รีวิวโปรแกรม HIFEM สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่ Cher Clinic


รีวิวโปรแกรม HIFEM สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่ Cher Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเป็นคนที่ออกกำลังกายด้วยการต่อยมวยเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่ากล้ามหน้าท้องยังไม่ชัดเท่าไหร่
  • เคยทำ HIFEM ที่คลินิกอื่นมาบ้าง แต่ตัดสินใจมาทำที่ Cher Clinic เพราะใกล้บ้านและมีโปรโมชั่นที่ถูกใจค่ะ
  • ขั้นตอนการทำใช้เวลาประมาณ 30 นาทีค่ะ รวดเร็วมาก ระหว่างทำก็ไม่เจ็บเลยค่ะ นอนสบายมากๆ
  • ผลลัพธ์หลังจากการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่ Cher Clinic หลังผ่านมา 1 เดือน รู้สึกว่ากล้ามหน้าท้องเห็นชัดเจนขึ้น เพราะส่วนตัวเราก็ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยอยู่แล้วค่ะ ผลลัพธ์ก็เลยออกมาดีมากๆ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Cher Clinic

ปกติเราออกกำลังกายอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะต่อยมวยหรือกิจกรรมอื่นๆ ที่เรียกเหงื่อก็จัดเต็มตลอด แม้ว่าหุ่นจะดูฟิตเฟิร์มแค่ไหน แต่กล้ามหน้าท้องก็ยังไม่ชัดเท่าที่ต้องการค่ะ

ก่อนหน้านี้เราเคยใช้ตัวช่วยด้วยการทำ HIFEM ที่อื่นมาก่อน แต่ก็เดินทางไม่สะดวก จนได้มาเจอกับ Cher Clinic ที่มีโปรแกรมทำ HIFEM เหมือนกัน แถมยังมีสาขาใกล้บ้าน ก็เลยตัดสินใจจองคิวทำนัดมาเลยค่ะ

โปรแกรม HIFEM ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

จากที่เราศึกษาข้อมูลมา โปรแกรม HIFEM (High-Intensity Focused ElectroMagnetic Field) จะส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าไปที่ชั้นไขมันใต้ผิวและชั้นกล้ามเนื้อ เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดเกร็งและคลายตัวอย่างต่อเนื่อง

พอกล้ามเนื้อถูกกระตุ้นติดต่อกัน ก็จะเกิดการสร้างกล้ามเนื้อใหม่ที่กระชับ หนาแน่น และแข็งแรงขึ้นมาค่ะ

โปรแกรม HIFEM คืออะไร?

พอกล้ามเนื้อของเรามีความแข็งแรงก็จะทำให้มีโอกาสเห็นกล้ามเนื้อได้ชัดเจนมากขึ้น คนที่ไม่เคยมีกล้ามหน้าท้อง ก็จะเริ่มเห็นซิกแพค หรือเซ็กซี่ไลน์มาลางๆ ค่ะ แถมยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกายอีกด้วย

สำหรับตัวเครื่อง HIFEM ที่ทาง Cher Clinic ใช้นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเลยค่ะ ปรับระดับความถี่ได้ตั้งแต่ 25-100 ค่ะ แต่ความเจ๋งคือ แค่นอนทำ HIFEM แค่ 30 นาที ก็เทียบเท่ากับการออกกำลังกาย 5 ชั่วโมงเลย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ

รีวิวโปรแกรม HIFEM สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่ Cher Clinic

พอถึงวันนัดก็ยื่นคูปองที่ได้จาก HDmall.co.th ให้กับเจ้าหน้าที่ค่ะ เค้าก็จะให้กรอกข้อมูลต่างๆ แล้วก็ซักประวัติเบื้องต้นค่ะ เพราะการทำ HIFEM ไม่แนะนำให้ทำระหว่างมีประจำเดือน และควรเว้นรอหลังจากรับประทานอาหารไปแล้ว 1 ชั่วโมงค่ะ

สำหรับใครที่สนใจทำ HIFEM บริเวณหน้าท้อง เจ้าหน้าที่ได้ให้คำแนะนำว่าควรถอดเครื่องประดับก่อนเข้ารับบริการ ซึ่งเราใส่จิวที่บริเวณสะดือไปด้วย พี่เจ้าหน้าที่ก็เลยบอกให้ถอดออกก่อนค่ะ

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการแปะแผ่นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เพื่อปล่อยพลังงานจาก HIFEM ไปยังบริเวณหน้าท้อง โดยเจ้าหน้าที่ได้ตั้งเวลาให้แผ่นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าปล่อยพลังงานทั้งหมด 30 นาทีค่ะ

ขั้นตอนการทำ HIFEM สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

ในขั้นตอนการทำ HIFEM บอกเลยว่าชิวมากกก ไม่เจ็บเลย เอาจริงๆ ก็มีสะดุ้งบ้างนะคะตอนแรก แต่พอสักพักก็เหมือนร่างกายชินค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลย รวมๆ ขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาแค่ 30 นาทีเองค่ะ รวดเร็วมาก

หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว คุณหมอได้ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี มีการแนะนำว่าสามารถทำได้เรื่อยๆ มากถึง 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์

ซึ่งเราก็ทำมา 1 เดือนแล้ว บอกเลยว่าพอใจดีในผลลัพธ์มากกก กล้ามหน้าท้องเห็นชัดเจนขึ้นเยอะเลยค่ะ ยิ่งออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ยิ่งทำให้ผลลัพธ์ออกมาชัดเจนขึ้น ประทับใจมากๆ ค่ะ จะกลับไปใช้บริการซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

บรรยากาศของ Cher Clinic

ระหว่างที่ใช้บริการที่ Cher Clinic รู้สึกประทับใจทุกอย่างเลย ทั้งความสะอาด การบริการจากพี่ๆ เจ้าหน้าที่ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

บรรยากาศของ Cher Clinic

แถมเจ้าหน้าที่ยังพร้อมช่วยเหลือและให้คำแนะนำดีๆ มีโปรโมชั่นใหม่ๆ ก็แจ้งตลอด ประทับที่สุดค่ะ จะกลับไปใช้บริการซ้ำแน่นอนค่าาา

ใครที่อยากมีกล้ามหน้าที่เลิศๆ เห็นกล้ามหน้าท้องชัดๆ ต้องรีบกดซื้อคูปองและเข้าไปใช้บริการเลยค่ะ โปรแกรม HIFEM ออกแบบมาเพื่อคนที่อยากมีกล้ามหน้าท้องโดยเฉพาะเลยค่ะ

อย่าลืมว่า Cher Clinic มีหลายโปรแกรมให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้บริการให้ตรงกับปัญหาของแต่ละคน ภายใต้คำแนะนำของคุณหมอแบบตรงจุด

ผู้ใช้บริการโปรแกรม HIFEM สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่ Cher Clinic

หรือถ้าใครอยากดูแพ็กเกจเพิ่มเติมมากมายก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ HDmall.co.th ได้เลยนะคะ ในนี้เขารวบรวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นดีๆ ไว้อีกเพียบแบบจัดหนักจัดเต็ม!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat