รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic


รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: Derma Pen ตอบโจทย์จุดประสงค์ในการรักษาปัญหาผิวหน้าที่เรามีทั้งหมด รวมถึงได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก USFDA ด้วย
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: The Cocktail Clinic เป็นคลินิกที่เราไปสำรวจและอ่านรีวิวมา คือสะอาด ดูดีมีมาตรฐาน คุณหมอก็น่ารัก สวย ใจดี ให้คำแนะนำอย่างดีตั้งแต่ก่อนทำ จนหลังทำเสร็จก็ดูแลเอาใจใส่ทุกขั้นตอน
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เช็ดทำความสะอาดหน้า และทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที เสร็จแล้วคุณหมอจะดำเนินการรักษาด้วย Derma Pen ค่ะ คุณหมอใจดี มือเบามากๆ ถามเป็นระยะตลอดการทำว่า เจ็บมั้ยคะ ทนไหวมั้ย และคุณหมอก็รักษาละเอียดมากๆ จุดไหนมีปัญหา รูขุมขนกว้างๆ มีรอยพังพืดผิวจากการเป็นสิวหนักๆ ก็จะเน้นให้โดยที่เราไม่ต้องบอกเลย
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังจากทำเสร็จประมาณ 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์คือได้ใจเราไปล้านดวงเลยค่ะ รูขุมขนแคบลง สิวผดลดลง รอยสิวจางลงมาก หน้าใสขึ้น
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Cocktail Clinic

เราเป็นคนที่ใช้ชีวิตเป็นเพื่อนกับสิวด้วยกันมาเกินครึ่งชีวิต ตั้งแต่ที่เธอขึ้นมาเม็ดแรกสมัย ม.3 เธอก็ไม่เคยจากเราไปไหนอีกเลย และนั่นเองทำให้เด็กคนนึงที่ผิวเคยใสๆเนียนๆ เริ่มรู้จักกับคำว่ารูขุมขนกว้าง เพราะทุกครั้งที่สิว 1 เม็ดจากไป เธอจะทิ้งรอยและรูเอาไว้เสมอ แล้วคิดดูว่าเป็นสิวมานับ 10 ปี เราจะมีรูกี่พันรูบนหน้า T_T

จนวันนึงพอเริ่มเข้าวัยหมดฮอร์โมน เย้ยใม่ใช่ แค่ฮอร์โมนวัยรุ่นลดลง สิวเปล่งๆ ก็ลดลงเหลือแค่สิวอุดตันที่อาจเกิดเพราะเราแต่งหน้าตลอด แต่ล้างหน้าไม่ค่อยสะอาดเท่าไร บวกเป็นคนหน้ามันไปอีก ถ้าใครไม่อุด หน้าเราอุด (ตัน) เองค่ะ

ตั้งแต่นั้นเราก็เลยเริ่มหาคลีนซิ่งดีๆ ใช้ เช็ดหน้าทำความสะอาดเยอะๆ แบบไม่งกสำลี ไม่งกคลีนซิ่ง แต่สิวผดที่เคยเกิดมาก็ยังไม่ไปไหนสักที และรูขุมขนที่มองทีไรแทบจะปลูกถั่วงอกในรูได้ก็ยังอยู่ยงคงกระพัน

เราก็เลยมองหานวัตกรรมในการรักษารูขุมขน และต้องได้รับรองมาตราฐานสากลอย่าง USFDA ด้วย พอเริ่มหาข้อมูล อ่านรีวิวมาสักระยะ จนมาเจอ Derma Pen ซึ่งตอบโจทย์จุดประสงค์ในการรักษาปัญหาผิวหน้าที่เรามีทั้งหมด รวมถึงได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก USFDA ด้วย 

เราไม่รอช้าที่จะให้โอกาสหน้าตัวเองได้ย่อรูขุมขนลง และสัมผัสผิวใสดั่งวัยแรกแย้มอีกครั้ง (ใช้คำได้ป้ามากค่ะ555)

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

The Cocktail Clinic เป็นคลินิกที่เราไปสำรวจและอ่านรีวิวมา ซึ่งพอมาใช้บริการก็เป็นจริงอย่างที่อ่านรีวิวค่ะ สะอาด มีมาตรฐานสูง พี่ๆ เจ้าหน้าที่­­­ก็น่ารักทุกคนเลยค่ะ คุณหมอก็ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ทุกขั้นตอน รวมถึงแนะนำวิธีการดูแลผิวหลังทำอย่างละเอียด คุณหมอสวยและใจดีมากๆ ค่ะ 

คลินิกตั้งอยู่ที่ชั้น 3 อาคารวรรณสรณ์ หรือตึกอาจารย์อุ๊นั่นแหละจ้า ถนนพญาไท เราขับรถมาหาที่จอดรถก็สะดวกสบายมากค่ะ แต่หากใครมาด้วยรถไฟฟ้าก็สะดวกค่ะ เพราะว่าอยู่ใกล้กับ BTS ราชเทวี 

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

ขั้นตอนการทำ Derma Pen ขั้นแรกพยาบาลจะปิดตา พร้อมเช็ดทำความสะอาดหน้า ถ่ายรูปหน้า และทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที เสร็จแล้วคุณหมอจะดำเนินการรักษาด้วย Derma Pen ค่ะ   

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

คุณหมอใจดี มือเบามากๆ ถามเป็นระยะตลอดการทำว่า เจ็บมั้ยคะ ทนไหวมั้ย และคุณหมอก็รักษาละเอียดมากๆ จุดไหนมีปัญหา รูขุมขนกว้างๆ มีรอยพังพืดผิวจากการเป็นสิวหนักๆ ก็จะเน้นให้โดยที่เราไม่ต้องบอกเลย พอทำเสร็จจะมีการถ่ายรูปอีกครั้งเพื่อเปรียบเทียบให้เห็นว่า หลังการรักษา ขนาดรูขุมขนจะเปลี่ยนแปลงไปเท่าใด

หลังจากทำเสร็จ คุณหมอให้พยายามหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออก และสัมผัสฝุ่น รวมถึงหลีกเลี่ยงการออกแดดด้วย แต่ในช่วง 3-5 วันแรกหลังทำเสร็จ ให้ทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำเกลือเท่านั้น ห้ามล้างหน้าเด็ดขาด เพราะผิวกำลัง Sensitive 

ประมาณวันที่ 6-7 ผิวจะเริ่มลอก ตกสะเก็ด ก็ค่อยๆ เช็ดหน้าด้วยสำลีชุบน้ำเกลือเหมือนเดิม ห้ามแกะ ห้ามเกา แล้วเราก็จะสวยค่ะ

หลังจากทำเสร็จประมาณ 2 อาทิตย์ 

ผลลัพธ์คือได้ใจเราไปล้านดวงเลยค่ะ

  • รูขุมขนแคบลง
  • สิวผดลดลง
  • รอยสิวจางลงมาก หน้าใสขึ้น
รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

สิ่งที่ประทับใจในการบริการคือ คุณหมอมือเบา เอาใจใส่คนไข้มากที่สุด แม้ว่าคุณหมอจะหน้าเด็ก แต่ฝีมือนี่คือมืออาชีพมากๆ ค่ะ พี่ๆ พนักงานก็น่ารัก ดูแลเราเป็นเหมือนคนในครอบครัวคนนึงเลย และที่สำคัญต้องขอบคุณ HDreview ด้วยค่ะ ที่มอบสิทธิ์บริการแบบนี้ 

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic ครั้งที่ 2

วันนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะในการรักษารูขุมขนและหลุมสิวด้วยเครื่อง Derma Pen ที่ได้รับรองมาตราฐานสากลอย่าง USFDA รู้สึกดีมากที่ได้มาทำอีกครั้ง หลังทำการรักษาเสร็จจะรู้สึกหน้าตึงๆ เพราะรูขุมขนและหลุมสิวจะกระชับขึ้นค่ะ 

หลังจากทำเสร็จครั้งที่ 2 เราต้องพยายามหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออก การออกไปสัมผัสฝุ่น รวมถึงหลีกเลี่ยงการออกแดดด้วยเหมือนเช่นเคยค่ะ สุดท้ายนี้ถ้าคิดจะฝากความสวยไว้กับใครสักคนที่คุณมั่นใจได้ เลือก The Cocktail Clinic นะคะ

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic ครั้งที่ 3

วันนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะในการรักษารูขุมขน ด้วยเครื่อง Derma Pen ที่ได้รับรองมาตราฐานสากลอย่าง USFDA ช่วยในการรักษาปัญหาหลุมสิว และรูขุมขนกว้างบนผิวหน้า 

เรารู้สึกวางใจมากที่ได้ใช้บริการ Derma Pen ที่ The Cocktail Clinic เพราะคุณหมอทำละเอียดสุดๆ ทุกตารางเซนติเมตรบนหน้า คุณหมอจะช่วยย้ำในจุดที่มีปัญหาหนักๆ ด้วย 

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

หลังทำการรักษาเสร็จจะรู้สึกหน้าตึงๆ แดงๆ เพราะรูขุมขนและหลุมสิวจะกระชับขึ้นค่ะ

ขั้นตอนการทำ Derma Pen พนักงานจะปิดตา พร้อมเช็ดทำความสะอาดหน้า ถ่ายรูปหน้า และทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที เสร็จแล้วให้คุณหมอดำเนินการรักษาด้วย Derma Pen เลย 

คุณหมอทำให้เราครั้งที่ 3 แล้ว แต่ก็ถามเราเป็นระยะๆ ตลอดการทำว่าเจ็บมั้ยคะ ได้อยู่ใช่ไหม ถ้าให้หมอลดพลังงานบอกได้นะคะ ซึ่งคุณหมอจะค่อยๆ ทำ ไม่รีบเร่ง และทำเน้นย้ำในทุกๆ จุดที่มีปัญหาผิว รูขุมขน หลุมสิว ให้เป็นพิเศษด้วยค่ะ 

ต้องบอกว่าคุณหมอมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ค่ะ พอทำเสร็จจะมีการถ่ายรูปอีกครั้งเพื่อเปรียบเทียบให้เห็นว่า หลังการรักษา ขนาดรูขุมขนจะแคบลงมากน้อยเพียงใดค่ะ

ครั้งสุดท้ายนี้ คุณหมอก็ยังเอาใจใส่การรักษาดีมาก ในทุกๆ ครั้งที่มาทำหน้า และเมื่อไรที่เราอยากดูแลผิวพรรณ เราจะคิดถึง The Cocktail Clinic เป็นที่แรก คลินิกความงามหนึ่งในใจที่เราไว้ใจที่สุดเลยค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง