รีวิว ตรวจโควิด เพื่อรับใบรับรองแพทย์ ที่ โรงพยาบาลปิยะเวท


รีวิว ตรวจโควิด เพื่อรับใบรับรองแพทย์ ที่ โรงพยาบาลปิยะเวท

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เนื่องจากว่าเราต้องเดินทางไปประเทศอังกฤษ แล้วต้องการผลตรวจว่าไม่ติด COVID-19 ต้องใช้ ใบรับรอง แพทย์ เพื่อแนบติดตัวไปด้วย
  • เห็นว่าโรงพยาบาลปิยะเวทมีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือ ราคาตรวจโควิด ก็สมเหตุสมผล แถมยังสามารถรับผลได้ภายใน 24 ชั่วโมง ก็เลยจองผ่าน HDmall.co.th ค่ะ
  • เราตรวจแบบ PCR ใช้วิธีการ Swab แหย่จมูก เพื่อเก็บตัวอย่างค่ะ ความรู้สึกคือจะแสบๆ นิดนึง ไม่ได้ถึงขั้นเจ็บ แต่มันจะระคายเคืองข้างในรูจมูก
  • ทางโรงพยาบาลให้บริการดี รวดเร็ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แถมการใช้บริการกับ HDmall.co.th ได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อตรงกับโรงพยาบาล

เนื่องจากว่าเราต้องเดินทางไปประเทศอังกฤษ แล้วต้องการผลตรวจว่าไม่ติด COVID-19 ต้องใช้ ใบรับรอง แพทย์ เพื่อแนบติดตัวไปด้วยก็เลยหาที่ตรวจที่สามารถออก ใบรับรอง แพทย์ ให้เราได้

เราและเพื่อนก็เลยเซิร์จหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต ก็มาเจอกับ HDmall.co.th เห็นว่าหากจองผ่านเว็บไซต์จะมีส่วนลดเพิ่มเติม ซึ่งส่วนลดตรงนี้จะต่างจากโรงพยาบาลค่ะ

รีวิว ตรวจโควิด เพื่อรับใบรับรองแพทย์ ที่ โรงพยาบาลปิยะเวท
ราคาวันที่ 5 มีนาคม 2564

หลังจากดูและเปรียบเทียบราคาก็เจอกับแพ็กเกจตรวจโควิด ของโรงพยาบาลปิยะเวท เห็นว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือ ราคาตรวจโควิด ก็สมเหตุสมผล แถมยังสามารถรับผลได้ภายใน 24 ชั่วโมง ก็เลยจองผ่าน HDmall.co.th เลยค่ะ

ก่อนตรวจ ทาง HDmall.co.th ก็ให้แจ้งรายละเอียดข้อมูล จากนั้นก็จะมีคูปองส่งเข้ามาในอีเมลเรา เพื่อให้ใช้ยื่นที่โรงพยาบาลค่ะ จริงๆ ที่นี่มีการตรวจแบบ Drive Thru ด้วย แต่ว่าเราเลือกตรวจที่โรงพยาบาล ค่ะ

โรงพยาบาลปิยะเวท

ขั้นตอนการตรวจโควิด เพื่อรับใบรับรองแพทย์ ที่ โรงพยาบาลปิยะเวท

พอถึงวันตรวจ ก็มาที่โรงพยาบาลแล้วแจ้งที่เคาน์เตอร์พยาบาลว่ามาตรวจโควิด เจ้าหน้าที่ก็เรียกรถกอล์ฟมาให้ แล้วก็ไปส่งที่จุดตรวจ บริเวณนี้จะเป็นลานจอดรถ ผู้ที่ตรวจแบบ Drive Thru ก็ขับมาตรวจตรงจุดเดียวกันค่ะ

ขั้นตอนการตรวจโควิด เพื่อรับใบรับรองแพทย์ ที่ โรงพยาบาลปิยะเวท

ที่จุดตรวจเราก็ยื่นคูปองจากอีเมลที่ได้จาก HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าตรวจสอบอีกครั้ง แล้วก็ยื่นบัตรประชาชน จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่เรียกชื่อเพื่อเข้ารับการตรวจค่ะ

ขั้นตอนการตรวจโควิด เพื่อรับใบรับรองแพทย์ ที่ โรงพยาบาลปิยะเวท

สำหรับการตรวจโควิด เราตรวจแบบ PCR ใช้วิธีการ Swab แหย่จมูก เพื่อเก็บตัวอย่างค่ะ ความรู้สึกคือจะแสบๆ นิดนึง ไม่ได้ถึงขั้นเจ็บ แต่มันจะระคายเคืองข้างในรูจมูก แต่ใช้เวลาแปปเดียวก็เสร็จ โดยรวมใช้เวลาอยู่โรงพยาบาลประมาณ 10 นาทีเองค่ะ

ขั้นตอนการตรวจโควิด เพื่อรับใบรับรองแพทย์ ที่ โรงพยาบาลปิยะเวท

จากนั้นก็กลับบ้านแล้วช่วงเย็นของวันที่ตรวจ ทางโรงพยาบาลก็แจ้งว่าสามารถเข้ามารับผลตรวจได้เลย จริงๆ แล้วเราจะให้โรงพยาบาลส่งอีเมลมาก็ได้ หรือจะเข้ามารับเอง หรือจะรับทั้งสองแบบก็ได้ ซึ่งเราก็เลือกทั้งมารับเองและรับทางอีเมลค่ะ

ผู้ใช้บริการตรวจโควิด เพื่อรับใบรับรองแพทย์ ที่ โรงพยาบาลปิยะเวท

การเข้ามารับผลตรวจทางโรงพยาบาลแจ้งให้มารับที่แผนกฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ซึ่งพอมาถึงก็แค่แจ้งว่ามารับผลตรวจ แล้วแจ้งชื่อนามสกุลก็สามารถรับกลับได้เลย แต่ถ้าใครไม่สะดวกมาเองก็มอบอำนาจให้คนอื่นมารับแทนได้ด้วยค่ะ

สำหรับความประทับใจจากการใช้บริการรู้สึกว่าทางโรงพยาบาลให้บริการดี รวดเร็ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แถมการใช้บริการกับ HDmall.co.th ครั้งแรกก็ประทับใจการให้บริการ การตอบคำถามของแอดมิน แถมยังได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อตรงกับโรงพยาบาลอีกด้วย

ใครที่มองหาแพ็กเกจตรวจโควิด ราคาถูก แนะนำเลยค่ะว่าที่ HDmall.co.th มีราคาพิเศษไม่ว่าจะโปรแกรมสุขภาพ ทำฟัน หรือความงามก็มีครบ จบในที่เดียวค่ะ


บทความที่ HDmal.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat