รีวิว อุดฟันแบบสีเหมือนฟัน ที่ House of Smiles Dental Clinic


รีวิว อุดฟันแบบสีเหมือนฟัน ที่ House of Smiles Dental Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรามีปัญหาบริเวณข้างๆ ฟันหน้าที่มันไม่เรียบเนียน และมีช่องว่างเหลืออยู่ ทำให้ฟันดูไม่เต็มซี่ ก็เลยอยากไปอุดฟันเพื่อเติมเต็มบริเวณนั้นค่ะ
  • เราเลือกอุดฟันแบบสีเหมือนฟัน ที่ House of Smiles Dental Clinic เพราะราคาไม่แพง และคลินิกมีสาขาใกล้บ้านให้บริการ
  • ขั้นตอนการอุดฟัน คุณหมอจะนำวัสดุอุดฟันแบบสีเหมือนฟันมาอุดบริเวณที่มีปัญหา ระหว่างนั้นก็จะทำการฉายแสงเข้าไปด้วยเพื่อให้วัสดุอุดฟันแข็งตัว ใช้เวลาทำประมาณ 40 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ
  • ผลลัพธ์ที่ได้ ก็รู้สึกชอบมากๆ เลยค่ะ วัสดุที่อุดเข้าไปมีความเนียน กลืนไปกับฟันมาก ดูแทบไม่ออกเลยว่าอุดฟันมา
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ปกติเราจะดูแลช่องปากด้วยการไปขูดหินปูนหรืออุดฟันเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว พอมาปีนี้เรามีปัญหาบริเวณข้างๆ ฟันหน้าที่มันไม่เรียบเนียน และมีช่องว่างเหลืออยู่ ทำให้ฟันดูไม่เต็มซี่ เราเลยอยากไปอุดฟันเพื่อเติมเต็มบริเวณนั้นค่ะ

ด้วยความที่เคยเห็นโฆษณาของ HDmall.co.th ขึ้นมาหน้า Facebook อยู่บ่อยๆ และเห็นว่าในนี้เค้ามีแพ็กเกจเกี่ยวกับทำฟันอยู่ด้วย เราเลยลองมาเลือกดูแพ็กเกจอุดฟันในนี้ดู เผื่อจะเจอแพ็กเกจราคาดีๆ

และเราก็ได้มาเจอกับแพ็กเกจอุดฟันแบบสีเหมือนฟัน ที่ House of Smiles Dental Clinic ซึ่งเป็นแพ็กเกจอุดฟันที่ราคาไม่แพง คลินิกมีสาขาใกล้บ้านให้เลือกใช้บริการ เราเลยไม่รอช้ารีบจองแพ็กเกจนี้ทันทีค่ะ

รีวิว อุดฟันแบบสีเหมือนฟัน ที่ House of Smiles Dental Clinic

สำหรับสาขาที่เราเลือกไปใช้บริการก็คือ House of Smiles Dental Clinic สาขาท่าพระ เนื่องจากคลินิกอยู่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก และก็มีที่จอดรถให้บริการด้วยค่ะ

ที่จอดรถของ House of Smiles Dental Clinic

พอมาถึงที่ House of Smiles Dental Clinic สาขาท่าพระ ก็เข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดู

จากนั้นก็เขียนแบบฟอร์มลงทะเบียนคนไข้ใหม่กับทางคลินิกก่อน แล้วเข้าไปพบคุณหมอในห้องทำทันตกรรมได้เลยค่ะ

บรรยากาศของ House of Smiles Dental Clinic

ขั้นตอนแรกคุณหมอก็จะให้บ้วนน้ำยาฆ่าเชื้อก่อน จากนั้นก็ตรวจดูช่องปากของเราว่ามีปัญหาอะไรบ้าง ซึ่งของเราคุณหมอบอกว่ามีคราบหินปูนที่จะต้องขูดออก กับปัญหาข้างๆ ฟันหน้าที่ไม่เต็มซี่ มีช่องว่างเหลืออยู่ อันนี้คุณหมอก็จะทำการอุดฟันเพื่อเติมเต็มให้ค่ะ

หลังจากประเมินกับคุณหมอเสร็จแล้วก็จะเริ่มขั้นตอนการขูดหินปูนก่อนเลย (ในส่วนของการขูดหินปูนจะต้องจ่ายเงินเพิ่มต่างหาก ไม่ได้รวมกับแพ็กเกจอุดฟันนะคะ)

ความรู้สึกตอนขูดหินปูนก็จะรู้สึกเสียวๆ ฟันนิดนึงค่ะ ใช้เวลาไม่นานประมาณ 20 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว

ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการอุดฟันแบบสีเหมือนฟัน โดยคุณหมอจะนำวัสดุอุดฟันแบบสีเหมือนฟันมาอุดบริเวณช่องว่างที่ต้องการเติมเต็ม และระหว่างนั้นก็จะฉายแสงไปด้วยเพื่อให้วัสดุอุดฟันแข็งตัว

ความรู้สึกตอนอุดฟันก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ คุณหมอที่นี่คือมือเบามากๆ ใช้เวลาทำไปประมาณ 30 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นก็ออกมาชำระเงินและรับใบเสร็จ พร้อมกับบิลเพื่อไปเบิกประกันสังคมและขอ Cashback คืนได้เลยค่ะ

สำหรับผลลัพธ์ที่ได้หลังจากอุดฟันเสร็จแล้ว เราก็รู้สึกชอบในผลงานของคุณหมอมากๆ เลยค่ะ เพราะวัสดุที่อุดเข้าไปมีความเนียน กลืนไปกับฟันมาก ดูแทบไม่ออกเลยว่าเราอุดฟันมา

บรรยากาศและการให้บริการของ House of Smiles Dental Clinic

บรรยากาศของ House of Smiles Dental Clinic สาขาท่าพระ ด้านในคลินิกก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงามดูน่าใช้บริการดีค่ะ ส่วนใครที่ขับรถมาเองเค้าก็มีที่จอดให้บริการด้วย สะดวกมากๆ

บรรยากาศของ House of Smiles Dental Clinic

ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่และพนักงานทุกคนก็น่ารัก เป็นกันเอง พูดจาดี ส่วนคุณหมอก็มือเบาสุดๆ ทำผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจมาก โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ

ผู้ใช้บริการอุดฟันแบบสีเหมือนฟัน ที่ House of Smiles Dental Clinic

จองแพ็กเกจบน HDmall.co.th ทำยังไง?

สำหรับขั้นตอนการจองแพ็กเกจก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ เราสามารถทักไปหาแอดมินได้ที่ไลน์ @HDcoth พร้อมกับแจ้งแพ็กเกจที่ต้องการจอง

จากนั้นแอดมินก็จะขอชื่อ-นามสกุล วันและเวลาที่ต้องการนัดหมาย หลังจากนั้นก็จะมีคูปองยืนยันการจองส่งมาให้ทางอีเมลของเรา วันที่เข้าไปใช้บริการก็แค่ยื่นคูปองนี้ให้กับเจ้าหน้าที่ดูได้เลยค่ะ

ส่วนการชำระเงิน เนื่องจากการอุดฟันจะต้องมีการประเมินปัญหาและค่าใช้จ่ายกับคุณหมอก่อน ทำให้ค่ารักษาอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากราคาหน้าเว็บ เราเลยเลือกจองแพ็กเกจเอาไว้ก่อนแล้วค่อยไปชำระเงินที่คลินิก

หลังจากชำระเงินกับทางคลินิกแล้ว ก็นำใบเสร็จที่ได้มาส่งให้กับแอดมินของ HDmall.co.th เพื่อขอรับ Cashback คืนได้เลยค่ะ

ใครที่สนใจอยากหาแพ็กเกจทำฟันราคาดีๆ เราก็แนะนำให้เข้าไปเลือกดูแพ็กเกจที่ HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจทำฟันดีๆ จากคลินิก และโรงพยาบาลเอาไว้เพียบ แถมยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ตลอดด้วย

ที่สำคัญขั้นตอนการจองแพ็กเกจไม่ยากเลยค่ะ สนใจแพ็กเกจไหนทักไปสอบถามเพิ่มกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth ได้เลย


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat