รีวิว ฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ ที่ PT Clinic


รีวิว ฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ ที่ PT Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราไปเสริมหน้าอกมาแล้วเป็นแผลคีลอยด์ตรงใต้ราวนมค่ะ ตอนนั้นใช้ยาลดรอยแผลเป็นทาแผล แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เลยอยากไปฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ค่ะ
  • เราเลือกใช้บริการแพ็กเกจ ฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ ที่ PT Clinic เพราะแพ็กเกจราคาดีมากๆ แถมคลินิกยังใกล้บ้าน เดินทางสะดวกสุดๆ
  • ขั้นตอนการทำพอไปถึงก็ลงทะเบียนกับทางคลินิก จากนั้นก็เข้าไปฉีดยารักษาแผลเป็นคีลอยด์เลยค่ะ ใช้เวลาไปประมาณ 20 นาทีก็เสร็จแล้วรวดเร็วมากๆ
  • เนื่องจากเราพึ่งทำไปแค่ครั้งเดียวเลยยังไม่เห็นความแตกต่างอะไร คุณหมอแนะนำให้ฉีด 2 ครั้งขึ้นไปถึงจะเริ่มเห็นความแตกต่างค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

พอดีเราไปเสริมหน้าอกมาแล้วเป็นแผลคีลอยด์ตรงใต้ราวนมค่ะ ซึ่งปกติก็เป็นคนที่มีแผลคีลอยด์ง่ายอยู่แล้ว ตอนนั้นเราก็ดูแลตัวเองด้วยการทายาลดรอยแผลเป็นทั่วไปเลยค่ะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราเลยตัดสินใจอยากไปฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ค่ะ

ด้วยความที่เราเคยใช้บริการกับทาง HDmall.co.th มาก่อน เห็นว่าในนี้เค้ามีแพ็กเกจเกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม และทำฟันรวบรวมเอาไว้เยอะมากๆ ครั้งนี้เลยลองเข้ามาหาแพ็กเกจฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ราคาดีๆ ดูค่ะ

และเราก็ได้มาเจอกับแพ็กเกจ ฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ ที่ PT Clinic ซึ่งแพ็กเกจราคาดีมากๆ แถมคลินิกยังใกล้บ้าน เดินทางสะดวกสุดๆ เราเลยเลือกจองแพ็กเกจนี้ทันทีค่ะ

สำหรับขั้นตอนการจอง เราก็ทักไปจองกับแอดมินทางไลน์เลยค่ะ จากนั้นเค้าก็จะให้ชำระเงินโดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะชำระผ่านบัตรเครดิตหรือโอนจ่าย หลังจากชำระเงินเสร็จแล้วก็แจ้งชื่อ-นามสกุล วันและเวลาที่ต้องการทำนัดกับทางแอดมินได้เลย เสร็จแล้วก็รอรับคูปองยืนยันการจองที่จะส่งมาให้ทางอีเมลได้เลยค่ะ

รีวิว ฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ ที่ PT Clinic

พอมาถึงที่ PT Clinic ก็เข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดู จากนั้นเค้าก็จะให้ลงทะเบียนทำประวัติกับทางคลินิกนิดหน่อยค่ะ

บรรยากาศของ PT Clinic

เนื่องจากเรานัดเวลามาแล้วเลยไม่ต้องรอคิวนาน ได้เข้าห้องเพื่อเริ่มฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์เลยทันที เพราะฉะนั้นใครที่จะมาใช้บริการเราก็แนะนำให้นัดเวลามาก่อนล่วงหน้าเลยค่ะรวดเร็วมากๆ

เข้ามาในห้องแล้ว ขั้นตอนแรกคุณหมอก็จะให้เรานอนที่เตียงและดูว่าต้องฉีดจุดไหนบ้าง ซึ่งของเรามีแผลเป็นคีลอยด์อยู่ที่บริเวณใต้ราวนมทั้งสองข้าง คุณหมอเค้าก็จะฉีดให้ทั้ง 2 จุดเลยค่ะ

แต่ก่อนฉีดคุณหมอเค้าก็ได้แนะนำมาว่าแผลเป็นคีลอยด์ของเรานั้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่และแข็งมาก จริงๆ แล้วควรจะผ่าตัดไปเลยดีกว่า แต่ถ้าเราฉีดไปสักประมาณ 2 ครั้งและเริ่มเห็นผลก็ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดค่ะ

หลังจากคุยกับคุณหมอเสร็จแล้ว เค้าก็จะเริ่มทำการฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์เลยทันทีโดยไม่ได้มีการประคบเย็นหรือทายาชาให้ค่ะ แต่จริงๆ แล้วถ้าใครที่กลัวเจ็บก็สามารถขอให้ประคบเย็นหรือทายาชาก่อนได้เลยนะคะ

ความรู้สึกระหว่างที่ฉีดก็คือเจ็บเลยค่ะ เพราะเราไม่ได้ทายาชาก่อน เพราะฉะนั้นใครที่กลัวความเจ็บแนะนำให้ขอยาชาก่อนเลยค่ะ โดยรวมแล้วใช้เวลาไปทั้งหมดประมาณ 20 นาทีก็เสร็จแล้ว หลังจากนั้นก็ออกมาทำนัดเพื่อฉีดครั้งที่ 2 ต่อเลย ซึ่งคุณหมอจะเว้นระยะห่างจากครั้งแรกประมาณ 1 เดือนค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

หลังจากฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์เสร็จแล้วก็จะมีอาการปวดจี๊ดๆ นิดหน่อยค่ะ แต่พอผ่านไป 2 ชั่วโมงก็หายเป็นปกติดี

ส่วนผลลัพธ์นั้นด้วยความที่เราพึ่งฉีดไปแค่ครั้งเดียวก็จะยังไม่เห็นผลอะไร คุณหมอแนะนำมาว่าต้องฉีดสักประมาณ 2 ครั้งขึ้นไปถึงจะเริ่มเห็นผลค่ะ

บรรยากาศของ PT Clinic

สำหรับบรรยากาศของ PT Clinic ด้านในก็สะอาดสะอ้าน ดูน่าใช้บริการดีค่ะ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการดีมาก เป็นกันเอง คอยชวนคุยอยู่ตลอด ทำให้เราไม่ให้รู้สึกเกร็งเลย ส่วนคุณหมอก็ใจดี แนะนำดีมากๆ โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ

บรรยากาศของ PT Clinic
ผู้ใช้บริการฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์ ที่ PT Clinic

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ฉีดรักษาแผลเป็นคีลอยด์อยู่ เราก็แนะนำให้เข้าไปเลือกดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th เลยค่ะ เพราะในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นดีๆ จากคลินิกและโรงพยาบาลเอาไว้มากมายเลย


บทความที่ HDmall.co.th

@‌hdcoth line chat