รีวิว เลเซอร์ Dual Yellow หน้าใส ที่ Pimtara Estetica Clinic


รีวิว เลเซอร์ Dual Yellow หน้าใส ที่ Pimtara Estetica Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: ต้องบอกว่าโดยปกติผิวหน้าเราเป็นรอยง่ายมากๆ ยิ่งรอยจากสิวยิ่งเป็นง่ายแล้วหายยากมากๆ แถมพออายุมากขึ้น เริ่มมีกระเกิดขึ้นด้วย ยิ่งทำให้เป็นกังวล
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: ที่เรามั่นใจมาใช้บริการที่ Pimtara Estetica Clinic เพราะที่นี่ได้รับเลือกจากทาง HDReview ว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือ เดินทางก็สะดวกสบาย ติดกับแนวรถไฟฟ้า แถมราคาก็สมเหตุสมผล
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เริ่มจากกรอกประวัติข้อมูลส่วนตัว จากนั้นก็เข้าห้องทำทรีทเม้นต์ พี่พนักงานก็จะเริ่มทำความสะอาดผิวหน้าแล้วก็ลง Gel ก่อนเริ่มทำ Dual Yellow Laser เป็นเวลาประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นก็ mask หน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีก 10 นาที
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: สำหรับรอยแดงและรอยดำเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกหลังจากที่ทำขึ้นอยู่กับพลังงานที่ใช้รักษาด้วย ส่วนตัวmaskหลังมาร์สเสร็จ ผิวหน้านิ่มมาก
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Pimtara Estetica Clinic

ตั้งแต่ช่วง Covid-19 มา ไปไหนมาไหนต้องคอยใส่ Mask ตลอดเวลา แถมยังแต่งหน้าอีก คอนซีลเลอร์นี่เป็นของคู่กายเลย ไม่แปลกเลยที่จะเป็นสิว แล้วสิ่งที่ตามมาหลังสิวหายก็คือ รอยสิว

บอกเลยว่า ช้ำใจยิ่งกว่าสิ่งใด เพราะมันหายยากมากๆ ใช้เวลาบำรุงรักษานานมากกก กว่ามันจะยอมจางลง เสียค่าครีมไปก็มาก ผลลัพธ์ก็ยังไม่น่าพึงพอใจ

จนได้มาเจอคอร์ส Dual Yellow Laser จาก Pimtara Estetica Clinic ที่ HDmall.co.th เลยมั่นใจได้ว่าคลินิกนี้ได้มาตรฐาน บริการดี น่าเชื่อถือ พอดูข้อมูลในเว็บไซต์ก็เห็นว่าเดินทางสะดวก เหมาะสุดๆ กับเรา

Dual Yellow Laser คืออะไร แล้วมันช่วยอะไรบ้าง?

เลเซอร์ Dual Yellow (Dual Yellow Laser) เป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานเลเซอร์ 2 ชนิด ทำให้ได้ผลการรักษากว้างขึ้น ช่วยแก้ปัญหาสีผิวได้ทั้งรอยแดงรอยดำ และแผลเป็นชนิดต่างๆ

Dual Yellow Laser ยังช่วยลดริ้วรอย และกำจัดติ่งเนื้อขนาดเล็กได้ด้วย ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นภายหลังการรักษาค่ะ

การเดินทางไป Pimtara Estetica Clinic

ปัจจัยหนึ่งในการเลือกใช้บริการคลินิกของเราคือการเดินทาง ต้องสะดวกสบาย เดินทางง่าย ซึ่งบอกเลยว่า Pimtara Estetica Clinic เดินทางง่ายและสะดวกมาก ไม่ต้องมีรถก็มาได้

Pimtara Estetica Clinic

อย่างวันที่เราไป เราเลือกใช้บริการ MRT ไปลงที่สถานีสุขุมวิท จากนั้นก็เดินต่อไปอีก 700 เมตร ไปที่ RSU tower ปากซอยสุขุมวิท31 คลินิกตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของตึก ถ้าใครมาด้วย BTS ก็ลงสถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5 แล้วเดินต่อมาตามทางเรื่อยๆ ก็จะเจอกับ RSU tower

เข้าตึกไป ก็ขึ้นบันไดเลื่อนหลัง Starbuck ขึ้นมาก็เจอเลยจ้า Pimtara Estetica Clinic สะดวกมาก เดินผ่านประตูคลินิกเข้าไปปุ๊บ พนักงานก็รีบวิ่งมาต้อนรับเลย

Pimtara Estetica Clinic

เราก็แจ้งชื่อพร้อมหลักฐานการจองจาก HDmall.co.th ให้เค้าดู หลังจากนั้นเค้าก็จะให้เรากรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวนิดๆ หน่อยๆ ดูโปรแกรการรักษาที่เลือกว่าเหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราไหม รู้ได้เลยว่าเค้าใส่ใจเรามากๆ

Pimtara Estetica Clinic

หลังจากกรอกเสร็จก็รอคิวได้เลยค่ะ ขอแอบบอกว่าคลินิก Pimtara สะอาดมาก ตกแต่งได้สวยงามดูสบายตา แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนดีมากๆ

ที่สำคัญพนักงานของทางคลินิกมีมาตรการคัดกรอง Covid-19 ที่ดีมากๆ สวมหน้ากากทุกคน มั่นใจได้ว่าปลอดภัยหายห่วงแน่นอนค่ะ

ขั้นตอนการใช้บริการ Dual Yellow

พอถึงคิวเรา พนักงานก็เดินมาเชิญเข้าไปที่ห้องทรีตเมนต์ จากนั้นก็ทำความสะอาดผิวหน้าให้ พนักงานที่ทำความสะอาดหน้าให้น่ารักและสุภาพมาก มีการขออนุญาตก่อนด้วย คอยถามตลอด และชี้แจ้งทุกขั้นตอนที่ทำ รู้สึกดีมากๆ ค่ะ

รีวิว เลเซอร์ Dual Yellow หน้าใส ที่ Pimtara Estetica Clinic

หลังจากนั้นก็เริ่มทำ Laser ค่ะ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ระหว่างทำก็ต้องใส่แว่นกันแสง เพื่อป้องกันดวงตา ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชานะคะ เพราะแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย เรียกว่าเป็นเลเซอร์ที่นุ่มนวลที่สุดด้วยการนวดเบาๆ ทั่วใบหน้า

รีวิว เลเซอร์ Dual Yellow หน้าใส ที่ Pimtara Estetica Clinic

จะรู้สึกเล็กน้อยในบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสี อาจจะรู้สึกอุ่นๆ บ้าง สบายมากๆ เพลินจนเผลอหลับเลยค่ะ

หลังจากนั้น ก็ทำการ Mask หน้าคอลลาเจนต่ออีก 10 นาที ต้องบอกว่าสบายมากๆ ค่ะ หลังเอามาร์สออกผิวดูเด้งกว่าก่อนทำมากๆ

รีวิว เลเซอร์ Dual Yellow หน้าใส ที่ Pimtara Estetica Clinic

หลังเสร็จทุกขั้นตอน ที่คลินิกจะมีห้องสำหรับเช็คความเรียบร้อยของตัวเองก่อนออกจากคลินิกด้วยค่ะ สวยงามมากๆ 

Pimtara Estetica Clinic

ต้องขอขอบคุณทาง Pimtara Estetica Clinic มากๆ นะคะ สำหรับการบริการครั้งนี้ ประทับใจมากๆ และที่ลืมไม่ได้เลย ต้องขอขอบคุณทาง HDreview สำหรับโอกาสดีๆ ที่ให้เราได้มาใช้บริการ Dual yellow laser ที่ Pimtara Estetica Clinic

รีวิว เลเซอร์ Dual Yellow หน้าใส ที่ Pimtara Estetica Clinic

สำหรับใครที่สนใจ อยากมีทำ Dual Yellow Laser แบบเรา ก็สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ HDmall.co.th ได้เลย หรือจะโหลดแอปพลิเคชันก็ได้มีทั้ง Android และ IOS เค้ามีโปรโมชันเยอะมากๆ เลย

ข้อมูล Pimtara Estetica Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันอาทิตย์-วันศุกร์ (หยุดวันเสาร์) 09.00-18.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีพร้อมพงษ์ (ทางออก 5) เดินต่อ 400 เมตร
  • วิธีการเดินทาง: MRT สถานีสุขุมวิท (ทางออก 2) เดินต่อ 800 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: ระหว่างซอยสุขุมวิท 31 และ 33 ที่ RSU Tower ชั้น 2 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก Pimtara Estetica Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat