รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic


รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: Derma Pen ตอบโจทย์จุดประสงค์ในการรักษาปัญหาผิวหน้าที่เรามีทั้งหมด รวมถึงได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก USFDA ด้วย
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: The Cocktail Clinic เป็นคลินิกที่เราไปสำรวจและอ่านรีวิวมา คือสะอาด ดูดีมีมาตรฐาน คุณหมอก็น่ารัก สวย ใจดี ให้คำแนะนำอย่างดีตั้งแต่ก่อนทำ จนหลังทำเสร็จก็ดูแลเอาใจใส่ทุกขั้นตอน
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เช็ดทำความสะอาดหน้า และทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที เสร็จแล้วคุณหมอจะดำเนินการรักษาด้วย Derma Pen ค่ะ คุณหมอใจดี มือเบามากๆ ถามเป็นระยะตลอดการทำว่า เจ็บมั้ยคะ ทนไหวมั้ย และคุณหมอก็รักษาละเอียดมากๆ จุดไหนมีปัญหา รูขุมขนกว้างๆ มีรอยพังพืดผิวจากการเป็นสิวหนักๆ ก็จะเน้นให้โดยที่เราไม่ต้องบอกเลย
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังจากทำเสร็จประมาณ 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์คือได้ใจเราไปล้านดวงเลยค่ะ รูขุมขนแคบลง สิวผดลดลง รอยสิวจางลงมาก หน้าใสขึ้น
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Cocktail Clinic

เราเป็นคนที่ใช้ชีวิตเป็นเพื่อนกับสิวด้วยกันมาเกินครึ่งชีวิต ตั้งแต่ที่เธอขึ้นมาเม็ดแรกสมัย ม.3 เธอก็ไม่เคยจากเราไปไหนอีกเลย และนั่นเองทำให้เด็กคนนึงที่ผิวเคยใสๆเนียนๆ เริ่มรู้จักกับคำว่ารูขุมขนกว้าง เพราะทุกครั้งที่สิว 1 เม็ดจากไป เธอจะทิ้งรอยและรูเอาไว้เสมอ แล้วคิดดูว่าเป็นสิวมานับ 10 ปี เราจะมีรูกี่พันรูบนหน้า T_T

จนวันนึงพอเริ่มเข้าวัยหมดฮอร์โมน เย้ยใม่ใช่ แค่ฮอร์โมนวัยรุ่นลดลง สิวเปล่งๆ ก็ลดลงเหลือแค่สิวอุดตันที่อาจเกิดเพราะเราแต่งหน้าตลอด แต่ล้างหน้าไม่ค่อยสะอาดเท่าไร บวกเป็นคนหน้ามันไปอีก ถ้าใครไม่อุด หน้าเราอุด (ตัน) เองค่ะ

ตั้งแต่นั้นเราก็เลยเริ่มหาคลีนซิ่งดีๆ ใช้ เช็ดหน้าทำความสะอาดเยอะๆ แบบไม่งกสำลี ไม่งกคลีนซิ่ง แต่สิวผดที่เคยเกิดมาก็ยังไม่ไปไหนสักที และรูขุมขนที่มองทีไรแทบจะปลูกถั่วงอกในรูได้ก็ยังอยู่ยงคงกระพัน

เราก็เลยมองหานวัตกรรมในการรักษารูขุมขน และต้องได้รับรองมาตราฐานสากลอย่าง USFDA ด้วย พอเริ่มหาข้อมูล อ่านรีวิวมาสักระยะ จนมาเจอ Derma Pen ซึ่งตอบโจทย์จุดประสงค์ในการรักษาปัญหาผิวหน้าที่เรามีทั้งหมด รวมถึงได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก USFDA ด้วย 

เราไม่รอช้าที่จะให้โอกาสหน้าตัวเองได้ย่อรูขุมขนลง และสัมผัสผิวใสดั่งวัยแรกแย้มอีกครั้ง (ใช้คำได้ป้ามากค่ะ555)

บรรยากาศของ The Cocktail Clinic

The Cocktail Clinic เป็นคลินิกที่เราไปสำรวจและอ่านรีวิวมา ซึ่งพอมาใช้บริการก็เป็นจริงอย่างที่อ่านรีวิวค่ะ สะอาด มีมาตรฐานสูง พี่ๆ เจ้าหน้าที่­­­ก็น่ารักทุกคนเลยค่ะ คุณหมอก็ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ทุกขั้นตอน รวมถึงแนะนำวิธีการดูแลผิวหลังทำอย่างละเอียด คุณหมอสวยและใจดีมากๆ ค่ะ 

คลินิกตั้งอยู่ที่ชั้น 3 อาคารวรรณสรณ์ หรือตึกอาจารย์อุ๊นั่นแหละจ้า ถนนพญาไท เราขับรถมาหาที่จอดรถก็สะดวกสบายมากค่ะ แต่หากใครมาด้วยรถไฟฟ้าก็สะดวกค่ะ เพราะว่าอยู่ใกล้กับ BTS ราชเทวี 

บรรยากาศของ The Cocktail Clinic

ขั้นตอนการทำ Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

ขั้นตอนการทำ Derma Pen ขั้นแรกพยาบาลจะปิดตา พร้อมเช็ดทำความสะอาดหน้า ถ่ายรูปหน้า และทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที เสร็จแล้วคุณหมอจะดำเนินการรักษาด้วย Derma Pen ค่ะ   

ขั้นตอนการทำDerma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

คุณหมอใจดี มือเบามากๆ ถามเป็นระยะตลอดการทำว่า เจ็บมั้ยคะ ทนไหวมั้ย และคุณหมอก็รักษาละเอียดมากๆ จุดไหนมีปัญหา รูขุมขนกว้างๆ มีรอยพังพืดผิวจากการเป็นสิวหนักๆ ก็จะเน้นให้โดยที่เราไม่ต้องบอกเลย พอทำเสร็จจะมีการถ่ายรูปอีกครั้งเพื่อเปรียบเทียบให้เห็นว่า หลังการรักษา ขนาดรูขุมขนจะเปลี่ยนแปลงไปเท่าใด

หลังจากทำเสร็จ คุณหมอให้พยายามหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออก และสัมผัสฝุ่น รวมถึงหลีกเลี่ยงการออกแดดด้วย แต่ในช่วง 3-5 วันแรกหลังทำเสร็จ ให้ทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำเกลือเท่านั้น ห้ามล้างหน้าเด็ดขาด เพราะผิวกำลัง Sensitive 

ประมาณวันที่ 6-7 ผิวจะเริ่มลอก ตกสะเก็ด ก็ค่อยๆ เช็ดหน้าด้วยสำลีชุบน้ำเกลือเหมือนเดิม ห้ามแกะ ห้ามเกา แล้วเราก็จะสวยค่ะ

หลังจากทำเสร็จประมาณ 2 อาทิตย์ 

ผลลัพธ์คือได้ใจเราไปล้านดวงเลยค่ะ

  • รูขุมขนแคบลง
  • สิวผดลดลง
  • รอยสิวจางลงมาก หน้าใสขึ้น
ภาพหลังทำ Derma Pen รักษาหลุมสิว 2 อาทิตย์

สิ่งที่ประทับใจในการบริการคือ คุณหมอมือเบา เอาใจใส่คนไข้มากที่สุด แม้ว่าคุณหมอจะหน้าเด็ก แต่ฝีมือนี่คือมืออาชีพมากๆ ค่ะ พี่ๆ พนักงานก็น่ารัก ดูแลเราเป็นเหมือนคนในครอบครัวคนนึงเลย และที่สำคัญต้องขอบคุณ HDreview ด้วยค่ะ ที่มอบสิทธิ์บริการแบบนี้ 

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic ครั้งที่ 2

วันนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะในการรักษารูขุมขนและหลุมสิวด้วยเครื่อง Derma Pen ที่ได้รับรองมาตราฐานสากลอย่าง USFDA รู้สึกดีมากที่ได้มาทำอีกครั้ง หลังทำการรักษาเสร็จจะรู้สึกหน้าตึงๆ เพราะรูขุมขนและหลุมสิวจะกระชับขึ้นค่ะ 

หลังจากทำเสร็จครั้งที่ 2 เราต้องพยายามหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออก การออกไปสัมผัสฝุ่น รวมถึงหลีกเลี่ยงการออกแดดด้วยเหมือนเช่นเคยค่ะ สุดท้ายนี้ถ้าคิดจะฝากความสวยไว้กับใครสักคนที่คุณมั่นใจได้ เลือก The Cocktail Clinic นะคะ

ใช้บริการทำ Derma Pen รักษาหลุมสิว ครั้งที่ 2

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic ครั้งที่ 3

วันนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะในการรักษารูขุมขน ด้วยเครื่อง Derma Pen ที่ได้รับรองมาตราฐานสากลอย่าง USFDA ช่วยในการรักษาปัญหาหลุมสิว และรูขุมขนกว้างบนผิวหน้า 

เรารู้สึกวางใจมากที่ได้ใช้บริการ Derma Pen ที่ The Cocktail Clinic เพราะคุณหมอทำละเอียดสุดๆ ทุกตารางเซนติเมตรบนหน้า คุณหมอจะช่วยย้ำในจุดที่มีปัญหาหนักๆ ด้วย 

ทำ Derma Pen รักษาหลุมสิว ครั้งที่ 3

หลังทำการรักษาเสร็จจะรู้สึกหน้าตึงๆ แดงๆ เพราะรูขุมขนและหลุมสิวจะกระชับขึ้นค่ะ

ขั้นตอนการทำ Derma Pen พนักงานจะปิดตา พร้อมเช็ดทำความสะอาดหน้า ถ่ายรูปหน้า และทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที เสร็จแล้วให้คุณหมอดำเนินการรักษาด้วย Derma Pen เลย 

คุณหมอทำให้เราครั้งที่ 3 แล้ว แต่ก็ถามเราเป็นระยะๆ ตลอดการทำว่าเจ็บมั้ยคะ ได้อยู่ใช่ไหม ถ้าให้หมอลดพลังงานบอกได้นะคะ ซึ่งคุณหมอจะค่อยๆ ทำ ไม่รีบเร่ง และทำเน้นย้ำในทุกๆ จุดที่มีปัญหาผิว รูขุมขน หลุมสิว ให้เป็นพิเศษด้วยค่ะ 

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำครั้งที่ 3 กับหลังทำครั้งที่ 3

ต้องบอกว่าคุณหมอมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ค่ะ พอทำเสร็จจะมีการถ่ายรูปอีกครั้งเพื่อเปรียบเทียบให้เห็นว่า หลังการรักษา ขนาดรูขุมขนจะแคบลงมากน้อยเพียงใดค่ะ

ครั้งสุดท้ายนี้ คุณหมอก็ยังเอาใจใส่การรักษาดีมาก ในทุกๆ ครั้งที่มาทำหน้า และเมื่อไรที่เราอยากดูแลผิวพรรณ เราจะคิดถึง The Cocktail Clinic เป็นที่แรก คลินิกความงามหนึ่งในใจที่เราไว้ใจที่สุดเลยค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat