมิตรภาพดีๆจากทีมงาน HDmall.co.th และเจ้าหน้าที่ที่คลินิก Baramee Beauty ด้วยค่ะ ไว้มีโอกาสครั้งหน้า เรามาพบกันใหม่นะคะ 😊

HDreview รีวิวต่อขนตาด้วยขนมิ้งค์ชนิดพิเศษ ที่ Baramee Beauty

ข้อมูล Baramee Beauty

ขยาย

ปิด

 • Baramee Beauty สาขากัลปพฤกษ์
  • เวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีวุฒากาศ (ทางออก 4) ต่อแท็กซี่หรือวินมอเตอร์ไซค์เข้าสู่ 
  • วิธีการเดินทาง: ถ.กัลปพฤกษ์ให้ชิดซ้ายเมื่อเห็นศูนย์รถยนต์ฟอร์ดขับถัดไปอีกประมาณ 300 เมตร ชิดซ้าย ไม่ต้องขึ้นสะพาน ลานจอดรถของคลินิกอยู่ซ้ายมือ
  • สถานที่ตั้ง: 51/69 ถ. กัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร คลิกดูแผนที่
 •  Baramee Beauty สาขา Mixt จตุจักร
  • เวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีหมอชิต (ทางออก 1), MRT สถานีจตุจักร (ทางออก 1) เดินหรือต่อวินมอเตอร์ไซค์ 500 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า Mixt จตุจักร คลิกดูแผนที่
 • ดูแพ็กเกจจาก Baramee Beauty ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat