รีวิว สักคิ้ว ด้วยสี Organic ที่ Altip Eyelash


รีวิว สักคิ้ว ด้วยสี Organic ที่ Altip Eyelash

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: หน้าหยกโล้นมาก บางทีถ้าไม่ได้กันคิ้ว คิ้วก็จะรกไม่เป็นทรง หยกก็เลยตัดสินใจที่จะสักคิ้ว
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: การเลือกร้านสักคิ้วของหยกก็จะเน้นดูรีวิวและความชำนาญของช่างเป็นหลักค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ขั้นตอนแรกช่างจะสักคิ้วจะออกแบบทรงคิ้วให้เรา เมื่อทำการปรับทรงคิ้วจนพอใจแล้ว ก็จะแปะยาชาประมาณ 15 นาทีก่อนเริ่มสักจริงค่ะ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หยกประทับใจกับทรงคิ้วหลังสักมากเลยค่ะ หลังจากนั้น 4-5 วันหยกยิ่งชอบทรงคิ้วของตัวเองมากกว่าเดิม เพราะมันจะเริ่มลอกแล้วเป็นทรงและสีที่ชัดเจน

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหา คิ้วไม่เป็นทรง คิ้วโล้น หรือเส้นคิ้วบางแบบหยก หยกอยากจะแนะนำวิธีการสักคิ้วค่ะ เพราะถ้าหยกไม่ได้แต่งหน้าเขียนคิ้วเลย หน้าหยกก็จะโล้นมาก บางทีถ้าไม่ได้กันคิ้ว คิ้วก็จะรกไม่เป็นทรง หยกก็เลยตัดสินใจที่จะสักคิ้ว

แต่ก่อนจะสักคิ้ว เราก็ต้องเลือกร้านที่ดูแล้วน่าจะทำออกมาสวย ไม่ดำ ไม่เขียว ที่สำคัญ ต้องไม่ปลิง หรือเข้มจนเกินไป เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สักคิ้วครั้งนึง คิ้วก็จะอยู่บนหน้าเราเป็นปีๆ เราจึงต้องเลือกร้านให้ดีที่สุดก่อนจะตัดสินใจทำค่ะ

การเลือกร้านสักคิ้วของหยกก็จะเน้นดูรีวิวและความชำนาญของช่างเป็นหลักค่ะ ดูรีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการร้านนั้นๆ ว่าฟีดแบคเป็นอย่างไร และดูด้วยว่าสไตล์การสักคิ้วของร้านตรงกับที่เราชอบและอยากได้รึเปล่า

รีวิว สักคิ้ว ด้วยสี Organic ที่ Altip Eyelash

จนหยกได้มาเจอร้าน Altip Eyelash ซึ่งเป็นร้านที่มีสไตล์การสักคิ้วหลากหลาย ทั้งแบบธรรมชาติ หรือสไตล์เกาหลี ที่สำคัญลายเส้นของเค้าดูไม่แก่

ถ้าพูดง่ายๆ ก็คือ เป็นลายเส้นที่ถูกใจวัยรุ่นอย่างเรามาก ไม่โป๊ะ ธรรมชาติ แต่ก็ไม่บางจนเกินไป จากรีวิวของลูกค้าหลายๆ ท่านที่เคยใช้บริการ ก็มีความพึงพอใจกับทางร้านอย่างมาก หยกจึงตัดสินใจสักคิ้วกับที่นี่ค่ะ

Altip Eyelash

ร้าน Altip Eyelash จะอยู่ในซอยปุณณวิถี ให้เราเริ่มต้นจาก BTS ปุณณวิถี ใช้ทางออก 1 แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาที่ซอยปุณณวิถี 15 ร้านจะอยู่ต้นๆ ซอยด้านซ้ายมือ สังเกตง่ายๆ จากป้ายชื่อร้านสีชมพูเลยค่ะ

รีวิว สักคิ้ว ด้วยสี Organic ที่ Altip Eyelash

บรรยากาศในร้านมีความสะดวกสบาย มีห้องน้ำบริการ และที่สำคัญสะอาดมากๆ ทำให้หยกหมดกังวลเรื่องเชื้อโรคและเรื่องความสะอาดไปอีกเรื่องนึง และทำให้มั่นใจกับที่นี่มากขึ้นอีกค่ะ

เมื่อมาถึงร้านแล้ว ขั้นตอนแรกช่างจะสักคิ้วจะออกแบบทรงคิ้วให้เรา มีการเช็คความพึงพอใจว่าทรงนี้ชอบรึยัง หรือว่าชอบแบบไหน สามารถบอกช่างให้แก้ไขทรงคิ้วได้จนกว่าจะพอใจ

รีวิว สักคิ้ว ด้วยสี Organic ที่ Altip Eyelash

หรือถ้าเราตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาทรงไหนดี เราก็สามารถบอกให้ช่างเลือกทรงให้เข้ากับหน้าเราได้เองเลยค่ะ

สำหรับหยกก็แก้คิ้วก่อนจะทำการสักจริงประมาณ 4-5 ครั้งได้ ช่างก็น่ารักมาก เค้าจะปรับให้จนกว่าเราจะพอใจหรือถูกใจที่สุด เพราะช่างก็เข้าใจเราที่ว่าถ้าสักไปแล้ว คิ้วจะอยู่บนหน้าไปอีกนาน เค้าจึงจะเน้นความถูกใจของลูกค้าเป็นที่สุด

รีวิว สักคิ้ว ด้วยสี Organic ที่ Altip Eyelash

เมื่อทำการปรับทรงคิ้วจนพอใจแล้ว ช่างเป็นคนเลือกสีที่จะสักคิ้วให้หยก เค้าบอกว่าเลือกเป็นสีธรรมชาติให้ และสีที่สักของทางร้านจะใช้สี Organic ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

รีวิว สักคิ้ว ด้วยสี Organic ที่ Altip Eyelash

การสักคิ้วในความคิดของหลายๆ คนว่ามันน่าจะเจ็บ เพราะมันต้องใช้เข็มเขียนเป็นเส้นคิ้ว แต่ขอบอกเลยว่าหยกหลับสบายมากๆ ตอนที่ช่างกำลังสัก 555+

อาจจะเพราะช่างมือเบามากๆ และเค้ามีการแปะยาชาก่อนการสักประมาณ 30 นาที ทำให้แทบไม่รู้สึกเลยค่ะว่ากำลังสักคิ้วอยู่

แต่ถ้าหากยาชากำลังจะเริ่มหมดฤทธิ์เราสามารถบอกช่างให้เติมยาชาได้เลยค่ะ เค้าก็จะพักการสักแล้วก็เติมยาชาให้

หลังจากสักคิ้วเสร็จหยกประทับใจกับทรงคิ้วหลังสักมากเลยค่ะ และหลังจากนั้นอีก 4-5 วันหยกยิ่งชอบทรงคิ้วของตัวเองมากกว่าเดิม เพราะมันจะเริ่มลอกแล้วเป็นทรงและสีที่ชัดเจน

และที่สำคัญ ที่หยกชอบและประทับใจมากหลังการสักคิ้ว คือมันประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้เยอะมากๆ ค่ะ แทบไม่ต้องทำอะไรเลยแค่ลงแป้ง ตา และปาก แถมหลังจากล้างหน้าหน้าก็ไม่โล้นด้วย ทำให้มั่นใจในหน้าสดตัวเองมากขึ้น

ต้องขอบคุณ Altip Eyelash และ HDmall.co.th มากๆ เลยนะคะ ที่เนรมิตรคิ้วสวยๆ ให้กับหยก และเลือกให้หยกเป็นเคสรีวิว หยกพอใจมากๆ เลยค่าาา

ข้อมูล Altip Eyelash

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-19.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีปุณณวิถี (ทางออก 1), สถานีอุดมสุข (ทางออก 5) เข้า ซ. สุขุมวิท 101 และต่อไปที่ ซ. ปุณณวิถี 15
  • สถานที่ตั้ง: 515 ซ. ปุณณวิถี แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก Altip Eyelash ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้องกับคิ้ว

@‌hdcoth line chat