รีวิวเลเซอร์หน้าใส ลดรอยสิว Dual Yellow Laser ที่ Proderma Aesthetic Clinics


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงสนใจใช้บริการนี้: เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยจากสิว ทั้งรอยดำ รอยแดง อีกทั้งยังมี UV Spot ส่งผลให้เกิดฝ้า กระ เลยตัดสินใจมาทำเพื่อลดเลือนริ้วรอยเหล่านี้ เพิ่มความมั่นใจเวลาไม่แต่งหน้าค่ะ
  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการที่ ProDerma Aesthetic Clinics: เพราะว่าที่นี่คุณหมอเป็นผู้ที่ทำเลเซอร์ให้ อีกทั้งเจ้าหน้าที่ทุกคนยังดูแลดีมาก ๆ เวลาไปคลินิกก็สะดวก ลง BTS สนามเป้า ก็เดินเข้าคลินิกได้เลยค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เมื่อมาถึงก็จะได้เซ็นเอกสารยินยอมการเข้ารับบริการ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะมาทำความสะอาดผิวหน้าและทาเจลให้ คุณหมอจะอธิบายขั้นตอนของการทำเลเซอร์รวมทั้งการดูแลผิวหลังเลเซอร์ให้ฟัง แล้วจึงยิงเลเซอร์ลงบนผิวหน้า เสร็จแล้วจึงทาครีมบำรุงค่ะ
  • ความรู้สึกขณะทำเลเซอร์ Dual Yellow: เป็นเลเซอร์ที่ทำแล้วสบายผิวมากๆ เพราะไม่รู้สึกอะไรเลย อาจจะมีอุ่นๆ บ้างตรงบริเวณสิวอักเสบ แต่โดยรวมคือรู้สึกชิลมากๆ เลยค่ะ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: พอเสร็จทุกขั้นตอนก็รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นทันทีเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าจะเห็นว่าใสขึ้นกว่านี้สักประมาณ 5–7 วัน ยิ่งถ้าอยากให้ริ้วรอยจะจางลงแบบเห็นชัดเจน ต้องมาทำประมาณ 3–5 ครั้ง ต่อเนื่องทุก 2 สัปดาห์ แล้วแต่สภาพผิวหน้าของแต่ละคนค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ ProDerma Aesthetic Clinic (โพรเดอร์มาคลินิก)

ก่อนหน้านี้ จู้จี้มีปัญหาเรื่องสิวตลอดเวลา เวลาสิวหายก็มักจะทิ้งริ้วรอย ทั้งรอยดำ รอยแดง ไว้กวนใจ อีกทั้งจู้จี้ยังพบ UV Spot ทั่วใบหน้าจากการตรวจเช็คสภาพผิวหน้า จุดเหล่านี้ส่งผลให้เกิดฝ้า กระ เต็มไปหมด ยิ่งเวลาหน้าสด ก็ยิ่งไม่มั่นใจ เวลาไปทำงานที่ต้องพบปะกับลูกค้า ก็ยิ่งต้องแต่งหน้าหนาๆ เพื่อปกปิดริ้วรอย

ภาพก่อนใช้บริการเลเซอร์หน้าใส ลดรอยสิว Dual Yellow Laser ที่ Proderma Aesthetic Clinics

จู้จี้เลยเลือกที่จะหาข้อมูล และพบว่า Dual Yellow Laser คือสิ่งที่จะมาช่วยจู้จี้ให้หมดกังวลกับปัญหาเหล่านี้ได้ค่ะ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากออสเตรเลีย ปล่อยแสงสีเหลืองที่ระดับ 578 นาโนเมตร ช่วยในเรื่องของเส้นเลือดฝอยเล็กๆ และรอยแดงให้จางลง ผนวกกำลังกับแสงสีเขียวที่ระดับ 511 นาโนเมตร ช่วยให้ผิวขาวใสไร้ฝ้ากระ ทำให้แม้จะยิงเลเซอร์ครั้งเดียว แต่ก็ได้ผลแบบ 2 ต่อ ดีกว่าเดิม และคุ้มกว่าเดิมค่ะ

บรรยากาศของ Proderma Aesthetic Clinics

ที่ ProDerma Aesthetic Clinics เค้ามีส่วนลดร่วมกับทาง HDmall.co.th ทำให้จู้จี้ได้ราคาที่ประหยัดกว่าเดิม คลินิกนี้ได้มาตรฐาน สะอาด กว้างขวาง มีคุณหมอเป็นผู้ดูแลในการยิงเลเซอร์ เจ้าหน้าที่น่ารัก ใส่ใจทุกขั้นตอน ที่ตั้งคลินิกอยู่ในตำแหน่งที่เดินทางสะดวก หาง่าย จะขับรถไปเองก็มีที่จอดรองรับ จะไป BTS ก็ลงที่สถานีสนามเป้าแล้วเดินเข้าคลินิกได้เลย

รีวิวเลเซอร์หน้าใส ลดรอยสิว Dual Yellow Laser ที่ Proderma Aesthetic Clinics

บรรยากาศของ Proderma Aesthetic Clinics

เมื่อมาถึงเราก็แจ้งทางเจ้าหน้าที่ได้เลยว่าซื้อดีลมาจากทาง HonestDocs เพื่อทำ Dual Yellow Laser ทางเจ้าหน้าที่จะให้เอกสารมาเพื่ออ่านรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนและผลการรักษา รวมทั้งให้เราเซ็นยินยอมเข้ารับบริการค่ะ

บรรยากาศของ Proderma Aesthetic Clinics
บรรยากาศของ Proderma Aesthetic Clinics
บรรยากาศของ Proderma Aesthetic Clinics

ใครมาทำเลเซอร์ตัวนี้ จู้จี้แนะนำว่าไม่ต้องแต่งหน้ามานะคะ เพราะทางเจ้าหน้าที่จะมาช่วยทำความสะอาดใบหน้าก่อน เพื่อให้เลเซอร์ทำงานได้ดีขึ้นค่ะ ในระหว่างนี้คุณหมอจะมาอธิบายว่า Dual Yellow Laser คืออะไร มีหลักการทำงานยังไง และต้องดูแลตัวเองอย่างไรหลังจากทำค่ะ

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser ที่ Proderma Aesthetic Clinics

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าจนสะอาดแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะมาลงเจลเย็นๆ ให้ทั่วใบหน้า พร้อมที่ปิดตาค่ะ ซึ่งที่ปิดตาที่นี่จู้จี้ค่อนข้างชอบมากๆ เลย เพราะรู้สึกจะเป็นที่แรกเลยที่สามารถกันแสงเลเซอร์ได้ดีมากๆ แม้ว่าแสงจะแรงแค่ไหน แต่ก็แทบไม่รู้สึกแสบตาเลยค่ะ

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser ที่ Proderma Aesthetic Clinics

เมื่อลงเจลทั่วใบหน้าแล้ว คุณหมอก็จะยิงเลเซอร์ โดยยิงเป็น 2 แบบ คือ แบบเป็นเส้นตรงตามรูปหน้า จากกลางใบหน้าไปกรอบหน้า หลังจากนั้นจะลงแบบวนๆ ทั่วไปหน้าค่ะ ยิ่งบริเวณที่เราเป็นรอยมากๆ คุณหมอจะเน้นเป็นพิเศษค่ะ

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser ที่ Proderma Aesthetic Clinics

จู้จี้ชอบการทำเลเซอร์ตัวนี้มากกว่าตัวอื่นๆ ที่เคยทำมา เพราะไม่รู้สึกอะไรเลยระหว่างทำ มีบริเวณสิวอักเสบที่จะอุ่นๆ หน่อยแค่นั้นเองค่ะ สบายผิวมากๆ

ขั้นตอนการทำ Dual Yellow Laser ที่ Proderma Aesthetic Clinics

หลังจากทำเสร็จทางเจ้าหน้าที่จะมาทาครีมบำรุงผิวให้ค่ะ ตรงนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำเลเซอร์แล้ว ที่นี่เค้าใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนจริงๆ เลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

พอเสร็จทุกขั้นตอนก็รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นทันทีเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าจะเห็นว่าใสขึ้นกว่านี้สักประมาณ 5–7 วัน ยิ่งถ้าอยากให้ริ้วรอยจะจางลงแบบเห็นชัดเจน ต้องมาทำประมาณ 3–5 ครั้ง ต่อเนื่องทุก 2 สัปดาห์ แล้วแต่สภาพผิวหน้าของแต่ละคนค่ะ โดยระหว่างนี้คุณหมอให้งดการโดนแดดสักประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ

ผลลัพธ์ก่อนกับหลังทำ Dual Yellow Laser ทันที
ผลลัพธ์ก่อนกับหลังทำ Dual Yellow Laser ทันที

โดยส่วนตัวจู้จี้รู้สึกชอบ Dual Yellow Laser มากๆ เลยค่ะ ด้วยความที่ตอนทำสบายผิวมากๆ พอทำเสร็จหน้าก็ใสขึ้น อีกทั้งที่ ProDerma Aesthetic Clinics ก็เป็นคลินิกที่ให้ความประทับใจทั้งสถานที่และการบริการจากคุณหมอและเจ้าหน้าที่ ที่สำคัญคือ รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เพราะได้รับบริการแบบเต็ม 100% ในราคาที่ประหยัดลงจากดีลใน Honestdocs

สามารถสั่งซื้อดีล เลเซอร์ Dual Yellow หน้าใส ลดรอยแดง รอยดำ ที่ ProDerma Aesthetic Clinics คลิกตรงนี้เพื่อดูรายละเอียดได้เลยค่ะ หรือสอบถามเพิ่มเติม Line id: @HDcoth ตั้งแต่ 09.00 น. - 01.00 น. จะมีแอดมินคอยให้บริการตอบข้อซักถามค่ะ

ข้อมูล ProDerma Aesthetic Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: คลินิกอยู่ติดกับ BTS สถานีสนามเป้า (ทางออก 5)
  • สถานที่ตั้ง: 1019/3 ถ. พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก ProDerma Aesthetic Clinic ได้ที่นี่

ติดตามผลงานรีวิวของจู้จี้เพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat