รีวิว Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เรากำลังจะรับปริญญา ทำให้เราอยากหาวิธีที่จะช่วยให้หน้ากลับมากระจ่างใสขึ้น ซึ่งเราก็ตามหาวิธีแก้ปัญหาผิวหน้าอยู่นานมาก
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ขั้นตอนแรกพี่พนักงานจะทำความสะอาดผิวของเราเพื่อให้พร้อมกับการทำเลเซอร์ จากนั้นจะทาคาร์บอนบางๆ ลงบนผิวหน้า แล้วก็จะเริ่มเลเซอร์ผิวหน้าค่ะ ต่อมาเป็นขั้นตอนการทำทรีตเมนต์ มี 3 ขั้นตอนคือ 1. ลงวิตามินแล้วนวด 2. ลงบำรุง และนวด 3. ขั้นตอนสุดท้ายคือการมาก์สหน้า
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: เรารู้สึกว่าหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น และรู้สึกว่ารูขุมขนบนในหน้าดูกระชับมากขึ้น
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Punnisa Clinic

เราเป็นคนที่ผิวหน้ามันขาดน้ำ มีรอยดำรอยแดงที่เกิดขึ้นจากสิว แถมช่วงนี้พักผ่อนน้อย รวมทั้งเจอกับมลภาวะ ฝุ่น ควัน ทำให้หน้าค่อนข้างหมองคล้ำ ดูไม่สดใส

ที่สำคัญคือเรากำลังจะรับปริญญา ทำให้เราอยากหาวิธีที่จะช่วยให้หน้ากลับมากระจ่างใสขึ้น ซึ่งเราก็ตามหาวิธีแก้ปัญหาผิวหน้าอยู่นานมาก จนมาเจอกับ HDreview ที่ร่วมกับ Punnisa Clinic ประกาศรับสมัครเคสรีวิวโปรแกรมผลัดเซลล์หน้าใส ลดความหมองคล้ำด้วย Carbon Peel Laser และทรีตเมนต์ Forever Young ซึ่งตรงกับปัญหาผิวหน้าของเรามาก

หลังจากลงทะเบียนและทำนัดกับแอดมิน ก็จะมีคูปองส่งเข้ามาที่อีเมลของเราค่ะ เราก็แค่นำคูปองนี้ไปใช้ยื่นที่คลินิกได้เลย สะดวกสบาย จองง่ายมากๆ

วิธีการเดินทางมาที่ Punnisa Clinic

การเดินทางมาที่ Punnisa Clinic

สำหรับการเดินทางมาที่ ปันนิสา คลินิก ก็ไม่ลำบากเลย เพียงแค่ลง BTS สถานี วุฒากาศ ทางออกที่ 4 จากนั้นต่อรถแท็กซี่ ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ก็ถึงคลินิกแล้วค่ะ

การเดินทางมาที่ Punnisa Clinic

คลินิกจะอยู่เลยจากร้านซ้งโภชนาการไปนิดนึง ไม่ต้องขึ้นสะพานนะคะ จะเห็นป้ายคลินิกใหญ่ๆ เลย ส่วนใครที่ขับรถยนต์มาเอง ด้านหน้าคลินิกจะมีลานจอดรถสำหรับผู้ใช้บริการค่ะ

การเดินทางมาที่ Punnisa Clinic
การเดินทางมาที่ Punnisa Clinic

ขั้นตอนการทำ Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic

เมื่อถึงเราจะต้องขึ้นบันไดไปชั้นสองเพื่อเข้าคลินิก แค่เราเปิดประตูเข้าไปก็จะเจอกับพี่ๆ พนักงานที่ยิ้มแย้มคอยต้อนรับเราอยู่ที่เคาน์เตอร์เลย ตรงนี้เราสามารถนำคูปองที่ได้จาก HDmall.co.th ยื่นให้พี่พนักงานดูได้ สะดวกมาก 

บรรยากาศของ Punnisa Clinic

จากนั้นพี่พนักงานจะให้เรากรอกรายละเอียด ประวัติส่วนตัว แล้วพาเราไปนั่งรอรับบริการ

ผู้ใช้บริการ Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic

ต่อมาเราจะมาพูดถึงขั้นตอนในการทำ Carbon Peel Laser และทรีตเมนต์ Forever Young กันเลยค่ะ

ขั้นตอนการทำ Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic

ขั้นตอนแรกพี่พนักงานจะทำความสะอาดผิวของเราเพื่อให้พร้อมกับการทำเลเซอร์ จากนั้นจะทาคาร์บอนบางๆ ลงบนผิวหน้า แล้วก็จะเริ่มเลเซอร์ผิวหน้าค่ะ

ขั้นตอนการทำ Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic

พี่พนักงานใส่ใจดีมาก คอยสอบถามตลอดว่าร้อนไปไหม ซึ่งเราไม่รู้สึกร้อนเกินไปเลย แต่จะมีตรงบริเวณขอบปากกับระหว่างคิ้วที่จะรู้สึกอุ่นๆ ตอนเลเซอร์

ต่อมาเป็นขั้นตอนการทำทรีตเมนต์ จะมีทั้งหมด 3 ขั้นตอนคือ

ขั้นตอนการทำ Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic

1. ลงวิตามินแล้วผลักเข้าสู่ผิวหน้านวดด้วยอุปกรณ์ เราจะรู้สึกอุ่นๆ บริเวณผิวหน้า ซึ่งจะช่วยเปิดรูขุมขนทำให้ผิวหน้าซึมซับวิตามินได้ดีขึ้น

ขั้นตอนการทำ Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic

2. บำรุงเสริมด้วย Placenta และ Collagen ตัวอุปกรณ์จะช่วยผลักให้ผิวหน้าดูดซึมได้ดีขึ้น โดยเราจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิว วิธีนี้จะช่วยให้รูขุมขนเรากระชับขึ้น

ขั้นตอนการทำ Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic

3. และขั้นตอนสุดท้ายคือการมาก์สหน้าด้วย Mask Arbutin ที่จะช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ผลลัพธ์หลังใช้บริการ Carbon Peel Laser ผลัดเซลล์หน้าใส ที่ Punnisa Clinic

หลังจากทำโปรแกรมผลัดเซลล์หน้าใส ลดความหมองคล้ำด้วย Carbon Peel Laser และทรีตเมนต์ Forever Young เรารู้สึกว่าหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น และรู้สึกว่ารูขุมขนบนในหน้าดูกระชับมากขึ้น และที่สำคัญเราประทับใจการบริการของพี่ๆ พนักงานค่ะ เพราะบริการอย่างเป็นกันเอง ยิ้มแย้มตลอด

สำหรับใครที่สนใจจะทำโปรแกรมเลเซอร์ Carbon Peel และทรีตเมนต์ Forever Young ที่ปันนิสา คลินิก สามารถซื้อผ่าน HDmall.co.th ได้เลย สามารถเข้าได้ผ่านเว็บไซต์ หรือจะโหลดแอปพลิเคชันก็ได้มีทั้งใน iOS และ Android แถมยังมีโปรโมชันมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเรื่องความงาม สุขภาพ ทำฟัน และ HDmall.co.th ยังมีเปรียบเทียบราคาให้ดูก่อนตัดสินใจด้วย ที่สำคัญคือมีส่วนลดทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าเราไปอีก

ข้อมูล Punnisa Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีวุฒากาศ (ทางออก 4) ต่อแท็กซี่หรือวินมอเตอร์ไซค์เข้าสู่
  • วิธีการเดินทาง: ถ.กัลปพฤกษ์ให้ชิดซ้ายเมื่อเห็นศูนย์รถยนต์ฟอร์ดขับถัดไปอีกประมาณ 300 เมตร ชิดซ้าย ไม่ต้องขึ้นสะพาน ลานจอดรถของคลินิกอยู่ซ้ายมือ
  • สถานที่ตั้ง: 51/69 หมู่ 5 ถ. กัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก Punnisa Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat