รีวิวโปรแกรมทำคีเลชั่น บำบัดของเสียและมลพิษภายในร่างกาย ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)


รีวิวโปรแกรมทำคีเลชั่น บำบัดของเสียและมลพิษภายในร่างกาย ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ช่วงที่ผ่านมาเราตรวจสุขภาพแล้วพบว่ามีสารโลหะหนักตกค้างอยู่ในหลอดเลือดเยอะ ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่น เลยอยากหาตัวช่วยดีๆ เพื่อแก้ไขปัยหานี้ค่ะ
 • เราเลือกใช้บริการทำคีเลชั่น บำบัดของเสียและมลพิษภายในร่างกาย ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก) เพราะเป็นโปรแกรมที่สามารถชำระล้างสารโลหะหนักที่สะสมในหลอดเลือดได้
 • ขั้นตอนการทำ คุณหมอจะเสียบสายน้ำเกลือเข้าไปที่บริเวณข้อพับแขน จากนั้นก็ปล่อยให้วิตามินเข้าสู่ร่างกาย ใช้เวลาทำประมาณ 2 ชั่วโมงค่ะ
 • ผลลัพธ์ที่ได้ เราก็รู้สึกว่าร่างกายสดชื่นและมีความกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น นอนหลับง่ายขึ้น ตื่นมาแล้วไม่รู้สึกอ่อนเพลีย
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • คีเลชั่นบำบัดคืออะไร?
 • การเตรียมตัวก่อนทำคีเลชั่นบำบัด
 • รีวิวโปรแกรมทำคีเลชั่น บำบัดของเสียและมลพิษภายในร่างกาย ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)
 • ขั้นตอนการทำคีเลชั่นบำบัด ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)
 • การดูแลตัวเองหลังทำคีเลชั่น
 • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ
 • บรรยากาศของ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • ทุกวันนี้เราต้องเผชิญกับมลภาวะมากมาย ทำให้ร่างกายได้รับมลพิษรวมถึงสารโลหะหนักที่แฝงอยู่ในน้ำ อาหาร และอากาศโดยไม่รู้ตัว ซึ่งสารเหล่านี้ก็ส่งผลทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามได้

  ในช่วงที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสไปตรวจสุขภาพแล้วพบว่าร่างกายมีสารโลหะหนักตกค้างอยู่ในหลอดเลือด ทำให้ร่างกายดูโทรม เหนื่อยง่าย ตื่นมาแล้วรู้สึกไม่สดชื่น เราเลยอยากหาตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยชำระล้างสารเหล่านี้ออกไปค่ะ

  และเราก็ได้มาเจอกับโปรแกรมทำคีเลชั่นบำบัด ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก) บน HDmall.co.th ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ทั้งภายในและภายนอก แถมราคายังไม่แพงมากด้วย เราเลยไม่รอช้า รีบจองคิวทำนัดใช้บริการนี้ทันทีค่ะ

  สำหรับที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก) ตอนนี้ก็เปิดให้บริการทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขาเลียบด่วน และสาขาสีลม โดยในครั้งนี้เราก็เลือกเข้าไปใช้บริการที่ สาขาเลียบด่วนค่ะ

  ทำคีเลชั่น ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

  คีเลชั่นบำบัดคืออะไร?

  จากที่หาข้อมูลมา การทำคีเลชั่นบำบัด ก็เป็นการรับวิตามินที่มีคุณสมบัติช่วยจับโลหะหนักและสารพิษต่างๆ ที่ตกค้างอยู่ในหลอดเลือดแล้วขับออกมาทางปัสสาวะ

  คีเลชั่นบำบัดคืออะไร?

  โดยข้อดีของการทำคีเลชั่นบำบัดก็คือ ช่วยกำจัดตะกรันแคลเซียมและโลหะหนักที่ตกค้างอยู่ภายในหลอดเลือดได้เป็นอย่างดี ทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยลดการเกิดโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจขาดเลือด และโรคมะเร็งได้

  นอกจากนี้การทำคีเลชั่นบำบัดยังช่วยลดสาเหตุที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง ช่วยเพิ่มการดูดซึมของวิตามิน แร่ธาตุ และทำให้ระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้นด้วย

  การเตรียมตัวก่อนทำคีเลชั่นบำบัด

  สำหรับการเตรียมตัวก่อนใช้บริการทำคีเลชั่น จากข้อมูลบนหน้าแพ็กเกจของ HDmall.co.th ที่ให้มา เราก็จะต้องเตรียมตัวดังนี้ค่ะ

  • พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อช่วยปรับสมดุลร่างกายก่อนรับวิตามิน
  • ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว ทำให้วิตามินไหลเวียนได้อย่างรวดเร็ว
  • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 วันก่อนรับบริการ

  รีวิวโปรแกรมทำคีเลชั่น บำบัดของเสียและมลพิษภายในร่างกาย ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

  พอมาถึงที่คลินิก ก็แจ้งกับเจ้าหน้าที่ได้เลยว่าจองคิวทำคีเลชั่นมากับทาง HDmall.co.th จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะนำเอกสารมาให้กรอกข้อมูลเพื่อทำประวัติคนไข้ใหม่ก่อน เสร็จแล้วก็เข้าไปพบคุณหมอได้เลยค่ะ

  ขั้นตอนการลงทะเบียนก่อนใช้บริการ

  เริ่มแรกคุณหมอจะซักประวัติคร่าวๆ ของเราก่อนว่ามีปัญหาสุขภาพอะไร ทำไมถึงสนใจอยากทำคีเลชั่น

  เราก็เล่าให้ฟังไปว่า ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยง่าย ร่างกายไม่ค่อยสดชื่น และก่อนหน้านี้เพิ่งไปตรวจสุขภาพมาก็พบว่าร่างกายมีโลหะหนักตกค้างอยู่ในหลอดเลือด เลยคิดว่าการทำคีเลชั่นน่าจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้

  ทำคีเลชั่น ที่ไหนดี

  หลังจากเล่าปัญหาให้ฟังแล้ว คุณหมอก็จะอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับการทำคีเลชั่นให้ฟัง ซึ่งข้อมูลต่างๆ ก็เหมือนกับที่เราไปหาข้อมูลมาเลยค่ะ พอคุณหมอเล่าจบแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็ไปเริ่มทำคีเลชั่นกันเลยค่ะ

  ขั้นตอนการทำคีเลชั่นบำบัด ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

  ขั้นตอนการทำคีเลชั่นบำบัด เจ้าหน้าที่จะพาเข้าไปในห้องสำหรับฉีดวิตามินโดยเฉพาะ ซึ่งในห้องนี้ก็จะเป็นห้องส่วนตัว มีเตียงนุ่มๆ ให้นั่ง แอร์เย็นฉ่ำ ดูสบายมากๆ ค่ะ

  บรรยากาศห้องทำคีเลชั่น ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

  พอเข้ามาในห้องแล้ว ขั้นตอนแรกเจ้าหน้าที่จะตรวจวัดความดันโลหิตให้ก่อน จากนั้นก็จะเช็ดทำความสะอาดบริเวณข้อพับแขนและคุณหมอก็จะเริ่มเสียบสายน้ำเกลือเพื่อปล่อยวิตามินเข้าสู่ร่างกายเลย

  ช่วงที่ปล่อยให้วิตามินเข้าสู่ร่างกาย เราก็สามารถนอนเล่นโทรศัพท์ไปเพลินๆ ได้เลยค่ะ ระหว่างนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างให้ด้วย บริการดีมากๆ

  ขั้นตอนการทำคีเลชั่นบำบัด

  โดยรวมใช้เวลาทำคีเลชั่นประมาณ 2 ชั่วโมงก็เสร็จแล้วค่ะ ความรู้สึกตอนทำเราจะบอกว่าไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก หลังจากทำเสร็จคุณหมอก็จะถอดสายน้ำเกลือออกและแนะนำการดูแลตัวเองหลังทำให้เลยค่ะ

  การดูแลตัวเองหลังทำคีเลชั่น

  สำหรับการดูแลตัวเองหลังทำคีเลชั่นก็ไม่มีอะไรมากค่ะ คุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงให้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วย

  ส่วนหลังทำคีเลชั่นไปแล้วก็อาจจะมีอาการข้างเคียงนิดหน่อย ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เช่น ปวดหัว อ่อนเพลีย คลื่นไส้ อาเจียน ความดันสูง เกิดภาวะขาดวิตามินหรือแร่ธาตุ ซึ่งอาการเหล่านี้ใช้เวลาไม่นานก็จะหายเป็นปกติเองค่ะ

  การดูแลตัวเองหลังทำคีเลชั่น

  และสำหรับใครที่อยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น คุณหมอก็แนะนำให้มาทำคีเลชั่นบำบัดต่อเนื่องกันประมาณเดือนละ 2 ครั้งด้วยนะคะ เพื่อชำระล้างสารโลหะหนักที่สะสมอยู่ในหลอดเลือดออกให้หมด และทำให้ร่างกายได้รับการฟื้นฟูมากขึ้น

  ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

  ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทำคีเลชั่น สำหรับเราหลังทำคีเลชั่นเสร็จทันทีก็ไม่ได้มีอาการข้างเคียงอะไรนะคะ กลับรู้สึกว่าร่างกายสดชื่นและมีความกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นกว่าเดิมอีก

  นอกจากนี้พอกลับบ้านไปแล้วเราก็รู้สึกหลับง่ายขึ้น ตื่นมาก็ไม่รู้สึกอ่อนล้า อ่อนเพลีย แถมอาการภูมิแพ้ที่เคยเป็นอยู่บ่อยๆ ยังลดน้อยลงอีกด้วย คิดไม่ผิดจริงๆ ค่ะที่ตัดสินใจมาทำคีเลชั่นบำบัด ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

  บรรยากาศของ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

  บรรยากาศของ Linna Clinic (ลินนาคลินิก) สาขาเลียบด่วน ภายในก็สะอาดสะอ้าน มีมาตรการป้องกันโควิดเป็นอย่างดี แถมยังมีเครื่องดื่มและของว่างต่างๆ จัดเตรียมไว้ให้ระหว่างนั่งรอคิวด้วย

  บรรยากาศของ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)บรรยากาศภายใน Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

  ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนให้การต้อนรับดี พูดจาไพเราะ คุณหมอก็น่ารักเป็นกันเองมากๆ ที่สำคัญคือให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาได้อย่างละเอียดครบถ้วนมากค่ะ

  สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำคีเลชั่นบำบัด เพื่อฟื้นฟูร่างกายจากภายในสู่ภายนอกอยู่ เราก็แนะนำให้มาใช้บริการที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก) เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ดูแลดี คุณหมอมีความชำนาญ แถมคลินิกยังสะอาด มีสาขาให้เลือกใช้บริการด้วย

  ผู้ใช้บริการทำคีเลชั่น บำบัดของเสียและมลพิษภายในร่างกาย ที่ Linna Clinic (ลินนาคลินิก)

  และถ้าเพื่อนๆ อยากทำคีเลชั่นในราคาสุดคุ้ม ก็อย่าลืมเข้าไปจองแพ็กเกจบน HDmall.co.th ด้วยนะคะ ในนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษของ Linna Clinic (ลินนาคลินิก) รวบรวมไว้อยู่เพียบ รับรองว่าราคาดีถูกใจแน่นอน


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat