รีวิวโปรแกรม Cool Slim สลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วยความเย็น ที่ Cher Clinic


รีวิวโปรแกรม Cool Slim สลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วยความเย็น ที่ Cher Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • เราเป็นคนผอมแต่ลงพุง ทำให้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ เลือกเสื้อผ้ายาก และเวลาถ่ายรูปก็ต้องคอยหามุมที่ทำให้ดูผอมเพรียว
 • เรามาเจอโปรแกรม Cool Slim สลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วยความเย็น ที่ Cher Clinic ก็รู้สึกสนใจมากๆ เพราะเป็นวิธีสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น
 • ขั้นตอนการทำเริ่มต้นด้วยการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น Cool Slim ต่อด้วยการกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF และปิดท้ายด้วยการสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo
 • ผลลัพธ์หลังทำ เราก็รู้สึกพอใจมากๆ ค่ะ เพราะว่ารอบเอวลดลงไป 1 นิ้วเลย
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Cher Clinic

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • Cool Slim คืออะไร?
 • การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ
 • รีวิว Cool Slim สลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วยความเย็น ที่ Cher Clinic
 • ขั้นตอนการทำ Cool Slim สลายไขมัน
 • ขั้นตอนกระชับสัดส่วนด้วย คลื่นความถี่วิทยุ RF
 • ขั้นตอนสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo
 • การดูแลตัวเองหลังทำ
 • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ
 • บรรยากาศของ Cher Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • เราเป็นคนผอมแต่ลงพุงค่ะ เวลาจะเลือกเสื้อผ้าทีไรก็ต้องคอยหาชุดที่ปิดพุงตลอด รวมถึงเวลาถ่ายรูปก็ต้องคอยหามุมที่ทำให้ดูผอมเพรียว พูดง่ายๆ ว่าการมีพุงและมีหน้าท้องที่ไม่กระชับ ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ

  เพราะแบบนี้เราเลยมองหาตัวช่วยสลายไขมันหน้าท้อง เพื่อเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง จนได้มาเจอกับโปรแกรม Cool Slim สลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วยความเย็น ที่ Cher Clinic บนเว็บไซต์ HDmall.co.th

  เราสนใจโปรแกรมนี้มาก เพราะเป็นการสลายไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนังด้วยความเย็นต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง และไม่ต้องพักฟื้น

  นอกจากนี้เรายังเห็นรีวิวจากผู้ใช้บริการหลายๆ คนด้วยว่า หลังจากเข้ารับบริการโปรแกรม Cool Slim แล้ว สัดส่วนบริเวณที่มีไขมันและเซลลูไลท์สะสมนั้นเล็กลงได้จริงๆ เราเลยตัดสินใจเลือกใช้บริการนี้ทันทีค่ะ

  Cool Slim คืออะไร?

  เนื่องจากเราสนใจวิธีกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยวิธีนี้มากๆ จึงเริ่มศึกษาข้อมูลดู เลยได้รู้ว่าโปรแกรม Cool Slim เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น

  ซึ่งวิธีการนี้ไม่ได้ช่วยลดน้ำหนักนะคะ แต่เหมาะกับการลดไขมันส่วนเกินที่กำจัดออกยาก ทั้งบริเวณหน้าท้อง เอว ต้นขา ต้นแขน

  วิธีนี้จะใช้ความเย็นติดลบ 10 องศาเซลเซียส ส่งผ่านผิวหนังเข้าไปที่ชั้นไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันบางส่วนตายโดยไม่ทำลายกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียง

  Cool Slim คืออะไร?

  จากนั้นภายในไม่กี่สัปดาห์ ร่างกายจะกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้วผ่านตับและขับออกทางลำไส้ แล้วเซลล์ไขมันที่เหลืออยู่จะรวมตัวกันแน่นขึ้น ผลที่ได้คือไขมันโดยรวมที่บริเวณนั้นลดลง โดยจะเห็นผลภายใน 1-3 เดือนหลังทำค่ะ

  สำหรับโปรแกรม Cool Slim ที่ Cher Clinic นอกจากจะใช้ความเย็นกำจัดไขมันส่วนเกินแล้ว ยังใช้คลื่นความถี่วิทยุ RF ทะลุผ่านผิวชั้นบนเพื่อสลายไขมันและใช้ Lipo Laser ช่วยสลายเซลล์ไขมันส่วนเกินร่วมด้วยค่ะ

  การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ

  ก่อนจะไปเข้าใช้บริการโปรแกรม Cool Slim เราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมกันก่อนค่ะ โดยหน้าแพ็กเกจบนHDmall.co.th ก็ได้บอกวิธีการเตรียมตัวเอาไว้ง่ายมากๆ ดังนี้

  • หากมีโรคประจำตัวควรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ
  • งดรับประทานวิตามินบางชนิดที่กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
  • หากรับประทานยาละลายลิ่มเลือด ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำ
  • ไม่ควรบีบสิว สครับผิว หรือออกแดดจัดก่อนรับบริการ

  รีวิว Cool Slim สลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วยความเย็น ที่ Cher Clinic

  หลังจากจองแพ็กเกจ Cool Slim สลายไขมัน ผ่านทาง HDmall.co.th เรียบร้อยแล้ว เราจะได้รับคูปองทางอีเมล จากนั้นก็สามารถนัดหมายวันเวลาที่สะดวกเข้ารับบริการได้เลยค่ะ

  เมื่อถึงวันนัดหมาย ก็นำคูปองมายื่นให้พนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์ดู จากนั้นก็ลงทะเบียนทำประวัติกับทางคลินิกให้เรียบร้อยก่อน

  โดยระหว่างนี้ เจ้าหน้าที่จะอธิบายรายละเอียดและขั้นตอนต่างๆ ให้ฟังพร้อมกับวัดขนาดรอบเอวของเราก่อน เพื่อที่จะได้นำไปเปรียบเทียบกับขนาดรอบเอวหลังรับบริการ ซึ่งของเราก่อนทำก็วัดรอบเอวออกมาอยู่ที่ 27 นิ้วค่ะ

  Cher Clinic สาขาสามย่านมิตรทาวน์

  ขั้นตอนการทำ Cool Slim สลายไขมัน

  ขั้นตอนแรกจะเป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น Cool Slim ค่ะ โดยเจ้าหน้าที่จะนำเจลมาทาที่บริเวณหน้าท้อง พร้อมกับนำแผ่นเจลมาปิดหน้าท้องทับอีกทีเพื่อป้องกันความเจ็บ

  ขั้นตอนการทำ Cool Slim สลายไขมัน

  หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ก็จะนำหัวอุปกรณ์ของเครื่อง Cool Slim มาติดไว้ที่หน้าท้อง ระหว่างที่เครื่องทำงาน เราก็นอนชิลๆ เล่นมือถือได้เลยค่ะ

  สำหรับคนที่กังวลหรือกลัวเจ็บก็ไม่ต้องกลัวเลยนะคะ เพราะว่าตอนทำเราจะแค่รู้สึกเหมือนมีคนมาบีบๆ ที่ผิวหนัง และรู้สึกเย็นๆ ชาๆ นิดหน่อย แต่ไม่รู้สึกเจ็บหรือแสบเลยค่ะ ในขั้นตอนนี้ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้ว

  ทำ Cool Slim เจ็บมั้ย?

  ขั้นตอนกระชับสัดส่วนด้วย คลื่นความถี่วิทยุ RF

  ต่อมาจะเป็นขั้นตอนกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF โดยเจ้าหน้าที่จะลงเจลเย็นๆ ที่บริเวณหน้าท้องให้ก่อน จากนั้นก็นำหัวปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF มาวนๆ ที่บริเวณหน้าท้องเลยค่ะ

  ขั้นตอนกระชับสัดส่วนด้วย คลื่นความถี่วิทยุ RF

  ความรู้สึกระหว่างทำ ขั้นตอนนี้ก็ชิลเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกแค่อุ่นๆ นิดหน่อยแต่ไม่รู้สึกเจ็บเลย แถมใช้เวลาทำแค่ 10 นาทีเท่านั้นก็เสร็จแล้ว รวดเร็วมากๆ

  ขั้นตอนสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo

  หลังจากสลายไขมันกระชับสัดส่วนเสร็จไป 2 ขั้นตอนแล้ว ต่อไปก็ปิดท้ายด้วยขั้นตอนสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo ค่ะ

  โดยขั้นตอนนี้เจ้าหน้าที่จะนำแผ่นอินฟราเรดที่มีลักษณะคล้ายๆ เข็มขัดมาวางรอบหน้าท้อง จากนั้นก็เปิดเครื่องให้แผ่นอินฟราเรดปล่อยพลังงาน

  ขั้นตอนสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo

  ความรู้สึกตอนทำก็จะรู้สึกอุ่นๆ นิดนึง ผ่อนคลายดีค่ะ นอนทำสบายๆ ไม่เกิน 20 นาทีก็เสร็จแล้ว

  การดูแลตัวเองหลังทำ

  หลังจากใช้บริการเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังทำมาด้วยว่า ควรนวดผิวบริเวณที่ทำประมาณ 2 นาที เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกำจัดไขมัน

  และภายใน 24 ชั่วโมงแรกหลังรับบริการ ควรดื่มน้ำอย่างน้อย 4 ลิตร เพื่อชดเชยน้ำที่สูญเสียไป เนื่องจากมีการเผาผลาญพลังงาน และขับออกมาในรูปแบบปัสสาวะ

  ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

  หลังจากใช้บริการโปรแกรม Cool Slim เสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะมาวัดเอวเราหลังทำให้อีกครั้งนึงค่ะ ซึ่งเอวของเราหลังทำก็ลดลงไป 1 นิ้วเลย ประทับใจมากๆ

  ผลลัพธ์หลังทำ Cool Slim สลายไขมัน

  เจ้าหน้าที่บอกว่า ไขมันบริเวณที่ทำจะค่อยๆ ลดลงและเห็นผลที่ชัดเจนภายใน 1-3 เดือน แต่ถ้าจะให้เห็นผลชัดขึ้นอีก เจ้าหน้าที่ก็แนะนำให้เราออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย รวมถึงควรมาทำซ้ำอย่างต่อเนื่อง 2-3 สัปดาห์ต่อครั้งค่ะ

  บรรยากาศของ Cher Clinic

  บรรยากาศของ Cher Clinic สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ภายในคลินิกดูสวย สะอาด และได้มาตรฐาน ที่สำคัญเดินทางสะดวกมาก

  บรรยากาศของ Cher Clinic

  ส่วนการให้บริการของที่นี่ เจ้าหน้าที่ทุกๆ คนดูแลดีมาก ให้คำแนะนำอย่างละเอียดทั้งตอนก่อนทำและหลังทำเสร็จ นอกจากนี้ระหว่างที่เข้าไปใช้บริการ เจ้าหน้าที่ก็คอยอยู่ด้วยตลอด ทำให้ไม่รู้สึกกังวลใดๆ เลยค่ะ

  ผู้ใช้บริการโปรแกรม Cool Slim สลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วยความเย็น ที่ Cher Clinic

  ใครสนใจอยากสลายไขมันด้วยความเย็นโปรแกรม Cool Slim เราก็แนะนำให้มาใช้บริการที่ Cher Clinic เลยค่ะ รับรองถูกใจแน่นอน

  ที่สำคัญเพื่อนๆ อย่าลืมเข้าไปจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th ด้วยนะคะ เพราะในนี้เค้ามีโปรโมชั่นราคาดีๆ ของ Cher Clinic อยู่เพียบเลย พลาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat