รีวิว ทำรีเทนเนอร์ใส ที่ The ARCH Dental Center


รีวิว ทำรีเทนเนอร์ใส ที่ The ARCH Dental Center

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรากำลังมองหาอยู่คือโปรโมชั่นทำรีเทนเนอร์ ก็เลยเข้าไปเลือกดูในหมวดหมู่ ซึ่งในเว็บไซต์จะเปรียบเทียบราคาของแต่ละคลินิกเอาไว้ให้เลย เราไม่ต้องไปหาดูตามเว็บของคลินิกเอง
  • คุณหมอและผู้ช่วยจะใส่ชุด PPE จากนั้นก็ให้อมน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อทำความสะอาดช่องปากก่อน จากนั้นคุณหมอก็จะตรวจเช็กสุขภาพฟันให้เบื้องต้นเพื่อดูสุขภาพฟันของเรา
  • คุณหมอมือเบามากๆ ใจดีและชวนคุยเป็นกันเองมาก ซึ่งการพิมพ์ฟันทำรีเทนเนอร์ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีค่ะ แล้วก็รอรับรีเทนเนอร์ประมาณ 7 วันค่ะ
  • รีเทนเนอร์ที่ได้มีคุณภาพดี แข็งแรงกว่ารีเทนเนอร์ที่เคยทำจากที่อื่น เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปแล้วคุ้มค่ามากๆ ค่ะ แถมพนักงานที่เคาน์เตอร์ก็น่ารักทุกคนเลย พูดจาดีมากๆ

ใครที่ทำรีเทนเนอร์หาย ทำรีเทนเนอร์หัก อยากทำรีเทนเนอร์ใหม่ และมองหาคลินิกทำรีเทนเนอร์ในราคาโปรโมชั่น ขอแนะนำเลยค่ะ ทำรีเทนเนอร์ที่ The Arch Dental Center มีโปรโมชั่นที่คุ้มราคามากๆ บน HDmall.co.th

รีวิว ทำรีเทนเนอร์ใส ที่ The ARCH Dental Center

เนื่องจากเราต้องการทำรีเทนเนอร์ใหม่ ก็เลยมองหาโปรโมชั่นทำรีเทนเนอร์ในอินเทอร์เน็ต แล้วก็มาเจอเข้ากับ HDmall.co.th ค่ะ ในเว็บนี้เค้ามีโปรโมชั่นเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นด้านสุขภาพ ทำฟัน และความงาม

แต่ที่เรากำลังมองหาอยู่คือโปรโมชั่นทำรีเทนเนอร์ ก็เลยเข้าไปเลือกดูในหมวดหมู่ ซึ่งในเว็บไซต์จะเปรียบเทียบราคาของแต่ละคลินิกเอาไว้ให้เลย เราไม่ต้องไปหาดูตามเว็บของคลินิกเอง ก็เลยเลือกจองของ The Arch Dental Center แถมบน HDmall.co.th ยังเป็นโปรน่ารักมากๆ ด้วยค่ะ

รีวิว ทำรีเทนเนอร์ใส ที่ The ARCH Dental Center

หลังจากจองคิวทำนัดกับแอดมินที่ไลน์ ก็จะมีคูปองส่งเข้ามาในอีเมลเอาไว้ให้เรานำไปยื่นที่คลินิกเพื่อยืนยันตัวตนค่ะ

สำหรับใครที่สะดวกชำระเงินก็จ่ายกับ HDmall.co.th ได้เลย มีทั้งแบบโอนเงิน หรือจะตัดผ่านบัตรเครดิตก็ได้ แต่ถ้าใครยังไม่สะดวก ก็จองคิวเพื่อไปจ่ายที่หน้าคลินิกแล้วนำใบเสร็จมารับส่วนลดคืนก็ได้ สะดวกมากๆ ค่ะ

พอมาถึงที่คลินิก ก็เจอกับพนักงานต้อนรับ มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันโควิดก่อน จากนั้นก็ยื่นคูปองให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันตัวตน นั่งรอสักพักก็ได้เข้าไปพบกับคุณหมอค่ะ

คุณหมอและผู้ช่วยจะใส่ชุด PPE จากนั้นก็ให้อมน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อทำความสะอาดช่องปากก่อน จากนั้นคุณหมอก็จะตรวจเช็กสุขภาพฟันให้เบื้องต้นเพื่อดูสุขภาพฟันของเรา

รีวิว ทำรีเทนเนอร์ใส ที่ The ARCH Dental Center

ระหว่างนี้ผู้ช่วยก็จะผสมเนื้อเจลสำหรับพิมพ์ฟัน แล้วส่งให้คุณหมอเป็นผู้ใส่อุปกรณ์พิมพ์ฟันให้ คุณหมอมือเบามากๆ ใจดีและชวนคุยเป็นกันเองมาก ซึ่งการพิมพ์ฟันทำรีเทนเนอร์ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีค่ะ แล้วก็รอรับรีเทนเนอร์ประมาณ 7 วันค่ะ

รีวิว ทำรีเทนเนอร์ใส ที่ The ARCH Dental Center

ส่วนวันที่ไปรับรีเทนเนอร์ก็ประทับใจมากๆ เพราะรีเทนเนอร์ที่ได้มีคุณภาพดี แข็งแรงกว่ารีเทนเนอร์ที่เคยทำจากที่อื่น เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปแล้วคุ้มค่ามากๆ ค่ะ แถมพนักงานที่เคาน์เตอร์ก็น่ารักทุกคนเลย พูดจาดีมากๆ

ใครที่สนใจหรือมองหาคลินิกทำรีเทนเนอร์ แนะนำเลยค่ะ The Arch Dental Center จองผ่าน HDmall.co.th มีโปรโมชั่นน่ารักๆ ด้วยยนะค๊าา


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat