รีวิว สร้างกล้ามเนื้อ สร้างซิกแพคด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)


รีวิว สร้างกล้ามเนื้อ สร้างซิกแพคด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • “Emsculpt” เป็นเทคโนโลยีกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ โดยส่งยิงพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า HIFEM ไปที่ชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง เพื่อให้กล้ามเนื้อเกิดการ “หด” และ “เกร็ง” อย่างรุนแรง ส่งผลให้เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อเพิ่มจำนวนขึ้น และมีขนาดใหญ่ขึ้น
 • เปรียบเทียบการสร้างกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง Emsculpt 1 ครั้ง เท่ากับการซิทอัพ (Sit ups) หรือการสควอช (Squat) ถึง 20,000 ครั้ง ต่อ 30 นาทีที่รับบริการ
 • บริเวณสร้างกล้ามเนื้อด้วยเทคโนโลยี Emsculpt สามารถทำได้ตามหลายส่วนได้แก่ กล้ามแขนส่วนหน้า กล้ามแขนส่วนหลัง หน้าท้อง ต้นขา บั้นท้าย และน่อง
 • ผลลัพธ์จะเริ่มสังเกตเห็นได้หลังจากใช้บริการไปแล้วประมาณ 4 ครั้ง โดยช่วง 2-3 ครั้งแรก ร่างกายจะยังปรับตัวต่อพลังงานได้ไม่เต็มที่ จึงยังไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลง
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

การออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้ได้สัดส่วนที่ต้องการต้องอาศัยระยะเวลา วินัย และความสม่ำเสมอเพื่อให้ได้ซิกแพคที่สวยงาม กล้ามเนื้อที่ได้สัดส่วน อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีนวัตกรรมที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อผ่านการยิงพลังงาน HIFEM (High-Intensity Focused Electromagnetic) คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ที่เรียกว่าเทคโนโลยี “Emsculpt”

เทคโนโลยี “Emsculpt” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ โดยส่งยิงพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า HIFEM ไปที่ชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง เพื่อให้กล้ามเนื้อเกิดการ “หด” และ “เกร็ง” อย่างรุนแรงต่อเนื่อง (Supramaximal) ส่งผลให้เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อเพิ่มจำนวนขึ้น เกิดความแข็งแรงทนทาน และมีขนาดใหญ่ขึ้นภายในเวลาอันรวดเร็วกว่าเดิม

เทคโนโลยี Emsculpt กระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ

เมื่อเปรียบเทียบการสร้างกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง Emsculpt 1 ครั้ง เท่ากับการซิทอัพ (Sit ups) หรือการสควอช (Squat) ถึง 20,000 ครั้ง ต่อ 30 นาทีที่รับบริการ นั่นหมายความว่า การใช้บริการสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ช่วยย่นระยะเวลาได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้การสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt อย่างต่อเนื่องยังช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานได้ขึ้น ร่างกายสามารถนำสารอาหารที่รับประทานไปเปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มโอกาสในการควบคุมน้ำหนักให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

โดยระหว่างรับบริการสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกเหมือนออกกำลังกายอย่างหนัก ซึ่งเป็นผลมาจากการหดเกร็งกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่องในระหว่างที่ยิงพลังงาน

ขั้นตอนการสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt

การรับบริการสร้างกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง Emsculpt มีขั้นตอนดังนี้

 • พบผู้เชี่ยวชาญเพื่อวิเคราะห์ดูกล้ามเนื้อบริเวณที่ต้องการกระตุ้น
 • เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดที่ไม่มีเหล็กประกอบอยู่ในเครื่องแต่งกายทุกส่วน
 • เจ้าหน้าที่ติดหัวยิงพลังงานหรือแอปพลิเคเตอร์ (Applicator) ลงแนบสนิทกับผิว บริเวณแขนงเส้นประสาทของกล้ามเนื้อที่ต้องการกระตุ้น
 • เจ้าหน้าที่รัดแอปพลิเคเตอร์ด้วยสายรัดอีกชั้น
 • หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะจัดท่าของผู้เข้ารับบริการเพื่อให้แอปพลิเคเตอร์ไม่เคลื่อนไปไหน จากนั้นจะค่อยๆ ปรับค่าพลังงานให้สูงที่สุด แต่อยู่ในระดับที่ผู้เข้ารับบริการอดทนไหว และไม่รู้สึกเจ็บจนเกินไป
 • ในระหว่างรับบริการเป็นเวลา 30 นาที เจ้าหน้าที่จะคอยสอบถามผู้เข้ารับบริการเกี่ยวกับความรู้สึกที่เกิดขึ้น หากไม่รู้สึกเจ็บและทนได้ จะค่อยๆ เพิ่งระดับพลังงานมากขึ้น และจะปรับให้ลดลงหากผู้เข้ารับบริการรู้สึกเจ็บหรือเมื่อยล้าจนเกินไป

ทั้งนี้ การรับบริการสร้างกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง Emsculpt 1 ครั้งจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที

รีวิวผลลัพธ์การสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

บริเวณสร้างกล้ามเนื้อด้วยเทคโนโลยี Emsculpt สามารถทำได้ตามหลายส่วนได้แก่ กล้ามแขนส่วนหน้า กล้ามแขนส่วนหลัง หน้าท้อง ต้นขา บั้นท้าย และน่อง

ทั้งนี้ผลลัพธ์จากการสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt จะเริ่มสังเกตเห็นได้หลังจากใช้บริการไปแล้วประมาณ 4 ครั้ง โดยช่วง 2-3 ครั้งแรก ร่างกายจะยังปรับตัวต่อพลังงานได้ไม่เต็มที่ จึงยังไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลง แต่จะเริ่มมีการเร่งกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อได้เต็มประสิทธิภาพขึ้นในประมาณครั้งที่ 4

HDreview ได้รวบรวมภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emculpt เอาไว้ที่นี่ เพื่อให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจจะใช้บริการศึกษาเป็นข้อมูลเบื้องต้น

รีวิวผลลัพธ์การสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)
รีวิวผลลัพธ์การสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)
รีวิวผลลัพธ์การสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)
รีวิวผลลัพธ์การสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)
รีวิวผลลัพธ์การสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

รับบริการสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

รับบริการสร้างกล้ามเนื้อด้วยเครื่อง Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ) ผ่านการดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ผ่านมาฝึกอบรมมาอย่างชำนาญการ

เครื่อง Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ) เป็นนวัตกรรมของแท้ที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) องค์การรักษาความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพในทวีปยุโรป Conformite Europeene (CE) รวมถึงองค์การอาหารและยาของประเทศไทย

รับบริการสร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ)

ด้วยห้องรับบริการของ The Sign Clinic (ทองหล่อ) ทุกส่วนมีความกว้างขวาง พร้อมโซฟาปรับเอนได้ บริการ Smart TV เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านปราศจากความเบื่อหน่ายระหว่างนั่งรับบริการทุกส่วนภายในคลินิก

ปรึกษาแอดมินที่ไลน์ @HDcoth หรือจองคิวทำนัดเพื่อใช้บริการ Emsculpt ที่ The Sign Clinic (ทองหล่อ) ได้ที่ HDmall.co.th


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat