รีวิวเลเซอร์หนวดเครา Diode Laser ที่ Gentle Clinic


รีวิวเลเซอร์หนวดเครา Diode Laser ที่ Gentle Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: ปัญหาหนวดเครากวนใจเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ชายอย่างผมมาก ไม่ทันข้ามวันก็ขึ้นอีกแล้ว เร็วมากๆ
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: ผมมีโอกาสสมัครเข้าร่วม HDreview ที่ร่วมกับ Gentle Clinic
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: คุณหมอจะเอาเจลมาทาบริเวณหนวดเครา และใช้เครื่องเลเซอร์ยิ่งไปตามจุดต่างๆ ไปเรื่อยๆ รู้สึกแสบนิดๆ แต่ไม่เจ็บ พอเลเซอร์ไปครบทั่วทุกบริเวณที่มีหนวดแล้วคุณหมอก็เช็ดเจลออกเป็นเสร็จเรียบร้อย
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: คุณหมอให้สังเกตผลลัพธ์ประมาณ 1 สัปดาห์หลังทำ ว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

ปัญหาหนวดเครากวนใจเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ชายอย่างผมมาก ไม่ทันข้ามวันก็ขึ้นอีกแล้ว เร็วมากๆ จนผมมีโอกาสสมัครเข้าร่วม HDreview ที่ร่วมกับ Gentle Clinic ก็เลยได้มาเลเซอร์หนวดที่ Gentle Clinic สาขาวังทองหลาง (สาขาลาดพร้าว 71)

หลังจากทำนัดกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth ก็จะได้เป็นคูปองสำหรับเข้าใช้บริการส่งมาทางอีเมล สะดวกสบายมากๆ หรือใครมีคำถามก็ถามแอดมินได้ตลอดเลย แอดมินที่นี่ใจดีตอบไว ให้คำแนะนำได้ตรงจุด

พอมาถึงคลินิก บรรยากาศภายในสวยมาก ดูสะอาด พนักงานก็ต้อนรับเป็นอย่างดี อย่างแรกพี่พนักงานจะให้กรอกประวัติคนไข้ และอธิบายรายละเอียดของคอร์สเลเซอร์หนวด ซึ่งของผมเป็นแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ในระยะเวลา 6 เดือน)

พอถึงคิวก็ขึ้นไปที่ห้องเลเซอร์ คุณหมอเป็นกันเองมาก เลเซอร์ที่ผมมาใช้บริการวันนี้คือ Diode Coollite

อย่างแรกเลย คุณหมอจะเอาเจลมาทาบริเวณหนวดเครา และใช้เครื่องเลเซอร์ยิ่งไปตามจุดต่างๆ ไปเรื่อยๆ รู้สึกแสบนิดๆ แต่ไม่เจ็บ พอเลเซอร์ไปครบทั่วทุกบริเวณที่มีหนวดแล้วคุณหมอก็เช็ดเจลออกเป็นเสร็จเรียบร้อย

หลังทำเสร็จคุณหมอก็แนะนำการดูแลหลังเลเซอร์อย่างละเอียด ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของคอสเลเซอร์หนวด คุณหมอให้สังเกตผลลัพธ์ประมาณ 1 สัปดาห์หลังทำ ว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

 ใครที่สนใจทำเลเซอร์หนวดแบบไม่จำกัดครั้ง ก็มาได้เลยที่ Gentle Clinic มีหลายสาขามากๆ เลือกดูสาขาที่ HDmall.co.th หรือสอบถามแอดมินแล้วเลือกสาขาใกล้บ้านก็ได้ แต่สาขาที่ผมมาใช้บริการอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 มาง่ายมากๆ ครับ (https://g.page/gentleclinic)


บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat