รีวิว ปรึกษาจิตแพทย์ ที่ JOY OF MINDS CLINIC


รีวิว ปรึกษาจิตแพทย์ ที่ JOY OF MINDS CLINIC

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราต้องเผชิญกับปัญหาชีวิตหลายๆ ด้าน ในช่วงโควิด-19 บวกกับเริ่มตั้งครรภ์ ทำให้เกิดความเครียด รู้สึกหดหู่ อยากอยู่คนเดียว และไม่กล้าปรึกษาปัญหากับใคร ก็เลยอยากลองไปปรึกษาปัญหากับจิตแพทย์ดู
  • เราเลือกเข้ามาปรึกษาจิตแพทย์ ที่ JOY OF MINDS CLINIC เพราะคลินิกอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก มีจิตแพทย์ผู้ชำนาญการให้บริการ
  • ระหว่างที่ปรึกษาจิตแพทย์ก็รู้สึกผ่อนคลาย เหมือนเพื่อนกำลังเล่าสู่กันฟังเลยค่ะ ไม่มีความรู้สึกกดดันหรืออึดอัดเลย
  • หลังจากปรึกษาเสร็จแล้ว เรารู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เหมือนได้ปลดล็อคตัวเอง และได้รับคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาแบบตรงจุดมากๆ
  • หากจำเป็นต้องทานยา จิตแพทย์ก็มียาจ่ายให้ด้วยค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ JOY OF MINDS CLINIC
    • ดูรายละเอียดแพ็กเกจทั้งหมดจาก JOY OF MINDS CLINIC บน HDmall.co.th
    • สอบถามแอดมินเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจได้ที่ไลน์ @HDcoth

เชื่อว่าหลายคนน่าจะประสบปัญหาเดียวกับเราอยู่ ต้องเล่าก่อนว่าเมื่อสองปีที่ผ่านมา เราต้องเผชิญกับปัญหาชีวิตหลายๆ ด้าน ในช่วงโควิด-19 บวกกับเริ่มตั้งครรภ์ ทำให้เกิดความเครียดสะสม รู้สึกหดหู่ ไม่มีความสุข อยากอยู่คนเดียว

จุดเริ่มต้นนี้เป็นสัญญาณเตือนว่าเราควรหันมาใส่ใจตนเองมากขึ้น แต่ว่าเราเองก็ไม่กล้าปรึกษาปัญหาส่วนตัวกับคนในครอบครัว รวมถึงเพื่อนและคนรอบข้างเลยค่ะ

ด้วยความที่ไม่อยากปล่อยให้อาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยตัดสินใจที่จะเข้าไปปรึกษาปัญหากับจิตแพทย์ดู โดยครั้งนี้เราเลือกจองแพ็กเกจปรึกษาจิตแพทย์ ที่ JOY OF MINDS CLINIC ผ่าน HDmall.co.th ค่ะ

เนื่องจากจองง่าย สะดวกสบาย แถมมีโปรโมชั่นราคาดีๆ อีกอย่างคือแอดมินของ HDmall.co.th เค้าตอบไว ดูแลดี คอยจัดการจองคิวทำนัดให้อยู่ตลอดด้วย สะดวกมากๆ

ที่สำคัญบริการของ JOY OF MINDS CLINIC เราสามารถเลือกได้ด้วยว่าจะเข้าไปพบจิตแพทย์ที่คลินิก หรือรับบริการผ่าน VDO Call เพราะฉะนั้นถ้าใครที่ไม่สะดวกเข้ามาปรึกษาที่คลินิก ก็เลือกปรึกษาทางออนไลน์ได้เลยค่ะ

JOY OF MINDS CLINIC

รีวิว ปรึกษาจิตแพทย์ ที่ JOY OF MINDS CLINIC

พอมาถึงที่ JOY OF MINDS CLINIC ก็ติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์แล้วยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดูได้เลยค่ะ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะให้ลงทะเบียนผู้ป่วยใหม่ก่อน ต่อด้วยวัดอุณหภูมิ วัดความดัน และทำแบบประเมินเบื้องต้น

โดยแบบประเมินนี้จะช่วยคัดกรองว่าสุขภาพจิตของเราอยู่ในระดับไหน เมื่อเสร็จจากขั้นตอนนี้แล้ว เราก็เข้าไปพบกับจิตแพทย์ได้เลย

ขั้นตอนการใช้บริการปรึกษาจิตแพทย์ ที่ JOY OF MINDS CLINIC

ขั้นตอนการปรึกษาจิตแพทย์

เริ่มแรกจิตแพทย์จะชวนเราคุยตามปกติก่อน และค่อยๆ เริ่มให้เล่าปัญหาความเครียด ความกังวลใจต่างๆ ให้ฟัง เพื่อให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

ซึ่งจิตแพทย์จะรับฟังเราอย่างตั้งใจ ปล่อยให้เราได้ระบายความรู้สึกต่างๆ ออกมา ระหว่างที่พูดคุยกับจิตแพทย์ เราก็รู้สึกเหมือนได้มานั่งคุยกับเพื่อนเลยค่ะ สบายใจมากๆ

แถมบรรยากาศในห้องก็ไม่เหมือนอยู่คลินิกด้วยค่ะ เพราะเราสามารถเลือกได้ว่าอยากจะนอนเอนหลังปรึกษากับจิตแพทย์หรือนั่งพูดคุยกันปกติก็ได้

ปรึกษาจิตแพทย์ที่ไหนดี?

พอเราเล่าปัญหาทั้งหมดแล้ว จิตแพทย์ก็จะแนะนำแนวทางการแก้ไขปัญหาและวิธีจัดการกับความเครียดที่เกิดขึ้นให้อย่างตรงจุด พร้อมกับแนะนำให้เราหันไปพูดคุยปรึกษากับคนรอบข้างให้มากขึ้นด้วย เพื่อลดความเครียดสะสมค่ะ

โดยรวมใช้เวลาปรึกษาประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ หลังจากปรึกษากับจิตแพทย์เสร็จแล้ว เราก็รู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เหมือนได้ปลดล็อคความรู้สึกกลัวและกังวลภายในใจลึกๆ ออกไป คิดไม่ผิดจริงๆ ที่เข้ามาปรึกษากับจิตแพทย์ในครั้งนี้

บรรยากาศของ JOY OF MINDS CLINIC

บรรยากาศของ JOY OF MINDS CLINIC ภายในคลินิกก็สะอาด กว้างขวาง ตกแต่งด้วยโทนสีที่สบายตาดูน่าใช้บริการ

แถมคลินิกยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีอโศก หรือ MRT มาลงสถานีเพชรบุรีก็ได้ค่ะ

บรรยากาศของ JOY OF MINDS CLINIC

ด้านการให้บริการ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมาก ต้อนรับเราเป็นอย่างดี ส่วนจิตแพทย์ก็พูดคุยเป็นกันเอง เหมือนกำลังปรึกษากับเพื่อน ไม่รู้สึกเกร็ง แถมยังให้คำแนะนำและคำปรึกษาแบบตรงจุดมากๆ

เพื่อนๆ คนไหนที่มีอาการเครียด หดหู่ หรือวิตกกังวล เราก็แนะนำให้เข้ามาควรเข้ามาปรึกษาจิตแพทย์ ที่ JOY OF MINDS CLINIC เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่สำคัญเลยถ้าเพื่อนๆ จองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th ก็จะได้โปรโมชั่นราคาพิเศษที่คุ้มค่ามากๆ อีกด้วยนะคะ แถมการจองก็ทำได้ง่าย มีแอดมินคอยให้บริการอยู่ตลอด พลาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat