รีวิว ทรีตเมนต์ Collagen Born Song ที่ The Hairist


รีวิว ทรีตเมนต์ Collagen Born Song ที่ The Hairist

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: ผมทรายเสีย แห้งแตกปลายเหมือนไม้กวาดเลยค่ะ ก็เลยอยากดูแลสุขภาพของเส้นผมให้ดีกว่านี้
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: ดูโปรโมชั่นจาก HDmall.co.th เห็นว่า The Hairist เดินทางง่าย และมีรีวิวดีค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เริ่มด้วยสระผมแล้วทำทรีตเมนต์ หมักเอาไว้ประมาณ 30 นาทีค่อยล้างออก จากนั้นก็ตัดผมแล้วก็ไดร์ผมค่ะ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ประทับใจมากๆ ค่ะ ช่างละเอียดกับผมเรามาก ทำออกมาแล้วผมดูหนาขึ้น ดูมีสุขภาพดีมากๆ เลยค่ะ

ทรายเป็นคนที่ชอบทำสีผมมากค่ะ และเราไม่ค่อยได้ดูแลผม มันก็เลยพันกัน ดูแลยาก แถมยังแห้งและแตกปลายอีกต่างหาก

รีวิว ทรีตเมนต์ Collagen Born Song ที่ The Hairist

ด้วยความที่ทรายติดตามโปรโมชั่นต่างๆ จาก HDmall.co.th เป็นประจำ ก็เลยลองเข้ามาดูแพ็กเกจตัดผมในนี้ก็เจอกับโปรโมชั่นตัด ซอยผม และทำทรีตเมนต์บำรุง ด้วย Collagen Born Song ที่ The Hairist

ปกติเวลาผู้หญิงเราตัดผม ก็ไม่ได้ทำแค่ตัดผมหรอกนะคะ 555+ แถมโปรนี้ก็รวมราคาทำทรีตเมนต์เอาไว้ด้วยก็เลยไม่รอช้า กดปุ่ม ชำระเงินออนไลน์ ทันทีเลยค่ะ

พอกดเข้ามาแล้วก็เหมือนช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไปเลย HDmall.co.th จะให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทรและอีเมลค่ะ จากนั้นก็เข้าสู่หน้าชำระเงิน

รีวิว ทรีตเมนต์ Collagen Born Song ที่ The Hairist

ที่หน้าชำระเงินเราก็เลือกได้ว่าจะชำระผ่านบัตรเครดิต หรือเดบิต หรือว่าจะโอนเงินผ่านธนาคารหรือวิธีอื่นๆ ก็ได้นะคะ หลังจากกดชำระเงินเสร็จแล้ว ก็รอสักพักจะมีอีเมลส่งมายืนยันกับเราอีกครั้งค่ะ

จริงๆ เราอยากจะไปใช้บริการเย็นนี้เลย ก็เลยโทรไปที่ร้านเพื่อสอบถามคิว ซึ่งก็มีคิวว่างพอดี เลิกงานปุ๊ปก็เดินทางไปร้านเลยค่ะ เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสยาม เดินทางสะดวกมากค่ะ

รีวิว ทรีตเมนต์ Collagen Born Song ที่ The Hairist

พอถึงที่ร้าน พนักงานก็เข้ามาต้อนรับเป็นอย่างดีค่ะ แล้วก็ขอถ่ายรูปจากอีเมลคูปองเราไปเพื่อยืนยันตัวจน แล้วก็นั่งรอคิวไม่ถึง 5 นาทีค่ะ เพราะเรามาตรงเวลาก็เลยได้ทำเลย

รีวิว ทรีตเมนต์ Collagen Born Song ที่ The Hairist

อันดับแรกเค้าจะให้เราทำทรีตเมนต์ Collagen Born Song ก่อนเลย โดยเริ่มจากสระผม แล้วก็หมักตัวทรีตเมนต์เอาไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง แต่ถ้าใครผมสั้นก็อาจจะล้างออกไวกว่า

รีวิว ทรีตเมนต์ Collagen Born Song ที่ The Hairist

หลังจากล้างออก ช่างก็ถามว่าต้องการให้ตัดแบบไหน ซึ่งเราก็อยากจะตัดผมแบบ ปราง กัญญ์ณรัณ หรือแม่หญิงจันทร์วาดจากละครบุพเพสันนิวาสค่ะ 555+ เพราะว่าเค้าผมเค้าสวยและดูมีวอลลุ่มมากๆ

ช่างก็ถามว่าอยากจะให้ออกมาดูผมหนาหรือผมบาง แต่เราก็ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ผมเราบางหรือหนา ช่างก็เลยบอกว่าตอนนี้ผมดูลีบๆ แบนๆ ก็เลยจะตัดให้ดูหนาขึ้น เป็นทรงขึ้น

ระหว่างตัด พี่ช่างก็ละเอียดมากๆ ค่อยๆ เล็มทีละนิด จากผมที่ยาวเลยสะโพก เราให้ช่างเล็มจนถึงกลางหลังค่ะ ระหว่างนี้พี่เค้าก็จะปัดผมจากด้านหลังมาให้เราดูด้านหน้า ถ้าอยากจะแก้ตรงไหนก็บอกได้เลย แต่เรามั่นใจในฝีมือ ก็เลยให้พี่ช่างตัดเลย ไม่ได้แก้ตรงไหน

พอตัดเสร็จ ก่อนจะไดร์ผมช่างก็ให้ดูทรงผมรอบนึงก่อนว่าตัดออกมาแล้วถ้าไม่ไดร์หรือเซตผมจะออกมาแบบไหน ซึ่งมันก็โอเคมากๆ จากนั้นเค้าก็ถามว่าอยากจะให้ไดร์ตรงหรือเป็นลอน

จริงๆ แล้วเราอยากให้ไดร์ตรง แต่ช่างก็บอกว่าอยากให้ลองทำลอนดูจะได้รู้ว่าทรงนี้ทำได้หลากหลาย ซึ่งผลลัพธ์ออกมาก็สวยถูกใจมากๆ เลย

กลับถึงบ้านวันนั้นทรายก็นอนเลยไม่ได้สระผม ลอนที่ทำเอาไว้ก็คลายออกดูเป็นธรรมชาติ พอวันรุ่งขึ้นก็คลายเป็นทรงที่เค้าเซตเอาไว้ให้ ซึ่งมันก็โอเคมากๆ ผมดูหนาขึ้น ดูสุขภาพดีต่างจากก่อนทำมากๆ

พอกลับไปบ้าน วันนั้นก็ไม่ได้สระผม ลอนก็คลายๆ เหมือนธรรมชาติ อีกวันลอนก็คลาย ก็เหลือเป็นทรงที่เค้าเซตให้ มันก็โอเค ดูผมหนาขึ้น ชอบ ดูผมสุขภาพดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านทำผมคุณภาพดี ทรายแนะนำเลยค่ะ The Hairist เดินทางง่าย ช่างให้บริการดี แถมยังแนะนำการดูแลผมให้ด้วยนะคะ ปลื้มมากค่ะ และที่สำคัญ จองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th ราคาถูกเพราะโปรโมชั่นดีค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat