รีวิว Dual Yellow Laser เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เราก็มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดงอยู่พอดี และก็รู้จักกับเจ้าเลเซอร์ Dual Yellow ตัวนี้อยู่แล้วก็เลยสนใจค่ะ
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เราเพิ่งมารู้จัก Proderma Aesthetic Clinics จาก HD ก็เลยมั่นใจว่าที่นี่จะต้องช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าของเราได้
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: อันดับแรกเจ้าหน้าที่จะคลีนหน้าก่อน จากนั้นคุณหมอก็จะเข้ามายิงเลเซอร์ให้ค่ะ
  • ความรู้สึกขณะใช้บริการ: จะรู้สึกร้อน ๆ ตรงจุดด่างดำนิดหน่อย แต่ทนได้เพราะแปปเดียวก็เสร็จค่ะ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: เห็นได้ชัดว่าหน้าใสขึ้น แต่ว่ารอยดำและแดงยังไม่เห็นผลชัดเจน คุณหมอแนะนำว่าต้องทำซ้ำอีกครั้งภายในสองสัปดาห์จะเห็นผลชัดกว่านี้ค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ ProDerma Aesthetic Clinic (โพรเดอร์มาคลินิก)

เพราะปัญหาของฝุ่น PM 2.5 ที่มาทุกปี แล้วชีวิตของคนกรุงแบบเราที่แม้จะใส่หน้ากากอนามัย แต่ฝุ่นก็ยังเกาะตรงหน้าและผม ทำให้เรามีปัญหาเรื่องสิวที่มาแล้วจากไป แต่ทิ้งรอยดำและรอยแดงเอาไว้ให้ดูต่างหน้า

ท้าวความก่อนว่ามีอยู่ช่วงนึงเราหาคลินิกที่จะทำรีเทนเนอร์ก็เลยมาเจอกับเว็บไซต์ HDmall.co.th ก็เลยเข้ามาอ่านข้อมูล แล้วเห็นว่ามีแอปพลิเคชัน HD สุขภาพดี เริ่มต้นที่นี่ กับไลน @HDcoth ด้วยก็เลยแอดเอาไว้เพื่อคอยดูโปรโมชันต่าง ๆ

📱 ดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ 👇🏻
📌 IOS
📌 Android

พอเห็นโครงการ HDreview เปิดรับเคสรีวิวเลเซอร์ Dual Yellow ซึ่งเราก็มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดงจากสิวอยู่พอดี และก็รู้จักกับเจ้าเลเซอร์ตัวนี้อยู่แล้วก็เลยกดสมัครเข้ามาเลยค่ะ

Dual Yellow Laser คืออะไร? เจ้าเลเซอร์ตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานเลเซอร์ 2 ตัวเข้าด้วยกัน โดยสามารถแก้ปัญหาริ้วรอย สีผิว และแผลเป็นได้พร้อมกัน ทำให้ผิวหน้าเราดูดีขึ้นทันทีหลังใช้บริการ ซึ่งก็ตอบโจทย์ที่เราต้องการเลยค่ะ

ProDerma Clinic

สำหรับ Proderma Aesthetic Clinics เราก็เพิ่งมารู้จักจาก HDmall.co.th ก็เลยมั่นใจว่า Dual Yellow Laser ที่นี่จะต้องช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดี โดยการเดินทางมายังคลินิกสามารถขึ้นรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีสนามเป้า ออกทางออก 1 ก็จะเห็นป้ายของคลินิกเลย เพราะว่าใหญ่มาก ทางเข้าจะอยู่ในซอยที่มีธนาคารนะคะ

บรรยากาศด้านหน้า ProDerma Clinic
บรรยากาศของ ProDerma Clinic

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว

พอเข้ามาถึงก็แจ้งว่านัดเอาไว้แล้ว (เราทำนัดผ่านเจ้าหน้าที่ HDmall.co.th ค่ะ ทีมงานประสานงานให้หมดเลย) เจ้าหน้าที่ก็จะเอาเอกสารมาให้เซ็นจากนั้นก็เข้าไปในห้องเลเซอร์ค่ะ

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว
ผู้ใช้บริการ Dual Yellow Laser เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว
ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว

อันดับแรกเจ้าหน้าที่จะคลีนหน้าก่อนค่ะ เพราะหน้าเราเผชิญกับโลกภายนอกมาก็เลยต้องทำความสะอาดให้ผิวหน้าเราคลีนที่สุด จากนั้นก็ถ่ายภาพเพื่อนำไปใช้เปรียบเทียบหลังทำเสร็จค่ะ

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว

ก่อนจะเริ่มเลเซอร์ เจ้าหน้าที่จะทาเจลทั่วใบหน้า จากนั้นคุณหมอก็จะเข้ามายิงเลเซอร์ให้ค่ะ

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว

ระหว่างทำคุณหมอก็จะอธิบายเกี่ยวกับเจ้า Dual Yellow Laser ให้ฟังค่ะ ว่าเป็นเลเซอร์ Dual Yellow จะปล่อยเลเซอร์ออกมา 2 ชนิดคือ เลเซอร์สีเหลือง ที่จะช่วยลดรอยแดงจากสิว และเลเซอร์สีเขียว ที่จะทำให้ผิวหน้าเราขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ พอใช้เลเซอร์สองชนิดก็จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนบนผิวหน้า และรักษาริ้วรอยต่าง ๆ ได้ค่ะ

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser เพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว

ความรู้สึกขณะทำก็จะรู้สึกร้อน ๆ ตรงจุดด่างดำนิดหน่อย แต่ทนได้เพราะแปปเดียวก็เสร็จค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำกับหลังทำ
ภาพก่อนและหลังทำค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการครั้งแรกก็เห็นได้ชัดว่าหน้าใสขึ้น แต่ว่ารอยดำและแดงยังไม่เห็นผลชัดเจน ซึ่งคุณหมอแนะนำว่าจะต้องทำซ้ำอีกครั้งภายในสองสัปดาห์จะเห็นผลชัดกว่านี้ค่ะ

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำกับหลังทำ
ภาพก่อนและหลังทำค่ะ

โดยส่วนตัวหลังจากผ่านไปหลายวัน หน้าก็ยังใสอยู่จริง ๆ ค่ะ แต่รอยดำกับรอยแดงยังเห็นอยู่ ก็เลยคิดว่าจะต้องกลับไปทำซ้ำอีกประมาณ 2 ครั้งค่ะ สำหรับใครที่สนใจและกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ Dual Yellow Laser นี้อยู่ ขอแนะนำ Proderma Aesthetic Clinics เลยค่ะ โดยสามารถซื้อแพ็กเกจจาก HDmall.co.th ได้ที่นี่เลยค่ะ 

ข้อมูล ProDerma Aesthetic Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: คลินิกอยู่ติดกับ BTS สถานีสนามเป้า (ทางออก 5)
  • สถานที่ตั้ง: 1019/3 ถ. พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก ProDerma Aesthetic Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat