รีวิว ตรวจสารก่อภูมิแพ้ในเด็กแบบเฉียบพลัน ที่ BRIA Health Center


รีวิว ตรวจสารก่อภูมิแพ้ในเด็กแบบเฉียบพลัน ที่ BRIA Health Center

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เดิมทีลูกของเราเป็นภูมิแพ้มาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ ตอนนั้นที่เคยตรวจน้องจะแพ้พวกแป้งสาลี ไข่ขาว และก็มะพร้าว ตอนนี้เลยอยากพามาตรวจเช็กสารก่อภูมิแพ้เพิ่มเติมอีกครั้งนึง
  • เราเลือกจองแพ็กเกจ ตรวจสารก่อภูมิแพ้ในเด็กแบบเฉียบพลัน 27 รายการ ที่ BRIA Health Center เนื่องจากเป็นแพ็กเกจที่ตรวจครบครอบคลุม ใกล้บ้าน แถมยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ด้วย
  • ขั้นตอนการตรวจนั้นจะใช้วิธีการเจาะเลือดค่ะ หลังจากเจาะเลือดเสร็จแล้วก็กลับบ้านไปรอผลตรวจได้เลย ผลตรวจจะส่งมาให้ทางอีเมลในวันถัดไปค่ะ
  • ผลตรวจที่ออกมาน้องก็แพ้เหมือนเดิมทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ได้แพ้อะไรเพิ่มเติม
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เดิมทีลูกของเราเป็นภูมิแพ้มาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ ตอนนั้นที่เคยตรวจน้องจะแพ้พวกแป้งสาลี ไข่ขาว และก็มะพร้าว พอตอนนี้น้องอายุ 2 ขวบแล้วเราก็เลยอยากจะพามาตรวจเช็กสารก่อภูมิแพ้อีกครั้งนึง เพื่อดูว่าน้องยังแพ้เหมือนเดิมหรือมีแพ้อะไรเพิ่มเติมรึเปล่า

เราลองเสิร์ชหาแพ็กเกจตรวจสารก่อภูมิแพ้ดูจนได้มาเจอกับโฆษณาของ HDmall.co.th ซึ่งเห็นว่าในนี้เค้ามีแพ็กเกจตรวจสารก่อภูมิแพ้ให้เลือกเยอะแยะมากมายเลย เราเลยลองเข้ามาเลือกหาแพ็กเกจตรวจสารก่อภูมิแพ้ใกล้บ้านดูค่ะ

เราเลือกจองแพ็กเกจ ตรวจสารก่อภูมิแพ้ในเด็กแบบเฉียบพลัน 27 รายการ ที่ BRIA Health Center เนื่องจากเป็นแพ็กเกจที่ตรวจครบครอบคลุม ใกล้บ้าน แถมยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ด้วย เราเลยตัดสินใจเลือกใช้บริการนี้ทันทีค่ะ

ขั้นตอนการจองแพ็กเกจนั้นก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เราส่งแพ็กเกจที่ต้องการจองไปให้แอดมินทางไลน์ จากนั้นก็ชำระค่าบริการโดยสามารถเลือกได้ว่าจะชำระผ่านบัตรเครดิตหรือโอนจ่าย หลังจากชำระค่าบริการเสร็จแล้วก็แจ้งข้อมูลส่วนตัวพร้อมกับวันที่ต้องการทำนัดกับแอดมินได้เลย

พอทำนัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็รอรับคูปองยืนยันการจองที่จะส่งมาให้ทางอีเมลของเราภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อนำคูปองนี้ไปยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ในวันที่รับบริการนั่นเองค่ะ

รีวิว ตรวจภูมิแพ้ในเด็กแบบเฉียบพลัน ที่ BRIA Health Center

มาถึงที่ BRIA Health Center ก็เข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่จองมากับ HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดู จากนั้นก็ลงทะเบียนเพื่อทำประวัติกับทางคลินิกนิดหน่อยแล้วนั่งรอคิวเพื่อเข้าใช้บริการได้เลยค่ะ

ผู้ใช้บริการตรวจสารก่อภูมิแพ้ในเด็กแบบเฉียบพลัน ที่ BRIA Health Center

นั่งรอไม่นานเจ้าหน้าที่ก็จะเรียกให้เข้าไปในห้องเจาะเลือดเลย เค้าก็จะให้น้องนั่งบนเก้าอี้พร้อมกับเอาสายมารัดที่ต้นแขนและทำการเจาเลือด ตอนที่เจาะเลือดนั้นน้องก็ร้องอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เจ้าหน้าที่เค้าจะคอยช่วยจับแล้วก็ชวนคุยไม่ให้น้องกลัว

ใช้เวลาไม่นานก็เจาะเลือดเสร็จแล้ว หลังจากนั้นก็สามารถกลับบ้านเพื่อรอรับผลตรวจได้เลยค่ะ ในส่วนของผลตรวจเจ้าหน้าที่แจ้งมาว่าจะได้รับภายในเช้าวันรุ่งขึ้นโดยจะส่งไปให้ทางอีเมลค่ะ

ผลการตรวจภูมิแพ้ในเด็กแบบเฉียบพลัน

สำหรับผลตรวจของน้องที่ออกมาทุกอย่างก็เหมือนเดิมเลย น้องยังคงแพ้แป้งสาลี ไข่ขาว และก็มะพร้าวอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้มีการแพ้อะไรเพิ่มเติมค่ะ

บรรยากาศของ BRIA Health Center

บรรยากาศของ BRIA Health Center ก็ถือว่าดีมากๆ คลินิกโล่ง ไม่แออัด สะอาดสะอ้าน ดูน่าใช้บริการดีค่ะ ส่วนการให้บริการของเจ้าหน้าที่ก็ให้บริการเป็นอย่างดี น่ารักเป็นกันเอง โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ

บรรยากาศของ BRIA Health Center
บรรยากาศของ BRIA Health Center
บรรยากาศของ BRIA Health Center

สำหรับใครที่กังวลเรื่องสุขภาพของลูกๆ อยู่ เราก็แนะนำให้เข้าไปเลือกดูแพ็กเกจเกี่ยวกับสุขภาพด้านต่างๆ ได้ที่ HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นดีๆ จากหลากหลายคลินิกและสถานพยาบาลเอาไว้อยู่เพียบ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat