รีวิว ต่อขนตา Premium Mink ที่ Ever Lash Studio


รีวิว ต่อขนตา Premium Mink ที่ Ever Lash Studio

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เกดเลือกต่อขนตา Premium Mink เพราะอยากได้ตาที่ดูกลมโต แต่ยังเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่หลอกตาเกินไป
  • เกดเลือกขนตา Premium Mink เป็นเส้นขนที่ทำจากไหมสังเคราะห์ แต่ให้สัมผัสนิ่มคล้ายขนของมิงค์ค่ะ มีข้อดีคือนุ่มลื่นกว่าแบบเส้นไหม ปลายสองด้านเรียวบาง มีสีดำด้าน และน้ำหนักเบามากค่ะ
  • ขั้นตอนการต่อขนตา Premium Mink เจ้าหน้าที่จะเช็ดทำความสะอาดตาแล้วให้เราหลับตา เขาก็จะเริ่มต่อขนตาทีละเส้น ใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 นาทีก็เสร็จค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังทำ เป็นที่พึงพอใจค่ะ ดวงตาดูกลมโต ขนตาเด้งเป็นธรรมชาติตามที่ต้องการเลย ไม่หลุดง่าย สามารถกระพริบตาได้ตามปกติ ไม่มีอาการเคืองตา ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เกดเคยต่อขนตามาก่อนค่ะ เพราะการต่อขนตาจะช่วยให้ดวงตาของเราดูกลมโต สดใส โดยที่เราไม่ต้องติดขนตาปลอมหรือปัดมาสคาร่า ช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้มากเลยค่ะ

การต่อขนตาแต่ละครั้งจะอยู่ได้ประมาณสองถึงสามเดือนค่ะ แต่เกดไม่ได้ต่อขนตามา 2 ปีแล้วค่ะ เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยครั้งนี้ที่เกดกลับมาต่อขนตาอีกครั้ง เพราะเป็นช่วงที่ต้องออกงานบ่อยค่ะ

เกดเลือกจอกแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th โดยเลือกแพ็กเกจต่อขนตา 2 ข้าง แบบ Premium Mink ข้างละ 40-50 เส้น ที่ Ever Lash Studio ค่ะ ส่วนสาเหตุที่เลือกทำที่นี่ เพราะเป็นร้านที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงในระดับหนึ่งค่ะ

วิธีการจองแพ็กเกจก็ไม่ยากเลย เราสามารถกดซื้อแพ็กเกจในราคาโปรโมชั่นผ่านหน้าเว็บเลย หรือจะทักหาแอดมินที่ไลน์เพื่อโอนเงิน หรือจะไปจ่ายที่ร้านแล้วเอาใบเสร็จมารับส่วนลดก็ได้ จากนั้นแอดมินก็จะส่งคูปองให้เราเพื่อใช้ยื่นที่คลินิกค่ะ

เกดเลือกต่อขนตา Premium Mink เพราะอยากได้ตาที่ดูกลมโต แต่ยังเป็นธรรมชาติอยู่ ไม่หลอกตาเกินไป โดยขนตา Premium Mink เป็นเส้นขนที่ทำจากไหมสังเคราะห์ แต่ให้สัมผัสนิ่มคล้ายขนของมิงค์ค่ะ มีข้อดีคือนุ่มลื่นกว่าแบบเส้นไหม ปลายสองด้านเรียวบาง มีสีดำด้าน และน้ำหนักเบามากค่ะ

บรรยากาศที่ Ever Lash Studio

พอเกดไปถึงที่ Ever Lash Studio เจ้าหน้าที่จะขอดูเลขรหัสคูปองที่ได้จาก HDmall.co.th ก่อนค่ะ เสร็จแล้วก็ให้ไปที่เตียงต่อขนตาได้เลย ไม่ต้องรอคิว เพราะเรานัดเวลามาล่วงหน้าแล้วค่ะ

ขั้นตอนการต่อขนตา ที่ Ever Lash Studio

ก่อนอื่นเลยเจ้าหน้าที่จะสอบถามเราก่อนว่าอยากได้ขนตาประมาณไหน แล้วทำการเช็ดทำความสะอาดตาด้วยอายรีมูฟเวอร์ และให้เราไปนอนรอที่เตียงค่ะ

พอเจ้าหน้าที่เตรียมเครื่องมือต่อขนตาเสร็จแล้วก็ให้เราหลับตา เขาก็จะเริ่มต่อขนตาทีละเส้น ใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 นาทีก็เสร็จค่ะ

หลังต่อขนตา Premium Mink ที่ Ever Lash Studio

ผลลัพธ์หลังทำ เป็นที่พึงพอใจค่ะ ดวงตาดูกลมโต ขนตาเด้งเป็นธรรมชาติตามที่ต้องการเลย ไม่หลุดง่าย สามารถกระพริบตาได้ตามปกติ ไม่มีอาการเคืองตา ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ

การดูแลตนเองหลังต่อขนตา เจ้าหน้าที่ห้ามไม่ให้ใช้แอลกอฮอล์หรืออายรีมูฟเวอร์เช็ดตา และไม่ให้ตาโดนน้ำ ประมาณ 24 ชั่วโมงค่ะ พอครบ 24 ชั่วโมงแล้ว ก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ

รีวิว ต่อขนตา Premium Mink ที่ Ever Lash Studio

สำหรับความประทับใจในการใช้บริการครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ดูแลดีมากค่ะ มีความสุภาพ พูดจาไพเราะ อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ก็ดูโอเค ร้านก็สะอาดตามมาตรฐานค่ะ

ใครที่อยากมีต่อขนตาสวยๆ มาทำที่ Ever Lash Studio ได้นะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน สามารถจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th หรือไลน์ @HDcoth ได้เลยค่ะ ตอนนี้เขามีโปรโมชัน จากหนึ่งพันสองร้อยบาทลดเหลือแค่หกร้อยกว่าบาทเองค่ะ รีบจองก่อนหมดโปรนะคะ!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat